Trốn chồng phẫu thuật nâng ngực nào ngờ chồng yêu hơn - Chuyên gia nâng ngực

Trốn chồng phẫu thuật nâng ngực nào ngờ chồng yêu hơn

Tư vấn nâng ngực

Mỗi người đi phẫu thuật nâng ngực cũng sẽ có những lý do riêng khác nhau, dù biết mục đích chung là mong muốn có được bầu ngực gợi cảm, quyến rũ, … nhưng có người trốn chồng phẫu thuật nâng ngực nào ngờ chồng yêu hơn.

 

 

HÀNH TRÌNH TRỐN CHỒNG ĐI PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC

 

 

Chị Kim ( Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh ) lấy chồng được 1 năm nay nhưng chưa có em bé, bản thân chị rất muốn đi phẫu thuật nâng ngực, từ thời con gái và đang yêu chồng, nhưng khi cưới về dự sẽ đi nâng ngực nhưng chồng cấm cản không cho thực hiện, một phần anh lo sợ ảnh hưởng đến sức khỏe vợ và thiêng chức làm mẹ sau này.

Đọc những bài báo, lướt những thông tin trên mạng xã hội thì ngày nào cũng những ca phẫu thuật hư hỏng, những phốt về phẫu thuật nâng ngực, chưa kể chị là người chịu đau không giỏi mà theo anh biết thì phẫu thuật nâng ngực rất đau, chính vì vậy mà anh hạn chế không cho vợ mình thực hiện những phương pháp nâng ngực.

 

 

Trốn chồng phẫu thuật nâng ngực nào ngờ chồng yêu hơn - Chuyên gia nâng ngực
Trốn chồng phẫu thuật nâng ngực nào ngờ chồng yêu hơn

 

 

Nhưng cấm là như vậy, bản thân chị vẫn cố gắng tìm tòi về phương pháp nâng ngực hiện tại, cũng như các thông tin liên quan, tính chị từ bé đến giờ thích gì phải làm cho bằng được, hậu quả tính sau. Nhưng khi bản thân mình lớn cũng còn những yếu tố xung quanh nên chị rất hạn chế tính cách này, nhưng lần này chị thật sự mong muốn thay đổi, không thể nào sống chung bầu ngực lép như con nít được.

Một lần hai vợ chồng có một chút cãi nhau, câu chuyện cũng không đến nỗi nào, tuy nhiên có 2 điều chị suy nghĩ tới, một là sắp tới sinh nhật anh, khoảng hơn 1 tháng nữa, bên cạnh đó chị cũng suy nghĩ sao mình không vịnh vào chuyện này để tìm cớ đi nâng ngực.

Thế là chị làm mình làm mẩy dọn đồ về nhà mẹ, thật sự chị cũng hơi lo nhưng kệ đánh liều, chị nói anh hãy cho tôi 1 tháng để suy nghĩ về cuộc hôn nhân này, khi này chồng chị cũng khá bất ngờ nhưng vẫn không giữ được chân chị.

Ngay khi về tới nhà mẹ đẻ, thì buổi chiều chị đã ra Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để đặt lịch thực hiện, vì trước đó chị đã tìm hiểu rất lâu và được nhiều lời khuyên thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.

 

 

Trốn chồng phẫu thuật nâng vòng 1 nào ngờ chồng yêu hơn - Chuyengianangnguc.vn

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC THÀNH CÔNG MANG ĐẾN CUỘC SỐNG MỚI

 

 

Sau khi sắp xêp lịch mổ thì khoảng 3 ngày sau chị được thực hiện, ban đầu khi tới ngày thực hiện chị cũng khá lo lắng, không biết lựa chọn phẫu thuật nâng ngực lần này mình đúng hay không, vì dù sao đôi khi cũng sẽ có phần trăm rủi ro, lỡ có gì chắc chồng mình bỏ mình thật, như vậy chắc mình không sống nỗi.

Sau khoảng 90 phút thực hiện xong khi tỉnh dậy thì chị cảm thấy hơi mệt mõi, nhưng biết ca phẫu thuật nâng ngực của mình thành công nên chị cũng mừng lắm. Chị được chuyển qua phòng hồi sức nghỉ ngơi, được các điều dưỡng chăm sóc rất cẩn thận và kỹ lưỡng. Đến giờ tái khám thì các bác sĩ đến đúng giờ và khám rất lâu, dặn dò cho chị những điều lưu ý sau khi chăm sóc.

 

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật nâng ngực - Vẻ đẹp nhân tạo ai cũng ao ước

 

Hôm sau chị được về nhà, mẹ chị chăm sóc cho chị, mẹ cứ nói chị gan quá, đã chồng không cho mà còn ráng làm cho đẹp, khoảng sau 3 ngày thì chị có thể sinh hoạt nhẹ nhàng lại được.

Hơn 1 tháng sau thì ngực chị dần khôi phục hoàn toàn, phải nói là bộ ngực đẹp một cách tuyệt vời, hiện trạng trước đây thì ngực của chị không được to nhưng bây giờ thì bầu ngực to tròn, hài hài với cơ thể, nhìn từ xa thì ngực săn chắc, nhưng khi chạm vào thì mềm mại như ngực thật, hình dạng ngực cũng rất tự nhiên. Khe ngực được các bác sĩ chuyên gia nâng ngực tại MEDIKA tạo hình Y-line rất đẹp.

Ngay hôm sinh nhật chồng, chị về nhà sớm và chuẩn bị hết mọi thứ, chồng đi làm về ảnh đã thật sự bất ngờ vô cùng và phát khóc, chị cũng chia sẽ câu chuyện trốn chồng phẫu thuật nâng ngực nào ngờ chồng yêu hơn.

Hiện nay thì hai vợ chồng đã có được một bé con, rất xinh và kháu khỉnh, bầu ngực cũng vẫn thực hiện được những chức năng làm mẹ bình thường.