Phẫu thuật ngực hỏng lỗi do ai từ Chuyên gia nâng ngực?

Phẫu thuật ngực hỏng lỗi do ai?

Tư vấn nâng ngực

Phẫu thuật ngực hỏng là điều mà không phải ai cũng mong muốn cả, thế nhưng ngay cả khi chúng ta chọn lựa được đơn vị uy tín cũng có thể dễ dàng xảy ra rủi ro, phẫu thuật ngực hỏng lỗi do ai? Để không phải trách móc bất kỳ điều gì thì bản thân chúng ta nên tìm hiểu kỹ để tránh những rủi ro, cùng tìm hiểu qua nhé.

 

 

PHẪU THUẬT NGỰC HỎNG VÌ HAM GIÁ RẺ

 

 

Chắc có lẽ đây là lỗi lầm mà rất nhiều khách hàng mắc phải, cũng chỉ vì ham giá rẻ mà nhiều chị em dẫn tới tình trạng phẫu thuật ngực hỏng dỡ khóc dỡ cười và phải bỏ ra thêm 1 số tiền không hề nhỏ để giải quyết vấn đề.

Vào dịp cuối năm 2020 thì cũng như mọi năm, các đơn vị thực hiện ra những chương trình khuyến mại vô cùng sốc giúp cho chị em thực hiện nâng ngực với mức chi phí ưu đãi, và nhiều khách hàng sẽ có sự lựa chọn phù hợp với số tiền của mình.

Chị Mỹ Loan (Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh) sau khi tìm hiểu qua một lượt các đơn vị thẩm mỹ thì chị đã siêu lòng trước mức giá nâng ngực chỉ 30 triệu của thẩm mỹ viện N.S.S, đây là một đơn vị nằm trên địa bàn quận 12.

 

 

Phẫu thuật ngực hỏng lỗi do ai từ Chuyên gia nâng ngực?
Phẫu thuật ngực hỏng lỗi do ai?

 

 

Chị đã liên hệ và tư vấn trước đó thì biết rằng chi phí này sẽ không phát sinh thêm gì và được tặng liệu trình chăm sóc da chuyên sâu, thật sự chương trình khuyến mãi này vô cùng lớn và chị rất thích thú.

Khi tới nơi tư vấn thì chị được các bạn nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, cứ khen rằng trời ơi ngực chị làm lên là tuyệt vời, bên em sẽ ứng dụng công nghệ nội soi hiện đại cùng với dòng túi ngực nano cao cấp cho chị để chị có được bộ ngực đẹp tự nhiên, nghe những lời đường mật như vậy thì bản thân chị cũng không kìm được và suy nghĩ ra tới tương lai bản thân sẽ có vẻ đẹp gợi cảm.

 

Giá nâng ngực - Bảng chi phí nâng ngực tại BVTM MEDIKA: https://chuyengianangnguc.vn/gia-nang-nguc/

 

Sau 3 ngày thì chị đã thực hiện nâng ngực nội soi tại đơn vị đó, thế nhưng trãi qua 90 phút thực hiện xong thì bản thân chị cảm thấy đau đớn và khó chịu vô cùng, ngực khi này sờ nhẹ vô rất cứng, ekip bác sĩ nói cứ chăm sóc theo chế độ sau 1 vài tuần sẽ mềm mại, nhưng đã qua 1 tháng hơn bầu ngực cứng đơ và chị cảm giác ngày càng cứng hơn đá xanh. Chị rất bực mình, thậm chí mặc quần áo vô rồi nhưng nhìn từ xa vẫn thấy sự cứng đơ của bộ ngực.

Khi lên đó đòi giải quyết thì bên đây kêu phẫu thuật ngực hỏng là lỗi do chị không chăm sóc và massage theo lời họ dặn, dù nói qua lại nhưng không hề giải quyết cho chị, phẫu thuật ngực hỏng trách ai bây giờ? Đầu tiên chị vẫn tự trách mình không dành thời gian tìm hiểu kỹ mà cứ đâm đầu vì mức giá rẻ đó.

 

 

Phẫu thuật ngực hỏng lỗi do ai bởi Chuyên gia nâng ngực?
Phẫu thuật ngực hỏng lỗi do ai?

 

 

Cuối cùng bên đó cũng trả chị 20% tiền chi phí, nhưng chị vẫn phải bỏ ra 1 số tiền lớn hơn để đi giải quyết hậu quả mà đơn vị đó gây ra cho chị, thật lòng chị chán nãn kinh khủng, từ khi phẫu thuật ngực hỏng đến bây giờ chị không ngủ yên được ngày nào, vợ chồng lục đục hơn, người ta thay đổi thì hạnh phúc, bản thân chị thay đổi thì đủ chuyện xui xẻo đến với mình.

 

 

PHẪU THUẬT NGỰC HỎNG LỖI DO AI?

 

 

Để trách mình phải tự trách bản thân, phải xảy ra rủi ro khi phẫu thuật nâng ngực, thì chị em trong quá trình tìm hiểu nên sáng suốt trong những sự lựa chọn của mình và phải thật sự cẩn thận. Đầu tiên vẫn nên tìm hiểu những đơn vị có giấy phép hoạt động từ Bộ Y Tế vì như vậy bản thân chúng ta cũng sẽ được an tâm phần nào, vì những đơn vị này tuyết đối không dám làm bậy bạ với khách hàng.

 

Ham giá rẻ nhiều chị em sập bẫy phẫu thuật ngực hỏng

 

Tìm hiểu thật kỹ về 3 vấn đề: Phương pháp nâng ngực nội soi, ekip thực hiện và dòng túi độn mà chúng ta sẽ sử dụng, tìm hiểu kỹ đúng 3 vấn đề này thì nhanh chóng chúng ta sẽ có được cho mình 1 diện mạo mới thật đẹp và an toàn.

Tuy nhiên rủi ro vẫn có thể xảy ra vì chính cơ địa chúng ta hoặc lý do nào ngoài sự mong muốn, hãy tìm hiểu thêm chính sách chăm sóc và bảo hành nhé.