keo num vu tut

Kéo núm vú tụt có an toàn không?

Tư vấn nâng ngực

Vòng 1 là vũ khí tối thượng của nhiều chị em nhằm tạo sự thu hút người đối diện, quyến rũ phái mạnh. Tuy nhiên một trong những điều làm chị em lo lắng là tình trạng núm nhũ hoa bị tụt, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và tình trạng cho con bú. Hãy cùng tìm hiểu bí quyết kéo núm vú tụt có an toàn không ngay bài viết dưới đây.

Kéo núm vú tụt là giải pháp đang được nhiều chị em quan tâm, không may do cơ đại hay yếu tố nào khác mà núm nhũ hoa của bạn bị tụt vào bên trong. Điều này sẽ làm cho bầu vòng 1 của bạn kém quyến rũ, không thu hút, mang đến sự tự ti, e ngại với vòng 1 không hoàn hảo của mình.

Ngoài tính thẩm mỹ thì núm vú tụt sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại cho quá trình cho con bú, chính vì vậy việc kéo núm vú tụt là việc làm rất quan trọng.

 

 

 

 

Kéo núm vú tụt có an toàn không?

 

 

Đây là phương pháp đơn giản, nhanh chóng vì chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ, nhằm giúp kéo núm nhũ hoa ra ngoài, mang đến vẻ đẹp tự nhiên, hoàn hảo cho bầu vòng 1. Ngoài ra còn giúp việc cho con bú, quá trình sinh con diễn ra thuận lợi, an toàn.

Tiểu phẩu kéo núm nhũ hoa sẽ diễn ra rất nhẹ nhàng vì trước khi làm bạn sẽ được gây tê, nên trong quá trình làm hoàn toàn dễ chịu, không gây ra cảm giác đau đớn.

 

 

kéo núm vú tụtKéo núm vú tụt có an toàn không?

 

 

Bạn gặp trở ngại gì khi núm vú bị tụt?

 

 

  • Bạn luôn phải lo lắng, tự ti và mặc cảm vì bầu vòng 1 không đẹp, không hoàn hảo.
  • Bạn thấy mình không giống như những cô gái khác, điều đó luôn là nỗi ám ảnh lớn nhất trong bạn.
  • Bạn lo sợ sau khi lấy chồng, sinh con thì núm vú tụt sẽ bất lợi cho quá trình cho con bú.
  • Bầu vòng 1 là sức quyến rũ hấp dẫn đối với cánh mày râu, bạn lo ngại người chồng tương lai cảu mình sẽ thất vọng, hụt hẫng.

 

Tất cả những nỗi lo lắng, muộn phiền của bạn đều được giải quyết nhanh chóng tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Sau kéo núm vú tụt bạn sẽ thay đổi thế nào?

 

 

  • Núm nhũ hoa của bạn sẽ nhô ra ngoài như bao nhiêu vòng 1 của các cô gái khác, không còn tụt vào bên trong như từ trước giờ.
  • Quy trình tiểu phẩu nhanh chóng, hoàn toàn không để lại sẹo, không hề để lại bất cứ dấu vết nào, mang đến tính thẩm mỹ hiệu quả.
  • Với hệ thống phòng ốc đạt chuẩn, vô trùng, vô khuẩn, trang thiết bị hiện đại nên quy trình thực hiện tuyệt đối an toàn, không viêm nhiễm, biến chứng, không ảnh hưởng đến cảm giác bầu vòng 1 và chức năng nuôi con bằng sữa mẹ.
  • Quy trình thực hiện nhanh chóng, đơn giản, không hề gây đau đớn, khó chịu trong quá trình thực hiện.
  • Không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau khi kéo núm nhũ hoa tụt, mọi sinh hoạt, công việc hàng ngày vẫn diễn ra bình thường.
  • Được bác sĩ chăm sóc, dặn dò chu đáo sau quá trình tiểu phẩu, nhằm mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, duy trì kết quả bền đẹp như mong muốn.

 

 

keo num vu tut

 

 

Giờ đây bạn sẽ không còn những lo lắng, nỗi muộn phiền, bạn có thể tự tin diện những bộ trang phục hở cánh, quyến rũ đầy thu hút.

MEDIKA đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ độc quyền là địa chỉ uy tín và an toàn trong kéo núm vú tụt. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn làm đẹp hãy liên hệ  để được tư vấn trực tiếp nhé.