Nâng ngực chảy xệ có giữ được vĩnh viễn tại Chuyên gia nâng ngực?

Nâng ngực chảy xệ có giữ được vĩnh viễn?

Tư vấn nâng ngực

Rất nhiều khách hàng sau khi thực hiện nâng ngực chảy xệ rất sợ rơi vào lại trường hợp chảy xệ trở lại, nếu như vậy thì sẽ tốn thời gian, tiền bạc cũng như công sức thực hiện, chính vì vậy mà không biết có nên thực hiện hay không? Vậy nâng ngực chảy xệ có giữ được vĩnh viễn? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

 

NÂNG NGỰC CHẢY XỆ ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

 

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ lấy lại bộ ngực đẹp, cân đối là một trong những phương pháp hiện đại, đang được nhiều đơn vị áp dụng thực hiện. Với phương pháp nâng ngực chảy xệ thì các bác sĩ buộc phải thăm khám tình trạng mô ngực cũng như sức khỏe của khách hàng một cách cẩn thận, vì có như vậy mới đảm bảo được kết quả nâng ngực chảy xệ.

Hiện nay các bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng chảy xệ của khách hàng để thực hiện, với những tình trạng chảy xệ nặng nề thì các bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp nâng ngực chảy xệ khác nhau. Sau khi khách hàng đã đảm bảo được tình trạng sức khỏe của mình có thể thực hiện thì các bác sĩ sẽ gây mê, thực hiện công việc tạo một đường dẫn phẫu thuật từ chân ngực đến quầng ti, sau đó các bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách khoang ngực, loại bỏ đi những mô ngực đang trong tình trạng chảy xệ nặng nề, đồng thời thực hiện được việc treo sa trễ cho khách hàng.

 

 

Nâng ngực chảy xệ có giữ được vĩnh viễn tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng ngực chảy xệ có giữ được vĩnh viễn?

 

 

Với những khách hàng đã có bộ ngực to tròn nhưng chỉ gặp tình trạng chảy xệ thì có thể thực hiện công việc treo sa trễ mà thôi, nhưng với những trường hợp khác buộc phải thực hiện công việc kết hợp cùng túi nâng ngực để có được kết quả hoàn hảo.

Sau khi đưa túi ngực vào bên trong khoang ngực và thực hiện cân chỉnh cũng như cấy ghép vào bên trong khoang ngực xong thì các bác sĩ sẽ thực hiện công việc khâu thẩm mỹ đường dẫn theo hình lưỡi liềm hay còn gọi là hình múi cao, thực hiện chăm sóc hậu phẫu cho khách hàng.

Thoạt nghe qua chúng ta cứ nghỉ thật sự dễ dàng phải không nào? Thế nhưng để thực hiện được phương pháp nâng ngực chảy xệ thì đòi hỏi ekip phải là những bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm và có được chuyên môn cao thì mới thực hiện cho khách hàng được vì phương pháp nâng ngực chảy xệ thực hiện sẽ khó hơn so với bình thường.

Và một lưu ý dành cho khách hàng chính là việc nếu như khách hàng vừa gặp tình trạng chảy xệ thì có thể nên thực hiện phương pháp nâng ngực chảy xệ ngay, chính tình trạng để lâu thì thực hiện càng khó hơn và kết quả cũng không được bền.

 

 

Nâng ngực chảy xệ có giữ được vĩnh viễn ở Chuyên gia nâng ngực?

 

 

Bảng giá nâng ngực của phương pháp chảy xệ khó hơn so với bình thường, đồng thời giá có thể cao hơn nếu như khách hàng thực hiện chọn lựa những dòng túi ngực cao cấp. Nhưng có 1 lưu ý mà khách hàng nên note lại, dù giá như thế nào chúng ta nên tham khảo và chọn ra mức giá trung bình tại đơn vị uy tín thực hiện, tuyệt đối không lựa chọn các đơn vị kém chất lượng thực hiện nhé.

 

 

NÂNG NGỰC CHẢY XỆ CÓ GIỮ ĐƯỢC VĨNH VIỄN?

 

 

Rất nhiều khách hàng sau khi nâng ngực chảy xệ rất lo lắng việc sau một thời gian thì có thể phải thực hiện lại, như vậy vừa tốn thời gian vẫn công sức. Đồng thời giá nâng ngực thực hiện phương pháp này lại cũng không hề rẻ.

 

Xem tiếp bài viết: Nâng ngực chảy xệ nâng lại hạnh phúc trong tim

 

Vậy cuối cùng thì nâng ngực chảy xệ có giữ được vĩnh viễn hay không. Câu trả lời là không thể nào, tuy nhiên thời gian cũng tương đối dài có thể kéo lên tới 40 năm tuổi thọ kết quả. Nhưng ngược lại khách hàng phải có sự chăm sóc một cách cẩn thận để không xảy ra tình trạng chảy xệ sớm.

Đồng thời để duy trì kết quả nâng ngực chảy xệ lâu dài thì khách hàng nên thực hiện sớm, nếu như bước qua tuổi 40 đã thấy dấu hiệu chảy xệ thì hãy nên thực hiện sớm nhé, để không phải thực hiện muộn. Với những khách hàng càng để chảy xệ nặng nề thì sẽ khó thực hiện cũng như kết quả khó duy trì lâu dài. Với những khách hàng thực hiện nâng ngực chảy xệ trễ có thể chỉ duy trì tuổi thọ được 20 năm.