Nâng vòng 1 an toàn và những nguyên tắc SỐNG CÒN từ Chuyên gia nâng ngực

Nâng vòng 1 an toàn và những nguyên tắc SỐNG CÒN

Tư vấn nâng ngực

Khi lựa chọn hình thức nâng vòng 1 thì khách hàng nên nắm vững một số điều để bản thân mình có những sự lựa chọn tốt, giúp kết quả nâng vòng 1 được hoàn hảo hơn. Và các chị em nếu đang chuẩn bị thực hiện thì đừng quên nâng vòng 1 an toàn và những nguyên tắc sống còn.

 

 

NÂNG VÒNG 1 HIỆN NAY VỚI PHƯƠNG PHÁP NỘI SOI?

 

 

Hiện nay nâng vòng 1 được thực hiện phương pháp hiện đại là phương pháp nội soi, với phương pháp này thì khách hàng hoàn toàn an tâm dễ dàng thực hiện cho mình một kết quả nâng vòng 1 hoàn hảo.

Nếu như trước đây việc thực hiện nâng vòng 1 phải nói là khá “khó khăn” vì có những vấn đề thực hiện rất khó khăn, tuy nhiên hiện nay thì điều này đã không còn nữa, với phương pháp mới đã giúp cho các bác sĩ thao tác thực hiện nâng vòng 1 an toàn và dễ dàng hơn.

Tuy nhiên vẫn đòi hỏi ekip bác sĩ phải là những người có chuyên môn cũng như kinh nghiệm cao mới có khả năng thực hiện được. Đặc biệt trong phẫu thuật thẩm mỹ thì người bác sĩ phải có mắt thẩm mỹ để việc thực hiện nâng vòng 1 tạo được kết quả “ấn tượng” hài lòng cho khách hàng.

Với phương pháp nâng vòng 1 nội soi thì khách hàng sẽ được thực hiện tạo một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, đường dẫn này sẽ có khả năng nhanh chóng phục hồi sau khi nâng vòng 1 và không để lại sẹo vì đường mổ khá nhỏ.

 

 

Nâng vòng 1 an toàn và những nguyên tắc SỐNG CÒN từ Chuyên gia nâng ngực

 

 

Sau khi tạo đường dẫn phẫu thuật xong thì các bác sĩ sẽ thực hiện luồn ống nội soi vào bên trong khoang ngực, ống nội soi được gắn một camera ngầm với nhiệm vụ thu và phát hình ảnh bên trong khoang ngực, từ đó các bác sĩ dễ dàng quan sát và bóc tách khoang ngực, tránh tình trạng xâm lấn hoặc tổn thương.

Đồng thời việc bóc tách khoang ngực dễ dàng như vậy cũng giúp bác sĩ thực hiện dễ dàng tạo nên form ngực chuẩn cho khách hàng.

Cuối cùng các bác sĩ chỉ việc đưa túi độn ngực vào bên trong và thực hiện cân chỉnh hài hòa, khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực.

Giá nâng vòng 1 tại các bệnh viện hoặc đơn vị cũng có những sự chêch lệch khác nhau dựa vào nhiều yếu tố.

 

 

NÂNG VÒNG 1 AN TOÀN VÀ NHỮNG NGUYÊN TẮC SỐNG CÒN

 

 

Nâng vòng 1 không phải là 1 câu chuyện đơn giản, đây là phương pháp đại phẫu và có sự can thiệp trực tiếp vào bên trong khoang ngực và thay đổi diện mạo mới, chính vì vậy nâng vòng 1 an toàn và những nguyên tắc sống còn là điều mà khách hàng cần phải lưu ý để có những sự lựa chọn tốt cho mình.

 

 

Nâng vòng 1 an toàn và những nguyên tắc SỐNG CÒN bởi Chuyên gia nâng ngực

 

 

1. LỰA CHỌN EKIP BÁC SĨ THỰC HIỆN

Đây là điều khó khăn, các ekip bác sĩ thường ở các đơn vị phẫu thuật, vậy làm sao chọn được đơn vị phẫu thuật uy tín? đầu tiên khách hàng nên chọn lựa những đơn vị có tên tuổi, lớn hoặc là phân khúc Bệnh viện thẩm mỹ để có những lựa chọn tốt cho mình, các đơn vị này sẽ có giấy phép hoạt động từ Bộ Y Tế một cách rõ ràng.

Đồng thời khi gặp bác sĩ đễ trao đổi trực tiếp thì chúng ta cứ mạnh dạn đặt ra những câu hỏi mà bản thân chúng ta đang cảm thấy chưa hiểu và yêu cầu bác sĩ giải thích cụ thể hơn để chúng ta có những nhận định riêng của mình về chuyên môn bác sĩ, tuyệt đối không được thực hiện với những bác sĩ tay ngang hoặc bác sĩ “hot girl”.

 

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật nâng vòng 1 nội soi biến hóa ngực siêu đẹp

 

 

2. LỰA CHỌN TÚI ĐỘN

Sau khi nâng vòng 1 an toàn xong thì túi ngực sẽ là vật liệu nằm lại ở túi ngực, đây cũng là yếu tố quyết định việc nâng vòng 1 có an toàn hay không? Chính vì vậy khách hàng đừng ham giá nâng vòng 1 rẻ để rước họa vào thân, giá nâng vòng 1 rẻ thường là do chọn lựa những dòng túi ngực kém chất lượng giá rẻ nên dễ dàng dẫn tới những hệ lụy không mong muốn của khách hàng.

 

3. XEM XÉT QUA CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Điều này là điều mà hầu hết các khách hàng thường bỏ quên qua, thật sự rất quan trọng vô cùng vì nếu những đơn vị đầy tự tin và lớn thì họ sẽ có những cam kết chính xác, hầu như mọi quyền lợi khách hàng đều được hưởng.