Nâng ngực hiện nay nghỉ dưỡng có lâu không? - Chuyên gia nâng ngực

Nâng ngực hiện nay nghỉ dưỡng có lâu không?

Tư vấn nâng ngực

Có rất nhiều chị em mong muốn thực hiện nâng ngực tuy nhiên vì nhiều lý do, trong đó thời gian là việc khó sắp xếp vì không phải ai cũng có đượ quỷ thời gian dư giả nghĩ dưỡng sau khi nâng ngực. Vì vậy khi tìm hiểu phương pháp nâng ngực mới thì các chị em đã đặt ra ngay câu hỏi “Nâng ngực hiện nay nghỉ dưỡng có lâu không?”

 

 

NÂNG NGỰC VỚI PHƯƠNG PHÁP TỪ MỸ

 

 

Hiện nay thì các đơn vị đều áp dụng thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng ngực hết sức hiện đại từ Mỹ, trước khi tìm hiểu qua nghỉ dưỡng thì chúng ta sẽ cùng nhau nhìn nhận 1 xíu về phương pháp nâng ngực hiện đại, từ đó đáp án nghỉ dưỡng cũng sẽ được rõ hơn cho chúng ta.

Nâng ngực từ Mỹ là một phương pháp có mặt tại Việt Nam những năm 2005-2006 nhưng nhanh chóng trở thành phương pháp được các chị em chọn lựa thực hiện nhiều và đền ngày nay thì cũng đã thay thế hàng loạt những phương pháp cũ. Ngày nay thì phương pháp nâng ngực này đã có những bước tiến mới, việc nâng ngực ngày càng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với phương pháp nâng ngực ( https://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-nguc/ ) này ekip các bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám tình trạng tài nguyên da ngực để phân tích và tư vấn cho khách hàng được hình dạng, size ngực phù hợp hơn, và sau đó thì cũng sẽ thực hiện thăm khám tình trạng sức khỏe, nếu như khách hàng không đảm bảo được tình trạng sức khỏe ổn định thì cũng sẽ không thực hiện được, những khách hàng nào đang gặp các bệnh mãn tính thì sẽ rất khó thực hiện phương pháp làm đẹp này. Hiện nay thì khách hàng cũng phải thực hiện test nhanh và PCR Covid để đảm bảo việc phòng chống dịch bệnh được tốt hơn.

 

 

Nâng ngực hiện nay nghỉ dưỡng có lâu không? - Chuyên gia nâng ngực
Nâng ngực hiện nay nghỉ dưỡng có lâu không?

 

 

Ekip bác sĩ để nâng ngực dễ dàng hơn sẽ thực hiện rạch một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2-2,5mm, nhờ vào đường dẫn phẫu thuật này sẽ luồng 1 ống dẫn hiện đại vào bên trong khoang ngực, điểm nhấn của phương pháp cũng chính là ở đây, ngay đầu điểm nhấn đã được gắn 1 camera siêu nhỏ sẽ có nhiệm vụ thu lại hình ảnh bên trong bầu ngực dễ dàng hơn và phát qua màn hình máy tính, cứ dựa vào những hình ảnh này mà các bác sĩ thực hiện bóc tách khoang ngực được dễ dàng chính xác hơn.

Với phương pháp nâng ngực hiện đại như thế này thì bác sĩ thực hiện cũng dễ dàng hơn trước rất nhiều, cạnh đó thì những khách hàng sau khi thực hiện xong cũng cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều, và không bị cảm giác đau đớn hay quá khó chịu.

 

Sài Gòn phục hồi nhiều khách hàng chọn MEDIKA nâng ngực

 

Sau khi bóc tách bầu ngực xong thì các bác sĩ sẽ thực hiện công tác đưa túi độn vào cấy ghép cho khách hàng hài hòa, như vậy đã thực hiện nâng vòng 1 xong, chỉ việc khâu thẩm mỹ và băng định hình ngực cho khách hàng.

Tuy nhiên để thực hiện được các bước trên hết sức nhẹ nhàng thì bác sĩ thực hiện phải có kinh nghiệm và chuyên môn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có hơn 15 năm kinh nghiệm sẽ dễ dàng giúp bạn có được bầu ngực to tròn gợi cảm an toàn.

 

 

Nâng ngực hiện nay nghỉ dưỡng có lâu không? - Chuyengianangnguc.vn

 

 

NÂNG NGỰC HIỆN NAY NGHỈ DƯỠNG CÓ LÂU KHÔNG?

 

 

Có rất nhiều khách hàng thực sự rất muốn nâng ngực, nhưng vì vướng bận công việc, gia đình nên cũng không có quỷ thời gian nhiều cho việc nghỉ dưỡng, vì vậy mà các vấn đề này chị em cũng quan tâm nhiều.

Sau khi nâng ngực xong thì khách hàng sẽ phải nghỉ dưỡng lại nơi thực hiện từ 1-3 ngày, thời gian này các bác sĩ sẽ quan sát theo dõi kết quả hậu phẫu, sau đó thì khách hàng được về nhà và nghỉ dưỡng theo chế độ dặn dò của bác sĩ, thường sau 1 tuần thì khách hàng có thể thực hiện các công việc nhẹ nhàng rồi, sau 2 tuần thì ngực vô form đẹp và khách hàng cũng dần có thể sinh hoạt bình thường được, tuy nhiên vẫn chưa hoạt động mạnh hoặc tham gia các hoạt động thể thao ngay nhé các bạn.

Những khách hàng thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chỉ mất khoảng 14 ngày sẽ bình phục hoàn toàn. Và sau 3 tháng thì ngực sẽ vào form hoàn hảo.