nâng ngực sóng siêu âm

Tìm hiểu công nghệ nâng ngực bằng sóng siêu âm Harmonic

Tư vấn nâng ngực

Một trong những phương pháp cải tiến trong ngành nâng ngực, được nhiều chị em lựa chọn. Nâng ngực sóng siêu âm Harmonic có những ưu điểm gì mà được nhiều người ưa chuộng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu công nghệ nâng ngực bằng sóng siêu âm Harmonic qua bài viết sau đây.

Nâng ngực bằng sóng siêu âm Harmonic giúp cho việc phẫu thuật nâng ngực, đặt khoang túi ngực vào bên trong dễ dàng, hạn chế xâm lấn, tổn thương hay sai sót trong quá trình thực hiện.

 

 

Tìm hiểu công nghệ nâng ngực bằng sóng siêu âm Harmonic - chuyengianangnguc.vn

 

 

Nâng ngực sóng siêu âm harmonic là gì?

 

 

Là phương pháp sử dụng thiết bị mổ Harmonic với năng lượng sóng siêu âm trong việc bóc tách, tạo khoang đặt túi vòng 1 vào bên trong.

Dao harmonic là loại dao sử dụng năng lượng cơ học ở đầu lưỡi để cắt và cầm máu cùng lúc. Điện năng từ dao khi phát ra sẽ được chuyển hóa thành sóng siêu âm, dao động lên đến 55.500 lần/ giây tương đương với tần số của sóng siêu âm.

 

 

 

 

Loại dao này có mức nhiệt thấp hơn nhiều so với dao cắt mô bằng đốt điện đơn cực, hiện đang được sử dụng rất phổ biến trong y học. Khi sử dụng loại dao này trong các ca phẫu thuật sẽ đảm bảo mức độ chính xác cao, tổn thương nhiệt tối thiểu giúp phẫu thuật nâng ngực bằng sóng siêu âm Harmonic ( https://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-vong-1-song-sieu-am-harmonic/ ) an toàn hơn, kể cả ở những vị trí nhỏ, có nhiều dây thần kinh như mắt, ngực, tầng sinh môn...

 

 

Những đối tượng nào nên dùng phương pháp này?

 

 

 • Những người có vòng 1 khiếm khuyết, mong muốn cải thiện, sở hữu vòng 1 quyến rũ, tự nhiên.
 • Những chị em mong muốn làm đẹp, thay đổi bản thân nhưng lại sợ cảm giác đau.
 • Những người bận rộn không có nhiều thời gian cho việc nghỉ dưỡng, chăm sóc sau phẫu thuật.

 

 

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực này

 

 

 • Mang lại vòng 1 tự nhiên, to tròn như ý muốn khắc phục các khuyết điểm của vòng 1 nhỏ, lép, kém thu hút trước kia.
 • Dao mổ harmonic hạn chế tình trạng mô bị dính, khô hoặc cháy than sau phẫu thuật, amng đến hiệu quả rõ rệt sau nâng ngực.
 • Nâng ngực bằng sóng siêu âm harmonic không mang lại cảm giác đau, rát khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật nâng ngực.
 • Nhờ tính năng ưu việt của dao harmonic giúp vừa phuẫ thuật nâng ngực, vừa cầm máu, hạn chế sự xân lấn xuống mức tối thiểu nhất.
 • Đây là phương pháp tiên tiến và độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, mang đến cho bạn bầu vòng 1 như ý mà hạn chế được các tổn thương, co thắt bao xơ.

 

Đọc tiếp bài viết: Quy trình nâng ngực nội soi bằng sóng siêu âm Harmonic

 

 

Tìm hiểu công nghệ nâng ngực bằng sóng siêu âm Harmonic

 

 

Công nghệ nâng ngực bằng sóng siêu âm harmonic với năng lượng cơ học ở đầu lưỡi dao để cắt và cầm máu một lúc, giúp bạn cảm thấy an toàn, thời gian hồi phục nhanh chóng, hạn chế xâm lấn. Tuy nhiên sau quá trình nâng ngực bạn cũng nên lưu ý những điều này để kết quả mang lại hoàn hảo hơn:

 

 • Không vận động mạnh vì dễ gây ra chảy máu, ảnh hưởng đến vết thương mới phẫu thuật.
 • Nên mặc áo ngực định hình sao thời gian nâng ngực để bảo vệ bầu vòng 1 cũng như giữ bầu vòng 1 đẹp, cân đối hơn.
 • Khi tắm không nên cho nước tiếp xúc trực tiếp với vết mổ để tránh gây nhiễm trùng, khiến vết thương lâu lành.
 • Sau phẫu thuật nâng ngực nên uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ và thay băng gạc thường xuyên.

 

MEDIKA đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ độc quyền là địa chỉ uy tín và an toàn trong nâng ngực bằng sóng siêu âm harmonic. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn làm đẹp tìm hiểu công nghệ nâng ngực bằng sóng siêu âm Harmonic hãy liên hệ để được tư vấn trực tiếp nhé.