Treo ngực chảy xệ ở đâu đẹp và uy tín?

Tư vấn nâng ngực

Ngực chảy xệ có thể do lão hóa hoặc do sau 1 quá trình cho con bú dài, khiến cho bầu ngực xệ xuống, làm mất thẩm mỹ bầu ngực. Các chị em vẫn lao đao kiếm tìm giải pháp treo ngực chảy xệ ở đâu đẹp và uy tín?

 

 

giải pháp treo ngực chảy xệ ở đâu đẹp và uy tín

 

 

Tình trạng này khiến chị em phiền muộn, lo âu và cảm thấy thiếu tự tin khi gần gũi người bạn đời của mình, không dám diện những trang phục mà mình yêu thích. Bởi vậy, nhu cầu nâng ngực chảy xệ cũng ngày càng tăng cao trong những năm gần đây, nhất là khi thẩm mỹ nâng ngực hiện nay phát triển mạnh mẽ.

Nâng ngực chảy xệ sẽ phải bóc tách khoang ngực để phóng đại bầu ngực, tác động tới cấu trúc ngực như da ngực, các mô tuyến vú, các cơ vùng ngực, mô mỡ,… Chính vì thế, các chuyên gia nhận định, nâng ngực chảy xệ là 1 ca nâng ngực phức tạp. Yêu cầu điều kiện sức khỏe nhất định. Đòi hỏi bác sỹ đảm trách phải có tay nghề cao, am hiểu chuyên môn.

Chính vì thế, việc lựa chọn địa chỉ nâng ngực chảy xệ ở đâu an toàn có ý nghĩa rất quan trọng khi bạn đi nâng ngực xệ để bầu ngực gọn gàng và gợi cảm hơn. Ngoài ra còn giúp bạn bảo vệ được quyền lợi chính đáng cho mình.

 

 

địa chỉ nâng ngực chảy xệ

 

 

Giữa hàng trăm cơ sở thẩm mỹ viện xuất hiện gần đây, làm sao để lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực xệ ở đâu tốt? Câu trả lời là bạn phải có những “luận cứ” trong tay để đi khảo sát địa điểm. Phần tin tiếp theo sẽ làm rõ vấn đề này. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là địa chỉ nâng ngực chảy xệ số 1 toàn quốc.

 

 

Theo bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là 1 địa chỉ uy tín, thực hiện nâng ngực chảy xệ toàn diện, nhanh chóng và an toàn đưa ra các trường hợp ngực xệ:

 

 

Trường hợp ngực kích cỡ vừa phải nhưng bị chảy xệ: Nếu kích cỡ ngực của bạn bình thường, không cần phải thu nhỏ thì chỉ cần treo cơ ngực lên cao để cải thiện tăng độ cao cho vòng 1. Bác sỹ sẽ dùng thiết bị nội soi để bóc tách khoang ngực, kết hợp với ánh sáng đèn để treo cơ ngực xệ lên cao hơn.

Trường hợp ngực teo nhỏ và chảy xệ: Nếu ngực của bạn vừa chảy xệ, vừa teo nhỏ thì vừa phải kết hợp treo cơ ngực và đặt túi độn ngực để cải thiện độ cao và kích cỡ bầu ngực. Lúc này kỹ thuật đã phức tạp hơn khá nhiều, nên đòi hỏi kỹ thuật của bác sỹ phải cao, vững vàng tay nghề khi thực hiện. Và các bác sỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã làm được điều này, xứng đáng với vinh danh địa chỉ nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt?

 

Đọc tiếp bài viết: Giá nâng ngực chảy xệ hiện nay là bao nhiêu tại MEDIKA?

 

Bác sỹ sẽ sử dụng thiết bị nội soi để bóc tách khoang ngực, đưa túi độn ngực vào bên trong. Vị trí đặt túi ngực có thể là dưới tuyến sữa hoặc dưới cơ ngực tùy thuộc vào cơ địa và hình dáng bầu ngực của mỗi người. Thiết bị nội soi cho phép bác sỹ xác định chính xác vị trí đặt túi ngực, tránh làm co thắt các bao xơ túi ngực sau khi phẫu thuật.

Trường hợp ngực phì đại kèm theo tình trạng chảy xệ: Nếu ngực chảy xệ kết hợp với phì đại thì tình trạng ngực chảy xệ đã nghiêm trọng hơn. Lượng mỡ thừa và da dư đã khiến cho bầu ngực nặng hơn, phì đại ở ngực. Lúc này, việc bóc tách khoang ngực để loại bỏ bớt túi mỡ thừa và da dư là điều cần thiết. Đường cắt trên bầu ngực có những hình dáng khác nhau như chữ T, mỏ neo,… tùy vào tình trạng bầu ngực của mỗi người. Từ đó, kích cỡ ngực sẽ được thu gọn lại, quầng vú và núm vú cũng được di dời vị trí lên cao hơn.

 

 

các trường hợp ngực xệTreo ngực chảy xệ ở đâu đẹp và uy tín?

 

 

Nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là địa chỉ uy tín dành cho chị em bạn có thể theo dõi cụ thể hiệu quả nâng ngực chảy xệ ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có như ý hay không, bạn có thể tham khảo 1 số hình ảnh của các khách hàng đã thực hiện nâng ngực chảy xệ ở đây sẽ yên tâm lựa chọn địa chỉ nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt.

 

Tham khảo thêm dịch vụ nâng ngực chảy xệ: https://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-vong-1-xe/

 

Hiệu quả mà bạn nhận được sau khi nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là vòng 1 đầy đặn, săn chắc, không còn tình trạng chảy xệ. Nhờ kích cỡ ngực được tăng lên mà vùng da ngực cũng căng mịn hơn, không nhăn nheo, mất đàn hồi như trước đây. Với bầu ngực mới này, chị em có thể tự tin hơn khi gần gũi chồng và thoải mái diện những bộ đồ mà mình yêu thích, không cần e ngại vì bộ “ngực mướp” của mình như trước kia.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về câu hỏi “Treo ngực chảy xệ ở đâu đẹp và uy tín?” hoặc có những câu hỏi khác, mời bạn trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được thăm khám và tư vấn miễn phí hoặc liên hệ qua hotline: 094 888 5354 để được các bác sĩ đầy kinh giải đáp nhé. Chúc bạn sức khỏe và gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống!

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nguồn: chuyengianangnguc.vn