Nâng ngực giải pháp hoàn hảo cho những chị em lép - Chuyên gia nâng ngực

Nâng ngực giải pháp hoàn hảo cho những chị em lép

Tư vấn nâng ngực

Nâng ngực chính là phương pháp nhận được sự quan tâm của nhiều chị em, với phương pháp này thì chị em sẽ nhanh chóng sở hữu cho mình bộ ngực gợi cảm, quyến rũ hơn bao giờ hết. Cùng nhau tìm hiểu chủ đề hôm nay Nâng ngực giải pháp hoàn hảo cho những chị em lép để hiểu hơn về phương pháp nâng ngực này nhé.

 

 

NÂNG NGỰC VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

 

 

Hiện nay dịch vụ nâng ngực là 1 trong những dịch vụ được các chị em hết sức quan tâm, hầu như đơn vị thẩm mỹ nào cũng có những dịch vụ làm đẹp liên quan tới ngực để chị em có những sự lựa chọn.

Trong đó việc thực hiện nâng ngực là một trong những dịch vụ chị em chọn lựa làm rất nhiều và nâng ngực ngày nay cũng được ứng dụng với phương pháp hiện đại, giảm thiểu được những tình trạng rủi ro cũng như giúp khách hàng nhanh chóng có được bộ ngực đẹp và gợi cảm hơn.

Với phương pháp nâng ngực mới hiện nay thì các chị em sẽ được thực hiện test Covid để đảm bảo tình trạng sức khỏe, và sau đó mới tiến hành thăm khám tình trạng tài nguyên da ngực để đưa ra những lựa chọn phù hợp cho khách hàng. Với phụ nữ Á Đông thì việc thực hiện phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn, lâu dài hãy nên lựa chọn size ngực phù hợp với cơ thể của mình, như vậy sẽ đảm bảo được cho mình kết quả nâng ngực đẹp và gợi cảm, cũng như có được sự tự nhiên.

 

 

Nâng ngực giải pháp hoàn hảo cho những chị em lép - Chuyên gia nâng ngực

 

 

Để thực hiện nâng ngực thì các bác sĩ sẽ gây mê cho khách hàng, và rạch 1 đường dẫn phẫu thuật dài nhỏ, từ đó sẽ đưa trang thiết bị vào bên trong khoang ngực của khách hàng và thực hiện bóc tách cẩn thận.

Sau khi bóc tách xong sẽ đưa vật liệu vào bên trong cấy ghép, với phương pháp hiện đại thì việc nâng ngực sẽ hạn chế được các tình trạng như xâm lấn hay tổn thương mô ngực. Đồng thời cũng rút ngắn luôn quá trình nghỉ dưỡng của khách hàng.

 

Khi đi phẫu thuật nâng ngực cần chuẩn bị những gì?

 

Thực hiện xong phương pháp phẫu thuật nâng ngực thì khách hàng sẽ được khâu thẩm mỹ và băng định hình, sau đó đưa vào phòng hồi sức nghỉ dưỡng tại Bệnh viện trong khoảng 2 ngày. Từ thời gian đó thì khách hàng sẽ được các điều dưỡng chăm sóc cẩn thận, ekip bác sĩ sẽ theo dõi tình trạng của khách hàng sau khi nâng ngực.

 

 

Nâng ngực giải pháp hoàn hảo cho những chị em lép - Chuyengianangnguc.vn

 

 

NÂNG NGỰC GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO NHỮNG CHỊ EM LÉP

 

 

Hiện nay trên thị trường có nhiều phương pháp giúp vòng 1 nở ra như: bôi kem, uống thuốc, uống sữa đậu nành, thực phẩm chức năng, … tuy nhiên có phương pháp này đều có giới hạn, phải sử dụng nhiều và lâu dài mới có được kết quả và không được phép dừng. Và kết quả mà chị em nhận được của phương pháp này cũng không được như mong đợi, vì vậy chỉ có nâng ngực giải pháp hoàn hảo cho những chị em lép.

Chị Mỹ Anh (Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh) trước khi biết đến phương pháp nâng ngực thì chị đã có những lựa chọn các phương pháp như kể trên, 1 phần chị sợ tốn kém, 1 phần chị cũng ngại dao kéo. Nhưng càng thực hiện những phương pháp trên thì chị mới thấy chi phí còn cao hơn những gì mình dự đoán nhưng kết quả nhận lại thật sự không làm chị hài lòng một xíu nào, đã vậy còn phải duy trì thường xuyên, nhưng cũng từ khi sử dụng những phương pháp làm đẹp đó thì chị cảm thấy sức khỏe của mình cũng đi xuống dần và luôn trong trạng thái mệt mỏi. Nghỉ hoài và nghe bạn bè khuyên không thể nào thực hiện ăn uống mà có được kết quả ngực như mong đợi, tốt hơn hết là lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng ngực.

Trải qua quá trình tìm hiểu thì chị đã chọn lựa được Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để thực hiện phương pháp nâng ngực, tại đây tư vấn cho chị rất nhiệt tình và trợ giá cũng như hỗ trợ chị gói trả góp trước 30%.

Tư vấn xong chị xuống tiền thực hiện ngay, trải qua 90 phút “nằm ngủ” thì khi tỉnh dậy bộ ngực chị đã thay đổi hoàn toàn và có được cho mình 1 kết quả như mong muốn, thật sự chị rất tiếc tại sao mình không thực hiện nâng ngực sớm hơn.