Phẫu thuật nâng ngực nội soi trãi qua 1 cách nhẹ nhàng - Chuyengianangnguc.vn

Phẫu thuật nâng ngực nội soi trãi qua 1 cách nhẹ nhàng

Tư vấn nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực nội soi hiện nay là một trong những dịch vụ đang được rất nhiều khách hàng quan tâm thực hiện, phương pháp này mang đến cho chúng ta một trãi nghiệm nâng ngực hoàn toàn mới, quá trình phẫu thuật nâng ngực nội soi trãi qua 1 cách nhẹ nhàng, nhanh chóng và chuẩn xác hơn. Chúng ta cùng tìm hiểu qua nhé.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

 

Dù được đánh giá là phương pháp nâng ngực dễ dàng nhất, tuy nhiên bắt buộc người thực hiện phải là những bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm cao mới thực hiện được. Đầu tiên các bác sĩ sẽ rạch một đường siêu nhỏ tầm 2mm ngay các khu vực sau để làm đường dẫn: Hố nách, quầng vú, chân ngực hoặc lỗ rốn.

Sau khi tạo được đường dẫn xong thì các bác sĩ sẽ bắt đầu luồng ống nội soi vào bên trong để thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi ( https://chuyengianangnguc.vn/dich-vu-nang-nguc/nang-nguc-noi-soi/ ), đầu ống nội soi được gắn một camera siêu nhỏ, đầu ngầm camera này có nhiệm vụ thu hình ảnh và cung cấp ra màn hình bên ngoài cho bác sĩ thực hiện, hình ảnh này lớn gấp 10 lần bình thường và rõ nét vô cùng.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi trãi qua 1 cách nhẹ nhàng - Chuyengianangnguc.vn

 

 

Từ những hình ảnh này các bác sĩ thực hiện bước quan trong nhất trong phẫu thuật nâng ngực nội soi chính là tạo khoang ngực, bước này đòi hỏi phải thực hiện hết sức cẩn thận, hình ảnh giúp cho bác sĩ nhìn dễ dàng để thực hiện, tuy nhiên cũng đòi hỏi sự tập chung để không xảy ra những sai lầm nhất định.

Sau khi tạo được khoang ngực hoàn hảo, các bác sĩ tiến hành đưa túi nâng ngực vào bên trong và định hình lại phần túi ngực, sau cùng khâu thẩm mỹ và băng định hình cho khách hàng lại.

 

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật nâng ngực nội soi ở đâu cũng làm được hay sao?

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI CÓ ƯU VÀ KHUYẾT ĐIỂM GÌ?

 

 

Về mặt ưu điểm thì như chúng ta đã thấy, thật sự việc phẫu thuật nâng ngực nội soi trãi qua 1 cách nhẹ nhàng hơn, đồng thời cũng giúp cho bác sĩ thực hiện được chuẩn xác, tránh những trường hợp nâng ngực hư hỏng do tạo khoang ngực quá lớn, làm thông khoang xảy ra những tình trạng chạy ngực, tuột chân ngực.

Phương pháp nâng ngực nội soi sau khi ra đời đã nhanh chóng loại bỏ những phương pháp nâng ngực cũ kỹ, giúp cho việc nâng ngực bước lên tầm cao mới.

Về mặt khuyết điểm của phương pháp này thì có thể nhận thấy rằng, phẫu thuật nâng ngực nội soi chủ yếu gặp khuyết điểm do việc chọn lựa đường dẫn nâng ngực.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi trãi qua 1 cách nhẹ nhàng - Chuyên gia nâng ngực
Phẫu thuật nâng ngực nội soi trãi qua 1 cách nhẹ nhàng

 

 

Nếu khách hàng chọn lựa phẫu thuật nâng ngực nội soi đường hố nách thì chúng ta sẽ hạn chế được việc để lại sẹo nâng ngực, tuy nhiên có một khuyết điểm rằng khách hàng thực hiện bằng đường này sẽ đau hơn bình thường.

Khu vực hố nách do thường xuyên đổ mồ hôi cũng như do thói quen vận động nên rất khó băng định hình. Tuy nhiên khu vực này thì đa số được thực hiện, nhất là với đối tượng khách hàng chưa có gia đình và em bé.

 

Tham khảo: Giá nâng ngực - Bảng chi phí nâng ngực tại BVTM MEDIKA

 

Khách hàng chọn lựa phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng đường quầng vú thì sẽ hồi phục một cách nhanh chóng, tuy nhiên khu vực này sau khi nâng khách hàng sẽ gặp tình trạng một vết sẹo khó nhỏ và mờ, tuy nhiên khu vực này chúng ta cũng đừng quá lo lắng. 1 khuyết điểm nữa khi nâng ngực bằng phương pháp này, quầng vú sẽ có thể tạm thời mất cảm giác trong khoảng 2 tháng mới trở lại trạng thái bình thường được.

Khách hàng chọn lựa phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng đường chân ngực thông thường sẽ là thực hiện nâng ngực chảy xệ, sau khi nâng vẫn có một vết sẹo nhỏ ngay đường chân ngực, tuy nhiên vết sẹo này khá mờ và nhỏ nên chúng ta hoàn toàn an tâm nhé. Khu vực này cũng phục hồi nhanh chóng hơn so với bình thường.

Cuối cùng đối với phương pháp nâng ngực nội soi bằng đường lỗ rốn chỉ thực hiện được với dòng túi nước biển, tuy nhiên phương pháp giảm tránh hầu những những khuyết điểm như sẹo hay đau đớn, loại túi nước biển này thì khách hàng có thể chọn lựa size thoải mái, trong quá trình nâng ngực thì các bác sĩ sẽ cân chỉnh cho hài hòa nhất.