Tư vấn về phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ - Chuyên gia nâng ngực

Tư vấn về phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Tư vấn nâng ngực

Trải qua quá trình sinh nở khiến cho vòng 1 của các chị em trở nên xuống cấp, ảnh hưởng trầm trọng đến thẩm mỹ của phái đẹp. Phương pháp nâng ngực chảy xệ là giải pháp hoàn hảo giúp cho các chị em cải thiện những đường nét cơ thể của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết về phương pháp thẩm mỹ ngực này. Bài viết sau sẽ chia sẻ tư vấn về phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ. Cùng theo dõi nhé.

 

 

Vì sao nên thực hiện nâng ngực chảy xệ?

 

 

Vòng 1 được cấu tạo từ mô mỡ, chính vì thế những thói quen sinh hoạt hàng ngày cũng như chế độ ăn uống cũng có thể ảnh hưởng đến hình dáng vòng 1 của bạn. Không những thế, quá trình mang thai, việc thay đổi hormone đột ngột khiến cho vòng 1 căng tròn phát triển, rồi khi trải qua quá trình sinh nở hormone trở lại như bình thường, khiến cho vòng 1 của bạn bị xuống cấp nặng nề.

Vòng 1 xuống cấp không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của các chị em, mà còn khiến cho các phái đẹp cảm thấy tự ti khi ở bên người bạn đời của mình, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và hạnh phúc vợ chồng.

 

 

Tư vấn về phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ - Chuyên gia nâng ngực

 

 

Nâng ngực chạy xệ là gì?

 

Nâng ngực chảy xệ - Lấy lại vòng 1 săn chắc, gọn gàng là giải pháp loại bỏ đi nhược điểm ngực xệ, trả lại cho các phái đẹp bộ ngực săn chắc, căng tròn và đẹp hoàn hảo như độ tuổi đôi mươi. Tùy vào từng mức độ chảy xệ, các bác sĩ sẽ thực hiện kĩ thuật treo ngực xệ hoặc kết hợp nâng ngực nội soi và treo ngực sa trễ để cải thiện hình dáng ngực hiện tại cho khách hàng.

Với việc áp dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi, bác sĩ có thể dễ dàng quan sát toàn bộ khoang vòng 1, từ đó có thể làm chủ được thao tác của mình một cách dễ dàng, giúp cho ca phẫu thuật nâng ngực chảy xệ của bạn diễn ra nhanh chóng, chính xác và không gây ra những biến chứng, tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

 

Tham khảo bài viết: Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có cần đặt túi ngực?

 

 

Tư vấn về phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ - chuyengianangnguc.vn
Tư vấn về phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

 

 

Nâng ngực chảy xệ có ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng

 

 

Nhiều chị em thường có suy nghĩ rằng, khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực chảy xệ lấy lại bộ ngực đẹp, cân đối sẽ gây ra những ảnh hưởng đến các dây thần kinh của vòng 1, từ đó sẽ làm mất chức năng của những dây thần kinh này, ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của vòng 1. Việc này làm cho nhiều chị em cảm thấy băn khoăn và không dám đưa ra quyết định thực hiện tân trang đôi gò bồng đảo của mình. Các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ chia sẻ rằng, phương pháp nâng ngực chảy xệ được thực hiện bởi các thiết bị hiện đại tiên tiến, hoàn toàn không gây xâm lấn, không những thế túi độn ngực được đặt dưới cơ ngực lớn, không gây ảnh hưởng đến bất kì dây thần kinh chức năng hay chức năng nào của bộ ngực. Các chị em vẫn có thể nuôi con bằng sữa mẹ và không phải lo lắng bộ ngực của bạn bị mất cảm giác sau khi thực hiện phẫu thuật.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ bao lâu hồi phục hoàn toàn

 

 

Sau khi thực hiện phẫu thuật, bạn chỉ cần ở lại bệnh viện 1 ngày để theo dõi, sau đó có thể ra về hoạt động, sinh hoạt và làm việc bình thường. Sau từ 7 - 10 ngày là có thể cắt chỉ, ngực hồi phục dần trong vòng một tháng. Trong thời gian này, khách hàng cần chú ý thực hiện đúng các hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ như thay băng và vệ sinh vết mổ bằng nước muối sinh lý và bông gạc sạch mỗi ngày, tuyệt đối tránh nước và bụi bẩn tiếp xúc với vết mổ, hạn chế tối đa va chạm mạnh, kiêng các loại thực phẩm có khả năng gây sẹo xấu như thịt gà, trứng, rau muống, thịt bò trong 1 tháng, uống thuốc và tái khám đúng lịch hẹn.

Hy vọng với những chia sẻ tư vấn của chuyên gia nâng ngực về phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc lựa chọn cho mình 1 cặp đôi bồng đào như ý.