Túi Motiva có những dòng túi nào tại Chuyên gia nâng ngực?

Túi Motiva có những dòng túi nào?

Tư vấn nâng ngực

Motiva là một hãng túi ngực nổi tiếng từ Hoa Kỳ, các dòng túi của Motiva luôn mang tới cho khách hàng những trãi nghiệm tuyệt vời. Tuy nhiên bình thường chúng ta chỉ nghe tới túi Motiva, chứ thật sự không biết rằng trong hãng túi Motiva có những dòng túi nào. Hôm nay chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu qua nhé.

 

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH TÚI MOTIVA?

 

 

Túi Motiva là một hãng túi nổi tiếng từ Hoa Kỳ, có lịch sử thâm niên lâu đời chính vì vậy mà các dòng túi của Motiva luôn được khách hàng tin tưởng chọn lựa.

Túi Motiva chỉ thật sự bùng nổ được nhiều khách hàng biết đến khi tung ra dòng túi Motiva nano chip, dòng túi được gắn chip siêu thông minh có thể xem được tình trạng bên trong túi sau khi nâng ngực. Chính điều này đã làm cho hãng túi Motivahttps://chuyengianangnguc.vn/tu-van-nang-nguc/tui-motiva/ ) được trở nên nổi tiếng hơn, thừa thắng xông lên thì hãng đã cho ra đời những dòng túi sau này với thiết kế tận 7 lớp siêu chắc chắn, có thể nói rằng túi ngực Motiva là một trong những hãng túi có sự đầu tư về chất lượng.

Túi Motiva được thiết kế với các phiên bản hình dáng như hình tròn, hình giọt nước, bề mặt trơn, nhám, ... để phù hợp với tình trạng cơ địa của mỗi khách hàng.

 

 

Túi Motiva có những dòng túi nào tại Chuyên gia nâng ngực?

 

 

2 điểm mạnh mà dòng túi nào của túi Motiva cũng sở hữu chính là việc túi ngực vô cùng chắc chắn, rất khó phá vỡ, nếu như dùng vật nhọn đâm rạch trực tiếp vô cùng túi ngực thì gel bên trong vẫn không bị chảy và luôn trong trạng thái hết sức bình thường.

Điểm mạnh thứ hai chính là việc tương thích và có độ bám tuyệt vời trên cơ thể của khách hàng, túi Motiva đã thực hiện điều này một cách rất xuất sắc. Sau khi thực hiện xong thì trong mọi chuyển động khách hàng sẽ cảm nhận được việc rằng túi ngực vô cùng linh hoạt, tạo cho chúng ta một cảm giác không hề khác gì mô ngực thật.

 

 

TÚI MOTIVA CÓ NHỮNG DÒNG TÚI NÀO?

 

 

Nhiều khách hàng nghỉ rằng túi Motiva chỉ có 1 dòng túi mà thôi, nhưng không phải như vậy, vậy thì túi Motiva có những dòng túi nào?

Hiện nay thì túi Motiva có 3 dòng túi chính là: Túi Motiva, túi Motiva Nano Chip và túi Motiva Ergonomix. Mỗi dòng túi luôn có những ưu điểm khác nhau, càng về sau thì là những dòng túi cao cấp chất lượng hơn. Tuy nhiên các dòng túi của Motiva đều thật sự bán rất chạy và luôn là lựa chọn của mọi phân khúc khách hàng.

 

 

Túi Motiva có những dòng túi nào ở Chuyên gia nâng ngực?

 

 

Trong đó dòng túi Nano Chip là dòng túi hiện đại, được gắn một con chip thông tin bên trong, con chip này sẽ lưu trữ các thông tin của khách hàng, và trong tương lai khi có sự cố hoặc đơn giản chỉ muốn xem xét thì khách hàng có thể tới hãng, bất kỳ chi nhánh nào trên thế giới cũng sẽ kiểm tra dễ dàng thông qua một máy quét mã vạch bằng tay.

Dòng túi Nano Chip được FDA Hoa Kỳ chứng nhận và cấp phép sử dụng, dòng túi này sẽ không được định vị và thông tin khách hàng được bảo mật cao, như vậy chúng ta sẽ an tâm hơn khi chọn lựa dòng túi này.

 

Đọc tiếp bài viết: Túi Motiva nữ hoàng túi ngực

 

Dòng túi Motiva Ergonomix thuộc phân khúc cao cấp của hãng, như chúng ta đã biết túi Motiva đã rất chắc chắn rồi thế nhưng dòng túi này được thiết kế tận 7 lớp mang đến sự chắc chắn không thể nào chắn chắn hơn được nữa.

Dòng túi này sở hữu hết đặc tính của những dòng túi còn lại chính vì vậy mà giá thành của dòng túi này cũng khá cao, và vì yếu tố này nên cũng kén người sử dụng.

 

 

THỰC HIỆN NÂNG NGỰC TÚI MOTIVA Ở ĐÂU?

 

 

Vì là dòng túi cao cấp lại được nhiều người yêu thích chọn lựa thực hiện nên túi Motiva rất dễ dàng bị làm giả, và dòng túi giả thật sự tinh vi chỉ khác túi thật 1% mà thôi. Chính vì vậy khi lựa chọn 1 đon vị thực hiện uy tín cũng như là bạn đang lựa chọn mình sử dụng túi ngực giả hay thật.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là đơn vị chuyên thực hiện phương pháp nâng ngực hiện đại và là đối tác chính của của túi Motiva, chính vì vậy địa chỉ này sẽ là nơi giúp bạn an tâm thực hiện nâng ngực.