Sự thật túi Nano Chip phát nổ từ Chuyên gia nâng ngực?

Sự thật túi Nano Chip phát nổ?

Tư vấn nâng ngực

Thời gian gần đây có nhiều thông tin cho rằng dòng túi Nano Chip phát nổ khiến một khách hàng gặp nguy hiểm, vậy những thông tin đó từ đâu và sự thật túi Nano Chip phát nổ? Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu câu chuyện này nhé.

 

 

TÚI NANO CHIP LÀ DÒNG TÚI NÀY GÌ?

 

 

Túi Nano Chip là dòng túi thuộc hãng Motiva, hãng túi ngực nổi tiếng này từ Hoa Kỳ là một trong những hãng tui bán chạy. Túi Motiva hiện nay sở hữu 3 dòng túi ngực chính : túi Motiva nano, túi Motiva Nano Chip và túi Motiva Ergonomix.

Tuy nhiên trong đó thì dòng túi Nano Chip lại được các khách hàng tin dùng hơn hẵn so với các dòng túi còn lại của hãng. Túi Nano Chip được thiết kế với bề mặt nhám và trơn, bên cạnh đó thì túi được phủ nano xuyên suốt giúp túi có độ bám cao khi vào bên trong cơ thể của khách hàng.

Chị Mỹ An (Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh) có những chia sẻ rất thật sau khi sử dụng túi Nano Chiphttps://medika.vn/tham-my-vong-1/tui-nano-chip/ ), ban đầu khi nghe qua những tính năng của túi chị đã vô cùng hài lòng vì có một dòng túi mang lại cho khách hàng được sự an tâm như vậy. Tuy nhiên sau khoảng thời gian sử dụng thì chị nhận thấy túi này tương thích khác tốt với bầu ngực của khách hàng, mang lại cho chị một cảm giác mới mẽ.

 

 

Sự thật túi Nano Chip phát nổ từ Chuyên gia nâng ngực?
Sự thật túi Nano Chip phát nổ từ Chuyên gia nâng ngực?

 

 

Thời gian đầu khoảng 1 tuần khi mới đưa túi độn vào thì chị còn đang cảm thấy khác khác vì có một vật liệu nằm trong cơ thể của mình. Sau 1 tuần đó thì chị cảm nhận được túi độn dường như không tách biệt so với mô ngực, mà trái lại còn khác tương đồng.

Một điểm mà chị cũng khá thích dòng túi này chính là việc túi nâng ngực rất mềm mại và nhẹ nhàng, trong quá trình di chuyển của mình túi không làm chị mệt mõi hay nặng nề, đồng thời túi ngực còn thể hiện được sự linh hoạt của mình khi trong mọi chuyển động thì túi đều chuyển động theo như vậy.

Có thể nói rằng thực hiện nâng ngực bằng dòng túi này là một quyết định sáng suốt.

Quay trở lại với câu chuyện túi Nano Chip thì dòng túi này được trang bị một con chip điện tử vô cùng hiện đại, con chip này sẽ thu lại khoảng 15 hạng mục các thông tin. Nếu trong trường hợp khách hàng muốn kiểm tra tình trạng túi thì chỉ việc thông qua một máy quét mã vạch cầm tay của hãng túi Motiva và có thể kiểm tra các thông tin cũng như tình trạng túi.

Túi Nano Chip không được gắn định vị và các thông tin của khách hàng được tuyệt mật, yêu điểm này thật sự quá tuyệt vời. Dòng túi Nano Chip cũng được FDA Hoa Kỳ chứng nhận và cấp phép sử dụng rộng rãi. Tính tới nay túi Motiva đã có mặt trên nhiều quốc gia, tại Châu Á thì Việt Nam là thị trường đón nhận túi Nano Chip nhiều.

 

 

Sự thật túi Nano Chip phát nổ ở Chuyên gia nâng ngực?

 

 

Những khách hàng khi thực hiện nâng ngực sẽ được nghe giới thiệu các dòng túi ngực khác nhau, tuy nhiên chắc chắn 1 điều khi nghe đến dòng túi này thì chị em sẽ mong muốn tìm hiểu kỹ hơn vì tính năng con chip tuyệt vời của hãng túi ngực này.

 

 

SỰ THẬT TÚI NANO CHIP PHÁT NỔ?

 

 

Hiện nay trên các trang mạng xã hội xuất hiện thông tin rằng sử dụng túi Nano Chip gây phát nổ và nguy hiểm, đồng thời con chip này khi vô một số môi trường đặt biệt thì cũng bị hư hại và trở nên vô tác dụng. Vậy sự thật túi Nano Chip phát nổ là như thế nào?

 

Xem tiếp bài viết: Túi Nano Chip dòng túi hiện đại không thể bỏ qua

 

Đây là một câu chuyện bịa đặt hoàn toàn nhằm hạ bệ uy tín của dòng túi này tại thị trường Việt Nam từ đối thủ trực tiếp của hãng Motiva. Những dòng túi Nano Chip trước khi ra thị trường đã được nghiên cứu và thử nghiệm một cách cẩn thận nên sẽ không có câu chuyện phát nổ.

Từ nguồn thông tin nhận được thì hãng nhanh chóng xác minh thì không có một cá nhân hay đơn vị nào là nạn nhân của vụ việc đứng ra tố giác, rất cả chỉ la một câu chuyên hư cấu? Giả vụ nếu có trường hợp đó xảy ra thì tất nhiên khách hàng sẽ làm lớn câu chuyện vì đây là tính mạng con người. Chúng ta cứ an tâm rằng không có chuyện gì xảy ra nhé.