Khi đi phẫu thuật nâng ngực cần chuẩn bị những gì? - Chuyengianangnguc.vn

Khi đi phẫu thuật nâng ngực cần chuẩn bị những gì?

Tư vấn nâng ngực

Có rất nhiều chị em cũng từng tìm hiểu qua dịch vụ nâng ngực, tuy nhiên tới khi thực hiện vẫn còn lọng cọng vài điều. Để trang bị tốt hơn trước khi đi nâng ngực chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé, khi đi phẫu thuật nâng ngực cần chuẩn bị những gì?

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC LÀ PHƯƠNG PHÁP GÌ?

 

 

Đây là phương pháp nâng ngực hiện đại, được du nhập vào Việt Nam những năm 2006-2007, khi đó thì Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những đơn vị đầu tiên ứng dụng và thực hiện phương pháp này thành công.

Với phẫu thuật nâng ngực thì ekip bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám mô ngực cẩn thận, xem tình trạng tài nguyên da ngực của khách hàng và lựa chọn đường dẫn phẫu thuật chính xác, điều này sẽ giúp cho khách hàng có được kết quả nâng ngực đẹp và tự nhiên.

Thực hiện thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe xem khách hàng đã đủ tiêu chuẩn phẫu thuật hay chưa?

Ngay sau đó các bác sĩ sẽ thực hiện công việc gây mê, rạch một đường dẫn phẫu thuật siêu ngắn khoảng 2-2,5mm, thực hiện đưa ống dẫn vào bên trong khoang ngực, phần đầu ống đã được gắn một camera ngầm sẽ có nhiệm vụ thu hình ảnh và phát trực tiếp thông qua màn hình máy tính, máy chiếu từ đó các bác sĩ dễ dàng quan sát và thực hiện công việc bóc tách khoang ngực cẩn thận cũng như chính xác.

 

 

Khi đi phẫu thuật nâng ngực cần chuẩn bị những gì? - Chuyengianangnguc.vn
Khi đi phẫu thuật nâng ngực cần chuẩn bị những gì?

 

 

Chính vì sự quan sát chính xác như vậy nên ekip bác sĩ thực hiện sẽ tránh được tình trạng xâm lấn, tổn thương mô ngực, điều mà các phương pháp cũ trước đây thường xuyên vướng phải dù là ekip bác sĩ có tay nghề giỏi nhưng vẫn bị hạn chế của phương pháp cũ.

Sau khi khoang ngực được bóc tách cẩn thận xong thì các bác sĩ sẽ đưa túi độn ngực vào bên trong, túi độn ngực sẽ làm cho ngực tăng size, mang đến bộ ngực đẹp hoàn hảo cho khách hàng.

Bước cuối cùng sẽ thực hiện khâu thẩm mỹ ngực cho khách hàng và băng định hình form ngực. Sau khi thực hiện xong khách hàng sẽ phải nghỉ dưỡng tại Bệnh viện từ 1-2 ngày để các bác sĩ theo dõi tình trạng, đồng thời sẽ được các bạn điều dưỡng chăm sóc.

 

Khách hàng nghĩ gì sau khi nâng ngực tại MEDIKA

 

Trước khi về nhà khách hàng chỉ cần thực hiện theo chế độ chăm sóc của bác sĩ dặn dò thì sẽ nhanh chóng có được kết quả như mình mong muốn.

Bảng giá nâng ngực cho phương pháp này thì các nơi không có chênh lệch nhau nhiều, phần chênh lệch chủ yếu nằm ở dòng túi độn ngực mà khách hàng chọn lựa thực hiện.

 

 

Khi đi phẫu thuật nâng ngực cần chuẩn bị những gì? - Chuyên gia nâng ngực

 

 

KHI ĐI PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

 

 

Nhiều khách hàng là lần đầu tiên đi thực hiện nâng ngực, dù đã được bác sĩ dặn dò, tuy nhiên có một số điều bác sĩ sẽ không thể dặn dò kỹ lưỡng, tuy nhiên chúng ta nên hiểu và tự trang bị cho mình.

 

  1. Khi đi phẫu thuật nâng ngực nội soi nên mặc trang phục thoải mái, và không trang điểm làm tóc. Khi tới bệnh viện khách hàng sẽ được thay trang phục của Bệnh viện chuẩn bị.
  2. Khách hàng sau khi tham khảo qua bảng giá nâng ngực cũng như trao đổi với đơn vị, sau khi đưa ra quyết định cuối cùng của mình và ký kết các giấy tờ nên thực hiện thanh toán trước, tránh tình trạng mang theo nhiều tiền trong quá trình đi nâng ngực.
  3. Không mang theo nữ trang, từng xảy ra những trường hợp mất mác gây tranh cãi
  4. Khi chúng ta đi thực phẫu thuật nâng ngực nội soi nên có thêm một người thân đi cùng để có thể trao đổi và nhờ giữ các tài sản như giấy tờ và điện thoại, đồng thời nếu có người thân đi theo chúng ta cũng sẽ an tâm hơn phần nào. Nếu trường hợp khách hàng không có ai đi cùng thì liên hệ bàn giao tài sản với bệnh viện để sau khi nâng ngực xong sẽ liên hệ nhận lại đủ tài sản.

 

Như vậy chúng ta đã biết khi đi phẫu thuật nâng ngực cần trang bị những gì phải không nào ? Chúng ta càng tối giản càng tốt, vì phải ở lại bệnh viện từ 1-2 ngày nên chúng ta hãy tự trang bị tốt cho mình nhé, tránh những rủi ro không đáng có nhé.