nang nguc

Nâng ngực nội soi bao lâu thì hồi phục?

Tư vấn nâng ngực

Phương pháp nâng ngực nội soi đang được nhiều chị em tin tưởng, lựa chọn để hoàn thiện nhan sắc, thay đổi vòng 1. Thế nhưng nhiều người vẫn rất quan tâm không biết sau khi nâng ngực nội soi bao lâu thì hồi phục, để quay lại với cuộc sống thường ngày.

Vòng 1 nhỏ, khiêm tốn là đặc điểm chung của nhiều chị em hiện nay. Họ ngại diện những trang phục sexy, không tự tin với mọi người, nhất là những lần đi tắm biển, đi bơi không bao giờ dám mặc những bộ bikini quyến rũ. Nâng ngực nội soi, giải pháp hoàn hảo giúp bạn sở hữu thân hình nóng bỏng, đầy cuốn hút.

 

 

Nâng ngực nội soi bao lâu thì hồi phục? - Chuyên gia nâng ngực

 

 

Hội chị em thuộc team ‘lép’, vòng 1 kém thu hút, không săn chắc giờ đây sẽ không còn tự ti, e ngại. Tự tin diện những bộ trang phục quyến rũ, sánh bước cùng người ấy trong những lần hẹn hò hay những buổi tiệc sang trọng.

 

 

Nâng ngực nội soi là gì?

 

 

Nâng ngực nội soi là phương pháp sử dụng thiết bị nội soi bóc tách vòng 1, để dặt túi vòng 1 vào bên trong. Nhờ thiết bị nội soi được gắn camera thông qua một vị trí mổ nhỏ để luồn thiết bị vào bên trong.

 

 

nâng ngực nội soi

 

 

Nhờ vào thiết bị nội soi, sẽ được phóng đại kích thước bên torng vòng 1 lên gấp nhiều lần, từ đó sẽ giúp các bác sĩ thực hiện quá trình nâng ngực nội soi an toàn, nhanh chóng hạn chế tổn thương, ít xâm lấn vá biến chứng xảy ra.

 

 

Bạn lo lắng gì khi nâng ngực?

 

 

  • Không biết là tình trạng sức khỏe của mình có phù hợp với các phương pháp nâng ngực hay không.
  • Bạn quan tâm sau khi nâng ngực sẽ được cải thiện như thế nào.
  • Trong quá trình nâng ngực có đau không, có để lại sẹo gây mất thẩm mỹ hay không.
  • Các loại túi độn vòng 1 có an toàn, có đảm bảo kết quả, duy trì lâu dài.
  • Nâng ngực nội soi bao lâu thì hồi phục, mang lại kết quả như bạn mong muốn.

 

Tất cả những lo lắng băn khoăn đều được giải quyết ngay tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, với phương pháp nâng ngực nội soi ưu việt, sẽ giúp bạn lấy lại tự tin, thay đổi hoàn hảo.

 

Đọc tiếp bài viết: Những biến chứng có thể xảy ra khi nâng ngực

 

 

Kết quả nâng ngực nội soiNâng ngực nội soi bao lâu thì hồi phục?

 

 

Cùng với bàn tay khéo léo của các Bác sĩ MEDIKA, kỹ thuật nâng vòng 1 nội soi sử dụng các loại túi vòng một cao cấp được FDA Hoa Kỳ chứng nhận sẽ mang lại cho bạn vòng 1 mềm mại và tự nhiên như thật:

 

  • Nhờ thiệt bị nội soi hiện đại, phương pháp tiên tiến hình ảnh vòng 1 sẽ được phóng đại lên nhiều lần, giúp việc thực hiện dễ dàng, an toàn, bác sĩ thực hiện nhanh chóng, dễ dàng cầm máu, hạn chế các tổn thương, co thắt bao xơ sau nâng ngực.
  • Quá trình nâng ngực nội soi vết đường mổ nhỏ, hoàn toàn không để lại sẹo, bầu vòng 1 sẽ được phogn1 đại lên màn hình, nên hạn chế các biến chứng, không ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như chức năng nuôi con bằng sữa mẹ.
  • Thời gian nâng ngực nội soi nhanh chóng, các loại túi độn được bảo hành trên hệ thồng toàn cầu, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
  • Túi độn có độ tương thích cao với cơ thể, không gây ra các biến chứng, thích hợp cho nâng vòng 1 an toàn, nhanh chóng.
  • Trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, mang đến sự an toàn, tin tưởng tuyệt đối cho các chị em.

 

Tham khảo thêm: Những điều cần biết về thẩm mỹ nâng ngực nội soi

 

MEDIKA đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ độc quyền là địa chỉ uy tín và an toàn trong nâng ngực nội soi. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn làm đẹp hãy liên hệ 19006566 để được tư vấn trực tiếp nhé.