Sài Gòn phục hồi nhiều khách hàng chọn MEDIKA nâng ngực - Chuyên gia nâng ngực

Sài Gòn phục hồi nhiều khách hàng chọn MEDIKA nâng ngực

Tư vấn nâng ngực

Như vậy Sài Gòn đã được hơn 2 tháng hồi phục trở lại sau lệnh giãn cách, nhiều khách hàng lựa chọn hình thức phẫu thuật thẩm mỹ để tân trang lại nhan sắc cho mình, trong đó dịch vụ nâng ngực được đông đảo chị em chọn lựa, cùng tìm hiểu chủ đề hôm nay nhé “ Sài Gòn phục hồi nhiều khách hàng chọn MEDIKA Nâng Ngực”.

 

 

HƠN 4 THÁNG RÒNG RÃ GIÃN CÁCH XÃ HỘI

 

 

Nâng ngực vốn là dịch vụ nhận được sự quan tâm từ các chị em, với dịch vụ nâng ngực làm đẹp này sẽ không chỉ cải thiện cho chị em có được vòng 1 đẹp và gợi cảm mà còn giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống.

Trong đó thì Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những đơn vị có uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng ngực, mang đến cho khách hàng trải nghiệm vô cùng tốt và có được kết quả hơn cả sự mong muốn.

Chị Phương Thy (Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh) vốn đang có nhu cầu thực hiện nâng ngực, và chị cũng đã dành thời gian rất nhiều để tìm hiểu về dịch vụ nâng ngực của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, tìm hiểu qua thì chị càng thấy yêu thích hơn vì Bệnh viện tư vấn rất là chuyên nghiệp, từ khâu luôn đảm bảo cho khách hàng sự chính xác. Nhưng vừa chuẩn bị thực hiện thì xuất hiện lệnh giãn cách xã hội, chính vì vậy mà chị cũng đành tạm gác lại giấc mơ ngực đẹp, nhưng sau này chị sẽ vẫn lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để thực hiện nâng ngực.

 

 

Sài Gòn phục hồi nhiều khách hàng chọn MEDIKA nâng ngực - Chuyên gia nâng ngực

 

 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA NÂNG NGỰC VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

 

 

Hiện nay thì tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang áp dụng phương pháp nâng ngực hiện đại, đây cũng chính là phương pháp hiện đại từ Hoa Kỳ và nhận được sự quan tâm của nhiều chị em, với ưu điểm của nâng ngực hiện đại tại MEDIKA khác với những chỗ khác chính là bệnh viện MEDIKA có trang thiết bị hiện đại đảm bảo sự chính xác và an toàn trong mọi quá trình thực hiện. Tay nghề bác sĩ cũng là 1 yếu tố quyết định tạo dựng nên tên tuổi riêng biệt cho Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, bác sĩ của Bệnh viện với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành và khách hàng thực hiện nâng ngực cũng sẽ được thực hiện tại phòng mổ vô trùng được kiểm tra định kỳ.

 

Nâng ngực xong cần ở lại bệnh viện bao lâu?

 

Với phương pháp nâng ngực hiện đại thì các bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám tình trạng tài nguyên da ngực cho khách hàng, sau đó thì sẽ thực hiện công việc gây mê để đảm bảo quá trình nâng ngực được diễn ra dễ dàng. Các bác sĩ sẽ rạch 1 đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2-2.5mm, từ đường dẫn này sẽ luồng thiết bị vào bên trong thu lại những hình ảnh của khoang ngực. Dựa vào đó ekip bác sĩ dễ dàng bóc tách khoang ngực và đưa túi độn ngực vào bên trong cấy ghép cẩn thận, chính xác. Cuối cùng chỉ việc khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực, quá trình này diễn ra khoảng 90 phút, nhưng xuyên suốt quá trình thực hiện phải đảm bảo mọi thứ hết sức nghiêm ngặt.

 

 

Sài Gòn phục hồi nhiều khách hàng chọn MEDIKA nâng ngực - Chuyengianangnguc.vn

 

 

Khách hàng nâng ngực xong sẽ nghỉ dưỡng lại bệnh viện khoảng 1 ngày và sau đó có thể được ra về chăm sóc theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Sau 14 ngày sẽ bình phục và có thể hoạt động những công việc nhẹ nhàng.

 

 

SÀI GÒN PHỤC HỒI NHIỀU KHÁCH HÀNG CHỌN MEDIKA NÂNG NGỰC

 

 

Rất nhiều khách hàng sau khi vừa hết giãn cách xã hội đã lập tức đi thực hiện các dịch vụ làm đẹp vì đây cũng là thời điểm cuối năm, chính vì vậy mà các bệnh viện thẩm mỹ đông khách, trong đó phải kể đến bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.

Sài Gòn phục hồi nhiều khách hàng chọn MEDIKA phẫu thuật nâng ngực với danh tiếng đã có trước đó của mình, MEDIKA thực hiện không chỉ đẹp mà còn đảm bảo an toàn cho khách hàng, và đặc biệt hơn khi hiện nay bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang có mức trợ giá nâng ngực lên tới 59 triệu và khách hàng thực hiện trả góp chỉ từ 15 triệu, vì vậy mà đã có rất nhiều khách hàng đăng ký chọn lựa Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để làm đẹp cho mình sau những ngày giãn cách xã hội.