Túi Nano Chip dòng túi hiện đại không thể bỏ qua tại Chuyên gia nâng ngực

Túi Nano Chip dòng túi hiện đại không thể bỏ qua

Tư vấn nâng ngực

Khi khách hàng thực hiện các phương pháp nâng ngực thì có lẽ bước lựa chọn túi ngực là một trong những bước gây ra sự khó khăn cho chị em, hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu túi nano chip dòng túi hiện đại không thể bỏ qua nhé.

 

 

TÚI NANO CHIP LÀ DÒNG TÚI THẾ NÀO?

 

 

Túi Nano thuộc hãng túi Motiva, đây là hãng túi có “máu mặt” tại Hoa Kỳ, được nhiều khách hàng trên toàn thế giới tin dùng. Hiện nay hãng Motiva có 3 dòng túi khác nhau bao gồm: Túi Motiva và Túi nano chip, đứa em út Ergonomix là dòng túi cao cấp của hãng. Tuy nhiên tại thị trường Việt Nam thì khách hàng lựa chọn nhiều là dòng túi nano chip.

 

 

TẠI SAO VIỆT NAM LẠI LỰA CHỌN DÒNG TÚI NANO CHIP NHIỀU?

 

 

Hãng túi Motiva không còn là tên tuổi xa lạ với chúng ta nữa rồi phải không nào? Trước đó khi mang đến thị trường Việt Nam dòng túi Motiva đời đầu cũng đã tạo nên một cơn sốt mạnh mẽ và là sự lựa chọn của nhiều đối tượng khách hàng khi thực hiện nâng ngực.

Nhưng tên tuổi của Motiva bật lên hẳn khi chọn dòng túi Nano Chip để phát triển, đây là một trong những dòng túi đầu tiên được gắn một con chip sinh học, con chip này sẽ lưu giữ khoảng 15 hạng mục thông tin của khách hàng như: Tên tuổi, size túi, tình trạng túi, ...

 

 

Túi Nano Chip dòng túi hiện đại không thể bỏ qua tại Chuyên gia nâng ngực

 

 

Khách hàng có thể kiểm tra những thông tin này thông qua một máy quét mã vạch cầm tay của hãng, các thông tin này được bảo mật và chỉ có khách hàng chính chủ bầu ngực mới được quyền kiểm tra, dòng túi này không có chức năng định vị và được FDA Hoa Kỳ chứng nhận cấp phép sử dụng.

Với dòng túi Nano Chip thì khách hàng cũng sẽ có một phần an tâm hơn khi mà khách hàng sử dụng sản phẩm của hãng Motiva sẽ được bảo hành trên toàn thế giới, cho dù khách hàng đi du lịch hoặc định cư tại một nơi khác cũng có thể dễ dàng tới các trụ sở của hãng Motiva để tham khảo cũng như kiểm tra lại túi ngực. Mạng lưới của hãng túi Motiva vô cùng lớn mạnh, có hầu hết trên bản đồ thế giới.

 

 

TÚI NANO CHIP DÒNG TÚI HIỆN ĐẠI KHÔNG THỂ BỎ QUA

 

 

Sau khi về Việt Nam, dòng túi này được nhiều chị em săn đó vì tính năng con chip của mình, túi nano chip dòng túi ngực - Túi nâng ngực chuyên dụng phổ biến hiện nay không thể bỏ qua luôn là câu giới thiệu của những chị em đã đi nâng ngực và truyền đạt lại kinh nghiệm cho người sau.

Với các dòng túi khác, nếu như sau khi thực hiện khách hàng có một cảm giác khác lạ bên trong bầu ngực thì buộc phải thực hiện phẫu thuật để xem xét tình trạng, nhưng đối với dòng túi Nano chip thì khách hàng có thể xem xét thông tin từ phía ngoài trước, xem rằng tình trạng túi ngực hiện tại đang như thế nào, có sự nguy hiểm hay không? Nếu chỉ là những hiện tượng bình thường thì có thể bỏ qua.

 

 

Túi Nano Chip dòng túi hiện đại không thể bỏ qua ở Chuyên gia nâng ngực
Túi Nano Chip dòng túi hiện đại không thể bỏ qua

 

 

Chính vì ưu điểm có thể theo dõi được túi ngực dù đang trong cơ thể của mình mà các khách hàng lựa chọn dòng túi này nhiều hơn.

Tuy nhiên chi phí thực hiện cũng không phải là một con số nhỏ, vì vậy mà dòng túi này cũng có những hạn chế cho riêng mình, những khách hàng không có nhiều kinh tế thì có thể lựa chọn hình thức trả góp hoặc theo chương trình của đơn vị.

 

 

THỰC HIỆN NÂNG NGỰC TÚI NANO CHIP Ở ĐÂU?

 

 

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại, tuy nhiên Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA vẫn được đánh giá cao trong đó.

Bệnh viện thẩm mỹ là một trong những đơn vị đầu tiên mang phương pháp nâng ngực nội soi về Việt Nam và ứng dụng thành công, được nhiều khách hàng chọn lựa thực hiện. Hiện nay có khu phức hợp cùng với phòng khám Y Khoa Kỳ Hòa, đây là đơn vị chuyên thăm khám và chữa bệnh an toàn tại Sài Gòn.

Túi Nano Chip hiện nay trên thị trường rất dễ dàng bị làm giả, nếu khách hàng thực hiện tại MEDIKA thì không còn phải lo lắng điều này nữa khi mà MEDIKA chính là đối tác chính của hãng túi Motiva.