Túi xốp Polytech thế hệ túi ngực đời mới tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Túi xốp Polytech thế hệ túi ngực đời mới

Tư vấn nâng ngực

Hiện nay thì trên thị trường có rất nhiều các dòng túi ngực khác nhau, tuy nhiên thì không phải dòng túi ngực nào cũng mang lại cho khách hàng đặc tính mà khách hàng đang tìm. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu túi xốp Polytech thế hệ túi ngực đời mới.

 

 

TÚI XỐP POLYTECH THẾ HỆ TÚI NGỰC ĐỜI MỚI

 

 

Túi xốp Polytech thế hệ túi ngực đời mới hoàn toàn hiện nay, với dòng túi ngực này thì việc nâng ngực được hổ trợ rất nhiều, dòng túi này được sản xuất từ những hợp chất kết hợp cùng nhau và các hợp chất này đều cò lợi cho khách hàng.

Đặc biệt bề mặt của túi xốp Polytech được thiết kế với hình dạng tổ ong thật sự rất phù hợp với khách hàng, khi vào bên trong cơ thể của khách hàng sẽ nhanh chóng tương thích và tạo ra những sự phù hợp với khoang ngực. Trong các hoạt động di chuyển của khách hàng thì túi ngực cũng thể hiện được sự linh động của mình khi mà tạo ra những chuyển động phù hợp. Khách hàng nào trãi nghiệm dòng túi này cũng thật sự rất thích và cảm giác như đây là 1 mô ngực thật sự chứ không còn là mô ngực giả nữa.

 

 

Túi xốp Polytech thế hệ túi ngực đời mới tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Túi xốp Polytech thế hệ túi ngực đời mới

 

 

Túi xốp Polytech là 1 dòng túi đến từ Đức và du nhập vào Việt Nam những năm 2011 và là dòng túi ngực thế hệ mới, dù gia nhập thị trường sau muộn so với những túi ngực khác nhưng đã nhanh chóng lên hạng và đứng ngang hàng với các thế hệ túi ngực đàn anh.

Đa số các khách hàng đều cho rằng nhờ vào túi ngực này mà nâng ngực đẹp hơn, tự nhiên, mềm mại và quyến rũ hơn rất nhiều.

 

 

CHỌN LỰA TÚI XỐP POLYTECH NHỜ TÌM HIỂU

 

 

Hiện nay nếu như các khách hàng thực hiện nâng ngực thì vấn đề chọn lựa túi ngực thật sự gặp rất nhiều khó khăn, các khách hàng dường như không biết phải chọn lựa các dòng túi ngực thế nào thật sự cho phù hợp. Chị Cam Thảo (Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh) cũng là một trường hợp như vậy khi mà bản thân của chị không biết phải lựa chọn thế nào trong việc thực hiện nâng ngực, vì hiện nay trên thị trường có quá nhiều dòng túi ngực khác nhau.

Ngay sau đó thì bản thân của chị cũng đã tìm hiểu về phương pháp nâng ngực an toàn trước, qua quá trình tìm hiểu thì chị tìm ra được Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đơn vị này được rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa thực hiện, các chị em khác cũng đã tìm hiểu rất kỹ và chọn lựa ra được đơn vị này và viết những bài review rất chân thật. Sau khi đọc xong chị đã tới ngay MEDIKA để tư vấn nâng ngực đẹp, chị hy vọng sẽ có được bộ ngực như mình mơ ước.

 

 

Túi xốp Polytech thế hệ túi ngực đời mới ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Túi xốp Polytech thế hệ túi ngực đời mới

 

 

Chị khá bất ngờ vì các bác sĩ ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tư vấn rất chuyên nghiệp, giúp chị hiểu ngay ra được phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn và đẹp, ngay sau đó thì chị cũng được giới thiệu dòng túi xốp Polytech, với dòng túi ngực này thì việc nâng ngực thật sự được trở nên đẹp nhẹ nhàng tự nhiên hơn. Sau khi tư vấn xong thì chị cũng quyết định thực hiện phẫu thuật nâng ngực với dòng túi xốp Polytech.

Các bác sĩ bắt đầu thực hiện các bước thăm khám cho khách hàng cẩn thận để giúp xác định cho chị những việc nên thực hiện trước khi nâng ngực, sau đó thì chị được gây mê và trãi qua hơn 90 phút thực hiện nâng ngực đẹp.

 

Nâng ngực túi xốp có an toàn không?

 

Ở các bước này thì chị được bác sĩ tạo đường dẫn phẫu thuật, luồng ống dẫn quan sát cho việc nâng ngực được dễ dàng hơn và bắt đầu bóc tách khoang ngực cẩn thận, sau khi thực hiện bóc tách xong sẽ đưa túi xốp Polytech vào bên trong, dòng túi này thì tương thích khá nhanh chóng. Sau khi khâu thẩm mỹ và băng định hình forn ngực xong thì chị được đưa ra phòng hồi sức nghỉ dưỡng để có thể nhanh chóng phục hồi.

Hiện nay chị đã thực hiện nâng ngực được khoảng 3 tháng và chị cũng có được một bộ ngực hết sức đẹp và gợi cảm đúng như bản thân chị từng suy nghĩ và mong muốn. Và chị cũng giới thiệu rất nhiều khách hàng khác thực hiện dòng túi ngực này.