Nâng ngực nano chip tạo vòng 1 đầy đặn cuốn hút

Nâng ngực nội soi nano chip cho kết quả đẹp hoàn hảo

Tư vấn nâng ngực

Các loại túi độn quyết định đến 80% sự thành công của một ca nâng ngực, với phương pháp nâng ngực nội soi nano chip cho kết quả đẹp hoàn hảo, với con chip linh hoạt cùng nhiều ưu điểm, bạn sẽ sở hữu vòng 1 căng tròn, quyến rũ.

Nano chip là loại túi ngực đầu tiên được gắn chip, giúp người dùng chủ động kiểm tra thông số an toàn, đồng thời nhờ kết cấu linh hoạt nên cho dáng ngực đẹp tự nhiên, chuyển động tho mọi hoạt động của cơ thể. Nâng ngực nội soi nano chip sẽ cho kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, an toàn.

Nâng ngực túi Nano chip là lựa chọn chất lượng, giúp phái đẹp sở hữu vòng một quyến rũ, tràn đầy sức sống mà không cần lo ngại đến các biến chứng.

 

 

Nâng ngực nội soi nano chip cho kết quả đẹp hoàn hảo - chuyengianangnguc.vn

 

 

Nâng ngực nội soi là gì?

 

 

Đây chính là phương pháp nâng ngực nội soi được thực hiện thông qua 1 thiết bị nội soi, giúp việc bóc tách, tạo khoang túi ngực dễ dàng hơn, thông qua 1 đường mổ nhỏ giúp các hình ảnh bên trong ngực được phòng đại lên màn hình gấp nhiều lần.

Nhờ đó việc phẫu thuật nâng ngực sẽ diễn ra dễ dàng, thao tác của các bác sĩ sẽ chính xác hơn, hạn chế tổn thương, xâm lấn và cầm máu dễ dàng.

 

 

Nâng ngực nội soi nano chip cho kết quả đẹp hoàn hảo

 

 

Đây là phương pháp nâng ngực kết hợp kỹ thuật nội soi đặt túi ngực Nano chip, loại túi ngực linh hoạt, thông minh với thiết kế con chip bên trong, liên kết dữ liệu, thông tin khách hàng. Cùng chế độ bảo hành trên hệ thống toàn cầu của hãng.

 

 

nang nguc tui nano

 

 

Với sự kết hợp giữa kỹ thuật tiên tiến và loại túi độn thông minh, linh hoạt sẽ giúp bạn sở hữu vòng 1 căng tròn, quyến rũ, loại bỏ mọi khuyết điểm tự ti của vòng 1 nhỏ, lép.

 

 

Ưu điểm của túi nâng ngực nano chip

 

 

Về khả năng bám dính mô cơ vùng ngực, với bề mặt Nano 8.000 tiếp điểm/cm2, khả năng bám dính của túi Nano chip lên các mô cơ ngực được nâng cao đáng kể. Trong khi đó, các túi thường thường không có độ bám dính cao.

Về cấu tạo vỏ, túi Nano chip có cấu tạo vỏ 7 lớp, rất chắc chắn, trong khi đa số túi thường chỉ có 1-4 lớp vỏ, không được bền.

 

Đọc tiếp bài viết: Ưu điểm nâng ngực nội soi bằng đường nách

 

 

khách hàng nâng ngựcNâng ngực nội soi nano chip cho kết quả đẹp hoàn hảo

 

 

Túi nâng ngực Nano chip đem đến sự tự nhiên nhờ khả năng chuyển đổi hình dáng từ tròn sang giọt nước, tùy theo cử động của cơ thể. Trong khi đó, túi thường không mang lại sự tự nhiên toàn diện vì chỉ cố định dáng ngực hoặc tròn, hoặc giọt nước.

 

 

Chăm sóc sau nâng ngực

 

 

Để mang lại kết quả thẩm mỹ lâu dài, vòng 1 đẹp, căng tròn như ý ngoài lựa chọn cơ sở thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ, chất lượng túi độn vòng 1 thì việc chăm sóc sau nâng ngực cũng cần được quan tâm.

 

  • Không nên dơ tay cao quá đầu hoặc mang vác nặng sau nâng ngực, tránh tình trạng vết thương bị ảnh hường, lâu lành.
  • Không nên cho nước đụng vào vùng vết thương mỗi khi tắm để tránh tình trạng nhiễm trùng.
  • Hạn chế các loại thực phẩm dễ gây sẹo, khiến vết thương lâu lành như thịt bò, rau muống, hải sản...
  • Nên có chế độ thăm khám, uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ.

 

MEDIKA đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ độc quyền là địa chỉ uy tín và an toàn trong nâng ngực nội soi nano chip. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn làm đẹp hãy liên hệ  để được tư vấn trực tiếp nhé.