Thực hư chuyện Bệnh viện MEDIKA dùng túi Motiva giả?

Tư vấn nâng ngực

Thời gian gần đây dòng túi Motiva liên tục bị làm giả trên thị trường, chính vì vậy làm cho khách hàng hoang mang. Đồng thời xảy ra một thông tin bệnh viện MEDIKA đang sử dụng dòng túi giả. Vậy thực hư chuyện Bệnh viện MEDIKA dùng túi Motiva giả? Cùng đi tìm sự thật nhé.

 

 

TÚI NGỰC MOTIVA LÀ DÒNG TÚI NHƯ THẾ NÀO?

 

 

Túi Motiva là dòng túi ngực cao cấp đến từ Hoa Kỳ, hiện dòng túi đang sở hữu 3 dòng túi chính phủ sóng rộng rãi trên thị trường và được nhiều khách hàng yêu thích chọn lựa thực hiện.

 

 

TÚI MOTIVA - TÚI MOTIVA NANO CHIP VÀ TÚI MOTIVA ERGONOMIX

 

 

Các dòng túi Motiva được thiết kế vô cùng chắn chắn, tạo được sự tương thích tuyệt vời với khoang ngực của khách hàng, dòng túi được phát triển với các phiên bản hình tròn, hình giọt nước, bề mặt trơn và bề mặt nhám có độ bám siêu chắc trên cơ thể khách hàng.

Những khách hàng sử dụng túi Motiva nhận xét trong việc di chuyển hằng ngày của họ thì dòng túi này tạo cho họ sự thích nghi và linh hoạt không khác gì mô ngực thật cả. Trong mọi chuyển động thì gel bên trong túi sẽ chảy theo tạo cho khách hàng như thật.

 

 

Thực hư chuyện Bệnh viện MEDIKA dùng túi Motiva giả từ Chuyên gia nâng ngực?
Thực hư chuyện Bệnh viện MEDIKA dùng túi Motiva giả?

 

 

Túi Motiva cũng được thiết kế vô cùng chắn chắn, hạn chế được các tình trạng phá hủy của dòng túi này, nếu túi bị cưa đôi ra thì gel bên trong sẽ định hình hoàn toàn không chảy ra khỏi khuôn túi độn. Chính những ưu điểm này đã khiến nhiều khách hàng yêu thích và tin cậy chọn lựa túi Motiva.

Chưa dừng lại ở đó, với 2 dòng túi cao cấp khác là Motiva Nano Chip và Motiva Ergonomix thì khách hàng sẽ được trãi nghiệm thêm tính năng con chip điện tử thông minh, con chip này sẽ lưu trữ các hạng mục thông tin của túi, khách hàng sau khi nâng ngực có thể kiểm tra bằng cách thông qua máy quét mã vạch cầm tay chuyên dụng của hãng sẽ xem được các thông tin bên trong túi. Các thông tin hoàn toàn được bảo mật, không có chức năng định vị túi ngực và được FDA Hoa Kỳ chứng nhận cấp phép sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Riêng dòng túi Ergonomix được thiết kế với 7 lớp chắn chắn, tính năng sẽ giúp những khách hang lo sợ trường hợp túi ngực bể ra sẽ không bao giơ xảy ra với dòng túi ngực này.

Túi Motiva ( https://medika.vn/tham-my-vong-1/tui-motiva/ ) cho phép khách hàng được bảo hành trên toàn thế giới, khách hàng tới nước nào chỉ cần tới trụ sở của Motiva có thể kiểm tra được tình trạng túi ngực. Một điều kiện đó chính là phải là túi độn ngực thật từ hãng Motiva.

 

 

Thực hư chuyện Bệnh viện MEDIKA dùng túi Motiva giả bởi Chuyên gia nâng ngực?

 

 

THỰC HƯ CHUYỆN BỆNH VIỆN MEDIKA DÙNG TÚI MOTIVA GIẢ?

 

 

Vì nhu cầu thực hiện nâng ngực của chị em ngày một càng cao, cho nên có rất nhiều đơn vị thẩm mỹ ra đời vô tội vạ, và các đơn vị này không có giấy phép cũng như tên tuổi mà chỉ thông qua hình thức quảng cáo mạng xã hội đã vẻ nên 1 tên tuổi lâu năm uy tín cho mình.

Và để thu hút khách hàng thì bắt buộc họ phải có chi phí thật hấp dẫn, và đánh vào tâm lý ham giá rẻ, để lời hơn thì phải sử dụng dòng túi ngực giả cũng như thuê các ekip bác sĩ tay ngang hoặc mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm.

Trên thị trường hiện nay thì dòng túi Motiva được làm giả rất nhiều và vô cùng tinh vi,và cũng từ đó xảy ra một lời đồn Bệnh viện MEDIKA sử dụng túi Motiva giả, vậy thực hư chuyện bệnh viện MEDIKA dùng túi Motiva giả?

 

Xem tiếp bài viết: Túi Motiva có những dòng túi nào?

 

Xuất phát từ một bài viết trên mạng xã hội trong hội nhóm dao kéo của nhiều chị em, một nick facebook giả đã đăng 1 bài viết từng thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện MEDIKA và cảm nhận đó là túi giả. Nhanh chóng xác minh thời gian 3 tháng gần nhất khách hàng thực hiện, MEDIKA đã rà soát nhằm tìm ra vị khách hàng đó nhưng không có một trường hợp nào không hài lòng, MEDIKA cũng nhanh chóng liên hệ để mời vị khách hàng đó lên làm rõ nội dung câu chuyện nhưng không nhận được hồi âm.

Nếu sai thì phía Bệnh viện MEDIKA lập tức nhận trách nhiệm về riêng mình, nhưng 100% chuyện đó không thể xảy ra vì MEDIKA chính là đối tác chính của hãng túi Motiva, nên câu chuyện dùng túi giả là bịa đặt nhằm hạ bệ uy tín của MEDIKA, rất có thể là chiêu trò từ đối thủ.