Phẫu thuật nâng ngực nâng cao gò đào nóng bỏng - Chuyên gia nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực nâng cao gò đào nóng bỏng

Tư vấn nâng ngực

Tạo hóa đã ban cho phụ nữ một bầu ngực hết sức đẹp, tuy nhiên độ quyến rũ còn tùy theo mỗi người, nhưng đa số những bầu ngực to và săn chắc sẽ có sự gợi cảm hơn gấp nhiều lần so với ngực bình thường. Chính vì vậy mà nhiều chị em chọn lựa phẫu thuật nâng ngực nâng cao gò đào nóng bỏng của mình mang đến sự tự tin nhất định.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NÊN THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP NÀO?

 

 

Hiện nay phẫu thuật nâng ngực là một phương pháp được nhiều người lựa chọn thực hiện, chính vì vậy mà đang tạo cơn sốt thẩm mỹ vô cùng lớn, tuy nhiên cũng rất nhiều chị em chưa rành về phương pháp phẫu thuật nâng ngực nào tốt nhất hiện nay, giúp chị em có được kết quả nâng ngực tuyệt vời.

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực tốt nhất được đánh giá cao chính là phương pháp nâng ngực nội soi, phương pháp này cải thiện hầu hết những khuyết điểm nâng ngực cũ trước đó, mang lại cho khách hàng một kết quả nâng ngực hoàn toàn tốt.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực nâng cao gò đào nóng bỏng - Chuyên gia nâng ngực

 

 

Đối với phương pháp này thì bác sĩ sẽ rạch một đường dẫn khoảng 2mm ở một trong các khu vực như: hố nách, quầng vú, nếp vú và lỗ rốn. Sau khi có đường dẫn thì các bác sĩ đưa ống nội soi vào khoang ngực, ống nội soi được gắn đầu camera ngầm, có nhiệm vụ cung cấp hình ảnh qua màn máy tính.

Từ đó các bác sĩ dễ dàng tạo hình khoang ngực một cách tỉ mỉ và chuẩn xác, sau cùng sẽ đặt túi nâng ngực vào bên trong và cân chỉnh hài hòa, khâu thẩm mỹ và gán băng định hình.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NÊN DÙNG TÚI NGỰC LOẠI NÀO?

 

 

Một trong những điều quan trọng nhất của phẫu thuật nâng ngực chính là túi ngực, vật liệu mà quyết đinh sự thành công của phẫu thuật nâng ngực.

Hiện nay trên thị trường túi ngực vô cùng nhộn nhịp, có rất nhiều hãng túi ngực ra đời, chị em sẽ phải vô cùng khó khăn mới có thể chọn lựa đúng túi nâng ngực. Tuy nhiên một mẹo nhỏ cho chúng ta chính là, chúng ta có thể chọn lựa tư vấn ở những bệnh viện lớn, vì những nơi đây họ sẽ giới thiệu cho chúng ta biết những dòng túi nâng ngực chuyên dụng, tương thích với cơ thể tuyệt vời.

 

 

Phẫu thuật nâng vòng 1 nâng cao gò đào nóng bỏng - Chuyengianangnguc.vn
Phẫu thuật nâng ngực nâng cao gò đào nóng bỏng

 

 

2 dòng túi ngực trong phẫu thuật nâng ngực đang được nhiều người lựa chọn nhất chính là túi Mentor và túi Motiva.

Túi Mentor là dòng túi ngực chuyên dụng, được ví là túi ngực quốc dân, khi khách hàng sử dụng hoàn toàn tương thích với cơ thể, mang đến một bầu ngực hoàn toàn săn chắc và gợi cảm. Rất nhiều khách hàng sử dụng dòng túi ngực này đều phản hồi vô cùng tốt.

Túi Motiva, túi ngực siêu thông minh. Hiện nay đa số chị em phẫu thuật nâng ngực luôn chọn lựa dòng túi ngực Motiva, một trong những túi ngực thông minh nhất hiện nay. Túi được thiết kế với bề mặt trơn hoặc nhám, hình giọt nước, hình tròn hoàn toàn tương thích tuyệt đối với bầu ngực, có được độ bám rất cao. Sau khi thực hiện dòng túi này thường được ví như ngực tự nhiên, khách hàng sử dụng cũng cảm thấy ngực tương thích như ngực thật 100%.

 

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật nâng ngực - Giải pháp cho bầu ngực lép

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NÂNG CAO GÒ ĐÀO NÓNG BỎNG CÙNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA

 

 

Chị Linh Đan ( Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh ) hiện đang có nhu cầu phẫu thuật nâng ngực, do bầu ngực của chị khá nhỏ, chỉ hơi nhô lên một ít, điều này khiến cho chị cũng khá tự ti với cơ thể của mình, hầu như cơ thể chị không thể chiều lòng được bất kì bộ trang phục nào, bạn bè cũng khuyên sao không đi phẫu thuật nâng ngực đi, chỉ có như vậy thì chị mới có được bộ như hoàn hảo như ý của mình.

Tham khảo nhiều nơi và xin ý kiến của nhiều người thì chị được giới thiệu Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, một trong những đơn vị phẫu thuật nâng ngực nổi tiếng và uy tín nhất tại Sài Gòn.

Sau khi tư vấn thì chị đã quyết định thực hiện nâng ngực, trãi qua hơn 90 phút thực hiện nâng ngực bằng phương pháp nội soi, bầu ngực hiện tại của chị phải nói vô cùng đẹp, hai bên ngực to và đều, có khe ngực Yline rất đẹp, thật sự chị cảm thấy rất hạnh phúc khi được có bộ ngực như vậy.