Phẫu thuật nâng ngực nội soi - Hành trình tìm lại giấc mơ - Chuyengianangnguc.vn

Phẫu thuật nâng ngực nội soi - Hành trình tìm lại giấc mơ

Tư vấn nâng ngực

Những năm gần đây thì phẫu thuật nâng ngực nội soi đang là xu hướng được thịnh hành, có rất nhiều khách hàng tìm đến với dịch vụ nâng ngực để cải thiện lại bầu ngực của mình, bên cạnh đó thì cũng có nhiều khách hàng đã từng nâng ngực theo phương pháp cũ nhưng không kết quả không mang lại như ý, vì vậy mà vẫn chọn lựa lại những phương pháp hiện đại thực hiện. Chúng ta cùng tìm hiểu qua phẫu thuật nâng ngực nội soi - Hành trình tìm lại giấc mơ nhé.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là một trong những hình thức phẫu thuật nâng ngực hiện đại nhất bây giờ, với phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi khi thực hiện thì các bác sĩ loại bỏ được hầu hết những khuyết điểm của những phương pháp cũ, thực hiện một cách chuẩn xác nhất, mang đến cho khách hàng một kết quả tốt nhất.

Đầu tiên các bác sĩ sẽ rạch một đường rạch siêu nhỏ tầm khoảng 2mm ngay những khu vực như: Hố nách, chân ngực, quầng vú hoặc lỗ rốn để thực hiện luồng ống nội soi vào khoang ngực. Đầu ống nội soi có đầu camera ngầm, với nhiệm vụ cung cấp hình ảnh cho các bác sĩ thông qua màn hình máy nội soi, từ đó các bác sĩ tạo hình khoang ngực cho khách hàng.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi - Hành trình tìm lại giấc mơ - Chuyengianangnguc.vn

 

 

Bước tạo hình khoang ngực là một trong những bước quan trọng nhất, đối với những phương pháp cũ, hầu như các bác sĩ dù có kinh nghiệm cao nhất cũng dễ dàng xảy ra những sai sót do không kiểm soát được hình ảnh trong khoang ngực.

Nhờ vào hình ảnh khoang ngực nhìn rõ nét, các bác sĩ tạo khoang ngực để đưa túi ngực vào thật dễ dàng, không xảy ra những vấn đề nhưng thông khoang, tuột chân ngực, ngực chạy, ...

Phẫu thuật nâng ngực nội soi cũng là phương pháp duy nhất giúp làm giảm tình trạng tổn thương hay xâm lấn mô ngực như các phương pháp thông thường. Sau khi đưa túi ngực vào cơ thể xong, các bác sĩ sẽ tiến hành khâu thẩm mỹ và gán băng gạc cố định cho khách hàng.

 

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật nâng ngực an toàn - Những điều chị em cần trang bị

 

 

ƯU VÀ KHUYẾT ĐIỂM KHI THỰC HIỆN NÂNG NGỰC NỘI SOI

 

 

Tuy là phương pháp hiện đại, nhưng là phương pháp đại phẫu chính vì vậy mà chúng ta cũng khó tránh những vấn đề mà cơ thể phải chấp nhận. Ưu và khuyết điểm của phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi thể hiện rất rõ khi khách hàng chọn lựa phẫu thuật ở một số vùng.

 

 

Phẫu thuật nâng vòng 1 nội soi - Hành trình tìm lại giấc mơ - Chuyên gia nâng ngực
Phẫu thuật nâng ngực nội soi - Hành trình tìm lại giấc mơ

 

 

Nếu như khách hàng phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng đường hố nách thì phải chấp nhận việc cơ thể mình sẽ phải chịu đau hơn những khu vực khác, ngoài ra hố nách thường xuyên đổ mồ hôi và do thói quen vận động chính vì vậy mà thời gian hồi phục cũng sẽ lâu hơn. Tuy nhiên nâng ngực nội soi bằng đường này thì hầu như không bị tình trạng để lại sẹo.

Đối với khách hàng phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng đường chân ngực và đường quầng vú thì phục hồi rất nhanh, thực hiện cũng dễ dàng hơn, tuy nhiên khách hàng phải chấp nhận việc để lại 1 vết sẹo chân ngực nhỏ và khá mờ.

Cuối cùng phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng đường hố nách thì khách hàng chỉ có thể thực hiện nâng bằng túi nước biển.

 

Tham khảo bài viết: Phẫu thuật nâng ngực nội soi ở đâu đẹp và uy tín?

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI - HÀNH TRÌNH TÌM LẠI GIẤC MƠ

 

 

Tường Vy ( Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh ) sau khi lựa chọn phương pháp nâng ngực giá rẻ, không phải bằng nội soi, thì hậu quả lãnh về là một bầu ngực biến dạng, méo, rất may mắn là chưa dẫn tới tình trạng thông khoang, tuy nhiên tâm lý Tường Vy khi này khá hoang mang và lo sợ, nhận thấy mình không thể sống chung với bầu ngực như vậy.

Tường Vy đã tham khảo lại rất nhiều và quyết định chọn lựa hình thức phẫu thuật nâng ngực nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Tại đây thì sau khi tư vấn, và sắp lịch thì Tường Vy phải đợi 5 - 6 tháng sau mới thực hiện được vì bầu ngực mới tổn thương nặng nề, may mắn là túi ngực không phải dòng túi dỏm nên không có biến cố gì.

Cuồi cùng sau hơn 6 tháng đợi thì Tường Vy cũng đã được thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi lại và hiện nay với bầu ngực hết sức đẹp và quyến rũ.