Nâng ngực xệ hóa giải chuyện buồn của những chị em lớn tuổi - Chuyengianangnguc.vn

Nâng ngực xệ hóa giải chuyện buồn của những chị em lớn tuổi

Tư vấn nâng ngực

Nâng ngực xệ là một trong những phương pháp được nhiều chị em lớn tuổi chọn lựa nhiều nhất, phương pháp này giúp cho bầu ngực xệ nhanh chóng cải thiện, mang lại sự tự tin cũng như cuộc sống vui tươi cho nhiều chị em, vậy chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua phương pháp nâng ngực xệ hóa giải chuyện buồn của những chị em lớn tuổi nhé.

 

 

NÂNG NGỰC XỆ ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

 

Là một trong những hình thức nâng ngực, tuy nhiên nâng ngực xệ được đánh giá là một trong những phương pháp thực hiện khó nhất, vì phương pháp này cần loại bỏ những mô ngực đã lão hóa không thể nào sử dụng được nửa.

Đầu tiên là các bác sĩ sẽ thực hiện khám mô ngực của khách hàng trước khi nâng ngực xệ, quá trình thăm khám sẽ được bác sĩ chia ra làm 3 cấp độ:

 

  • Cấp độ 1: Quầng vú chảy xệ ngang so với đường chân ngực.
  • Cấp độ 2: Quầng vú chảy xệ qua đường chân ngực 1-2mm.
  • Cấp độ 3: Quầng vú chảy xệ qua đường chân ngực 3mm.
  • Cấp độ 4: Mức độ nặng nhất sẽ được bác sĩ đo đạc kĩ hơn, thông thường trên 5mm.

 

Sau đó các bác sĩ tiếp tục khoang vẽ những vùng ngực chảy xệ nghiệm trọng. Rạch một đường nhỏ ngay chân ngực, luồng ống nội soi vào thực hiện cho khách hàng, ống nội soi với đầu camera ngầm có nhiệm vụ cung cấp hình ảnh cho bác sĩ thực hiện thông qua màn hình máy lớn.

 

 

Nâng ngực xệ hóa giải chuyện buồn của những chị em lớn tuổi - Chuyengianangnguc.vn

 

 

Từ đó các bác sĩ bắt đầu thực hiện tạo hình khoang ngực, loại bỏ luôn những mô ngực đang lão hóa nặng nề. Sau khi tạo được khoang ngực hài hòa, các bác sĩ đưa túi ngực chuyên dụng vào, sự kết hợp này sẽ giúp cho kết quả nâng ngực được cao hơn, tăng kích cỡ size ngực, giúp khách hàng có được bầu ngực hoàn hảo.

Những mô ngực cũ được các bác sĩ loại bỏ hầu hết, tiến hành khâu theo đường lưỡi liềm từ chân ngực đến quầng vú. Gán băng định hình bầu ngực lại.

 

 

THỜI GIAN PHỤC HỒI NÂNG NGỰC XỆ

 

 

Vì là phương pháp thay đổi bộ ngực khá nhiều nên thời gian phục hồi của nâng ngực xệ thì cũng có thể nhiều hơn so với nâng ngực thông thường, thông thường khách hàng sẽ mất 10 - 15 ngày để cắt chỉ, hơn 4 tuần phục hồi tốt nhất, đảm bảo kết quả trọn vẹn cần 8 tuần, thời gian này bầu ngực cũng vào form ổn định.

Tuy nhiên chúng ta không cần quá lo lắng, khách hàng sau khi nâng ngực xệ vẫn có thể sinh hoạt nhẹ nhàng được.

 

Đọc tiếp bài viết: Thực hiện nâng ngực chảy xệ xong liệu có bị hồi lại hay không?

 

 

NÂNG NGỰC XỆ CÓ ĐAU LẮM KHÔNG?

 

 

Nếu nói không đau thì hoàn toàn không đúng, so với phương pháp nâng ngực thông thường thì nâng ngực xệ sẽ làm cho chúng ta hơi đau một chút, trong quá trình thực hiện khách hàng đã được gây mê nên sẽ không cảm giác, cảm giác chỉ bất đầu khi chúng ta tỉnh dậy sau khi thực hiện xong, nhưng sau 2 ngày chúng ta sẽ không còn cảm giác quá khó chịu.

 

 

Nâng ngực chảy xệ hóa giải chuyện buồn của những chị em lớn tuổi - Chuyên gia nâng ngực

 

 

NÂNG NGỰC XỆ HÓA GIẢI CHUYỆN BUỒN CỦA NHỮNG CHỊ EM LỚN TUỔI

 

 

Từ khi phương pháp nâng ngực xệ ra đời đã hóa giải rất nhiều câu chuyện buồn của những chị em, nhất là đối tượng mẹ bỉm sữa và phụ nữ lớn tuổi.

Cứ ngỡ nâng ngực chỉ dành cho những người không có ngực, nhưng phương pháp nâng ngực xệ đã thực hiện hóa nâng ngực cho những người bị chảy xệ, giúp chị em có lại được bầu ngực như thời thanh xuân của chính mình.

 

Tham khảo bài viết: Nâng ngực xệ sau sinh giá bao nhiêu?

 

Cô Ái Phương ( Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh ) hiện nay đã có 3 con, là một trong những người có nổi khổ riêng về việc ngực xệ của mình, chính vì vậy mà Cô Phương rất mặc cảm khi diện bất cứ trang phục gì, thậm chí những năm gần đây thì việc ân ái vợ chồng cũng đã không còn mặn nồng như trước, chính cô cũng biết rõ do mình, chỉ mới 40 tuổi thôi nhưng bầu ngực chảy xệ lão hóa đến đáng sợ.

Nhưng từ khi quyết định thực hiện phẫu thuật nâng ngực xệ thì câu chuyện hoàn toàn khác, cô thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ Medika, kết quả nâng ngực đã giúp cho cô có được bầu ngực như thời con gái của mình, săn chắc và gợi cảm vô cùng, hiện cô đang rất hạnh phúc vì điều này.