nang nguc

Phẫu thuật nâng ngực nội soi và bằng chỉ phương pháp nào là tối ưu?

Tư vấn nâng ngực

Từ lâu ngực chảy xệ là nỗi ám ảnh của tất cả chị em phụ nữ, đặc biệt là những phụ nữ sau khi sinh, việc cho con bú trong khoảng thời gian dài đã khiến cho ngực bị chảy xệ, teo nhỏ thậm chí là biến dạng. Điều này phần nào đó lấy đi vẻ tự tin của người phụ nữ hiện đại. Những với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hiện đại thì việc khắc phục những nhược điểm trên là điều hoàn toàn có thể. Vậy phẫu thuật nâng ngực nội soi và bằng chỉ phương pháp nào là tối ưu?

 

 

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi

 

 

Phương pháp nâng ngực sử dụng thiết bị nội soi để hỗ trợ việc bóc tách bầu ngực và đặt túi ngực vào các khoang vừa tạo. Bác sĩ sẽ luồn thiết bị nội soi được gắn camera vào bên trong ngực qua một đường mổ nhỏ khoảng 2,5cm ở vị trí đã xác định. Lúc này, cấu trúc vùng ngực sẽ được camera phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình, giúp cho các bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, hạn chế các tổn thương cho hệ thống dây thần kinh và tuyến sữa tại đây.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi và bằng chỉ phương pháp nào là tối ưu? - chuyengianangnguc.vn

 

 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp khá tối ưu hiện nay, vì với phương pháp này bạn có thể lựa chọn nâng ngực theo đường quầng hoặc nâng theo đường nách tùy theo cơ địa và ở thích mỗi người. Phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ không gây đau đớn khi phẫu thuật vì các bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp tiền mê, điều này giúp các bệnh nhân không cảm thấy khó chịu khi phẫu thuật

Phương pháp này phù hợp với hầu hết tất cả phụ nữ, vì vừa có thể khắc phục sa trễ, khắc phục cả ngực phẳng lỳ hoặc những ai có ngực biến dạng. Vì thế đây là phương pháp được đa số chị em tin tưởng.

 

 

Phương pháp nâng ngực bằng chỉ

 

 

Nâng ngực chảy xệ bằng chỉ collagen là kỹ thuật treo mô mỡ đệm dưới da vùng ngực về vị trí ban đầu. Tạo thành bộ khung giá đỡ nâng mô mỡ ở ngực không bị chảy xệ xuống. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ thích hợp với đối tượng bị sa trễ nhẹ. Và hiệu quả không lâu dài. Bởi chỉ collagen dễ tan biến vào bên trong cơ thể. Chính vì thế, để có được một kết quả tốt nhất. Các chuyên gia khuyên nên thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi.

 

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu?

 

 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi và bằng chỉ phương pháp nào là tối ưu?

 

 

Tuy nhiên đây là phương pháp thực hiện bằng cách dùng chỉ thẩm mỹ để đính và kéo khuôn ngực trở về vị trí ban đầu để nhằm tạo sự hài hòa, cân đối cho khuôn ngực đồng thời hạn chế tối đa mức độ xâm lấn cho bầu ngực, cho nên đối với những chị em sợ đụng chạm dao kéo thì đây có thể là một lựa chọn đáng xem xét.

Phương pháp nâng ngực chảy xệ bằng chỉ thẩm mỹ sẽ phù hợp với những trường hợp ngực sa trễ, chảy xệ ở mức độ vừa phải, còn với những chị em ngực đã lão hóa nặng, nhăn nheo, chảy xệ nặng thì phương pháp này không phát huy hết hiệu quả. Lúc này, bạn có thể tham khảo phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ lấy lại bộ ngực đẹp, cân đối - một trong những giải pháp thẩm mỹ nâng ngực an toàn, hiệu quả giúp bạn sớm có được đôi gò bồng đào thon gọn, săn chắc, quyến rũ.

 

 

Nâng ngực ở đâu an toàn?

 

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những bệnh viện có hơn 10 năm uy tín về làm đẹp đặc biệt phẫu thuật ngực nội soi là thế mạnh của MEDIKA. Với câu hỏi “Phẫu thuật nâng ngực nội soi và bằng chỉ phương pháp nào là tối ưu?” thì MEDIKA xin khẳng định sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng bất kể cho dù đó là khách hàng khó tính nhất. Với cơ sở vật chất đạt chuẩn 5 sao châu Âu được bộ Y Tế cấp phép chứng nhận, MEDIKA đã giúp hàng ngàn phụ nữ lấy lại vòng 1 căng tràn, quyến rũ, thu hút ánh nhìn.

 

MEDIKA - Làm là đẹp!