Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Tư vấn nâng ngực

Quầng vú to, không hài hòa với bầu vòng 1 là khiếm khuyết của nhiều chị em, họ cảm thấy không tự tin nhất là trong chuyện ‘chăn gối’. Giải pháp thu nhỏ quầng vú sẽ giúp bạn lấy lại tự tin, loại bỏ khiếm khuyết. Hãy cùng tìm hiểu xem quá trình thực hiện thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Quầng nhũ hoa bị giãn rộng ảnh hưởng đến vẻ đẹp của đôi gò bồng đào đặc biệt là cuộc sống hôn nhân của bạn. Thu nhỏ quầng vú, giải pháp hoàn hảo giúp bạn lấy lại sự quyến rũ, tự tin diện những bộ cánh đầy thu hút.

Quầng vú là vùng da sậm màu bao xung quanh phần núm vú, đây là nơi tập trung nhiều tuyến bã. Một quầng vú đẹp khi có màu hồng và thon gọn với tỉ lệ cân đối với núm vú và bầu ngực.

Tuy nhiên rất nhiều chị em phụ nữ thường gặp phải tình trạng quầng vú bị giãn rộng khiến ngực trông mất cân đối và kém tươi trẻ. Quầng vú to không chỉ gặp ở những chị em sau quá trình sinh và nuôi con mà những chị em chưa lập gia đình cũng có thể bị do bẩm sinh.

Để khắc phục khuyết điểm này, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã có biện pháp duy nhất là thu nhỏ quầng vú.

 

 

Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

 

 

Thu nhỏ quầng vú như thế nào?

 

 

Đây chính là giải pháp giúp loại bỏ đi tình trạng quầng nhũ hoa bị giãn rộng, loại bỏ đi phần da thừa, giúp cho quầng vú đẹp hài hòa, thon gọn, cần đối với bầu vòng 1, mang lại sự cảm gảm, thu hút.

Thu nhỏ quầng vú ( https://chuyengianangnguc.vn/dich-vu-nang-nguc/thu-nho-quang-vu/ ) chỉ là một tiểu phẫu do chính các bác sĩ có tay nghề, nhiều kinh nghiệm tại MEDIKA, phương pháp này hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuyến sữa, không gây mất cảm giác, hoàn toàn không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ của chị em phụ nữ.

 

 

Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không? - Chuyên gia nâng ngực

 

 

Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

 

 

  • Với đường mổ rất mảnh nằm sát vào trong chân núm vú hoặc phần ngoài của quầng vú cùng với kỹ thuật khâu giấu sẹo của các bác sĩ tại MEDIKA nên phương pháp này sẽ không để lại sẹo, không gây mất thẩm mỹ cho bầu vòng 1.
  • Tạo hình bầu vòng 1 đẹp, thon gọn, quầng nhũ hoa hài hòa với khuôn ngực, mang đến cho các chị em sự tự tin, rạng ngời trong mọi hoàn cảnh.
  • Thủ thuật thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng hoàn toàn không gây đau, gây khó chịu trong suốt quá trình làm.
  • Quầng nhũ hoa sẽ được thu lại thon gọn, thực hiện trong phòng phẫu thuật được vô trùng, vô khuẩn, đảm bảo an toàn, không gây ra biến chứng hay ảnh hưởng đến cơ thể.
  • Thời gian thu nhỏ quầng vú diễn ra nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng bạn đó có được bầu vòng 1 như ý.
  • Tại đây, mọi quy trình được kiểm định và giám sát nghiêm ngặt, được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, 100% tu nghiệp tại nước ngoài. Chẳng thế mà có rất nhiều chị em phụ nữ đã lấy lại kích thước quầng vú nhỏ gọn, cân đối với khuôn ngực tại đây.

 

MEDIKA đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ độc quyền là địa chỉ uy tín và an toàn trong phẫu thuật thu nhỏ quầng vú. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn làm đẹp hãy liên hệ để được tư vấn trực tiếp nhé.