nâng ngực

Túi nâng ngực có hại gì cho cơ thể không?

Tư vấn nâng ngực

Chào Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, em đang có nhu cầu đi nâng ngực để cải thiện tình trạng vòng 1 nhỏ, lép. Nhưng em thắc mắc không biết túi nâng ngực có hại gì cho cơ thể không,khi đặt vào bên trong thì em rất lo lắng. Mong Bệnh viện giải đáp giúp em.

 

 

(Thanh Tuyền, Tiền Giang)

 

Chào bạn Thanh Tuyền, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA rất cảm ơn bạn đã gởi câu hỏi thắc mắc về túi nâng vòng 1, sau đây bác sĩ chuyên khoa ngực sẽ giúp bạn tìm hiểu kĩ quá trình đặt túi nâng ngực có hại gì cho cơ thể không.

Túi nâng ngực sẽ giúp bạn cải thiện vòng 1, đa số chị em phụ nữ Á Đông đều sở hữu bầu vòng 1 khá khiêm tốn. Chính vì thế họ không tự tin khi mặc những trang phục sexy, sẻ xâu hoặc những ngày nắng hè khi đi tắm biển không dám khoe những bộ bikini quyến rũ, chỉ vì vòng 1 không hoàn hảo.

 

 

Túi nâng ngực có hại gì cho cơ thể không? - Chuyên gia nâng ngực

 

 

Túi nâng ngực có hại không?

 

 

Phẫu thuật nâng ngực sẽ giúp bạn lấy lại vòng 1 sexy nhờ vào các loại túi độn vòng 1, thế nhưng nhiều người vẫn thắc mắc rằng túi nâng ngực có ảnh hưởng gì đến cơ thể. Điều đó chỉ xảy ra khi bạn không chịu tìm hiểu kĩ, không chọn các cơ sở thẩm mỹ uy tín, trang thiết phị không vô trùng, vô khuẩn, túi ngực không được bảo hành là lý do dễ gây ra các biến chứng khi nâng ngực.

 

 

nâng ngựcTúi nâng ngực có hại gì cho cơ thể không?

 

 

Để tránh được những nguyên do đó bạn phải sáng suốt ngoài tính thẩm mỹ, mong muốn làm đẹp, cải thiện bản thân phải tìm hiểu về túi ngực cho rõ ràng. Làm đẹp luôn luôn đi đôi cùng với an toàn thì mới mang lại hiệu quả và duy trì kết quả ổn định, lâu dài.

 

 

Lựa chọn túi nâng ngực an toàn

 

 

  • Trước khi lựa chọn túi ngực an toàn bạn phải biết cách chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lương. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được cấp phép bởi Bộ Y Tế, là bệnh viện đầu tiên và duy nhất hoạt động theo mô hình phức hợp với trung tâm y khoa Kỳ Hòa nhằm tầm soát sức khỏe cho khách hàng trước khi thực hiện dịch vụ với tiêu chí làm đẹp song hành cùng an toàn.
  • Các loại túi nâng ngực đều được nhập khẩu được FDA chứng nhận an toàn, đảm bảo cho quá trình nâng ngực.
  • Túi ngực có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có chế độ bảo hành trên hệ thống toàn cầu của hãng.
  • Trước khi thực hiện quá trình nâng ngực bạn sẽ được kiểm tra độ bền, độ chịu lực của túi độn, giúp bạn vững tin và an tâm hơn.
  • MEDIKA luôn có chế độ bảo hành túi độn vĩnh viễn cho các khách hàng, nhằm mang đến sự tin tưởng tuyệt đối.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng ngực nội soi bao lâu thì hồi phục?

 

 

nang nguc noi soi

 

 

Là bệnh viện kết hợp với các bác sĩ đầu ngành Hàn Quốc, cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, các loại túi độn đa dạng, tùy theo sự lựa chọn của mỗi khách hàng, hạn chế các biến chứng, các tổn thương. Mang đến quá trình nâng ngực an toàn, tuyệt đối, bảo hành vĩnh viễn nên các loại túi nâng ngực ( https://medika.vn/tu-van-vong-1/tui-vong-1/ ) hoàn toàn không có ảnh hưởng gì. Khách hàng có thể tin tưởng vào MEDIKA để thay đổi diện mạo, hoàn thiện bảo thân, tự tin trong công việc, cuộc sống hàng ngày.

MEDIKA đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ độc quyền là địa chỉ uy tín và an toàn trong phẫu thuật nâng ngực. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn làm đẹp hãy liên hệ  để được tư vấn trực tiếp nhé.