nang nguc xe

Quy trình nâng ngực nội soi bằng sóng siêu âm Harmonic

Tư vấn nâng ngực

Nâng ngực nội soi bằng sóng siêu âm Harmonic là phương pháp nâng ngực nội soi tiên tiến nhất hiện nay, vì là phương pháp khá mới hiện nay nên quy trình nâng ngực nội soi bằng Harmonic cũng còn mới lạ đối với nhiều chị em. Bài viết này sẽ giúp các chị em có thêm nhiều thông tin hơn phương pháp này nhé.

 

 

Nâng ngực nội soi bằng sóng siêu âm là gì?

 

 

Nâng ngực nội soi Harmonic sử dụng lưỡi dao rung 55.000 lần/giây tạo ra sóng siêu âm. Vừa cắt vừa cầm máu giúp khoang ngực khô, không bị chảy dịch, hạn chế 1 trong các nguyên nhân của bao xơ co thắt. Không tỏa nhiệt ở lưỡi dao nên không làm bệnh nhân bị phỏng, hoặc cháy thịt. Điều này sẽ giúp bệnh nhân sau phẫu thuật nâng ngực nội soi ( https://chuyengianangnguc.vn/dich-vu-nang-nguc/nang-nguc-noi-soi/ ) cảm thấy thoải mái hơn, nhẹ nhàng hơn và không khó chịu vì bị phỏng.

Công nghệ sóng siêu âm HARMONIC sử dụng năng lượng cơ học ở đầu lưỡi dao để cắt và cầm máu cùng lúc trên 1 cùng dụng cụ. Công nghệ này có mức nhiệt thấp hơn nhiều so với dao cắt mô bằng đốt điện đơn cực đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Bên cạnh đó, công nghệ sóng siêu âm đảm bảo mức độ chính xác cao, tổn thương nhiệt tối thiểu, cho phép phẫu tích an toàn hơn gần tổ chức sống, giúp phẫu thuật an toàn hơn ở những vị trí nhỏ, nhiều dây thần kinh như mắt, ngực, tầng sinh môn.

 

Đọc tiếp bài viết: Một số kinh nghiệm sau khi nâng ngực

 

 

Quy trình nâng ngực nội soi bằng sóng siêu âm Harmonic - Chuyên gia nâng ngực

 

 

Quy trình nâng ngực nội soi bằng sóng siêu âm Harmonic

 

 

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước thăm khám đầu tiên chính là bước quan trọng nhất trong quy trình nâng ngực nội soi bằng Harmonic, lúc này sẽ giúp bạn xác định được phương pháp nào phù hợp với cơ địa của bạn cũng như là size túi ngực phù hợp để mang tại vẻ đẹp tổng thể phù hợp.

Đầu tiên, Bác sĩ phẫu thuật sẽ thăm khám về tình trạng ngực hiện tại của bạn, mức độ da dư để từ đó tư vấn kích thước túi ngực phù hợp nhất, vị trí đặt mô cấy và loại túi ngực phù hợp.

 

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát

Ngay sau khi thăm khám, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe ban đầu: Làm các xét nghiệm thử máu, kiểm tra tin mạch, huyết áp, thử phản ứng thuốc… để xác định khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe tiến hành thực hiện dịch vụ hay không.

 

Bước 3: Tiến hành gây mê

Các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê, đảm bảo quá trình nâng ngực diễn ra an toàn, nhanh chóng, giúp bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn nhất trong suốt thời gian thực hiện phẫu thuật.

 

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại vị trí đã xác định sau đó sử dụng thiết bị mổ Harmonic để bóc tách khoang ngực, để đưa túi ngực vào một cách an toàn chuẩn xác tuyệt đối, cầm máu tối đa.

 

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được đưa vào phòng chăm sóc hậu phẫu nâng ngực nội soi với đầy đủ máy móc hỗ trợ. Các bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc sau nâng ngực đúng cách để nhanh chóng hồi phục sức khỏe, bầu ngực ổn định nhanh và kết quả thẩm mỹ tốt nhất dành cho bạn.

 

 

Nơi sử dụng nâng ngực nội soi bằng Harmonic hiệu quả

 

 

Phương pháp nâng ngực bằng sóng siêu âm Harmonic là một trong những phương pháp độc quyền tại MEDIKA, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ đặc biệt trong ngành thẩm mỹ nâng ngực nội soi. MEDIKA tự hào đã mang lại vẻ đẹp cho hàng ngàn cô gái, Với cơ sở vật chất trang thiết bị 5 sao MEDIKA sẽ mang đến những trải nghiệm làm đẹp sang trọng nhất.