Phẫu thuật nâng ngực nội soi không phải nơi nào cũng thực hiện được - Chuyên gia nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực nội soi không phải nơi nào cũng thực hiện được

Tư vấn nâng ngực

Nâng ngực nội soi hiện nay là phương pháp nâng ngực hàng đầu được nhiều khách hàng săn đó, chính vì vậy mà phương pháp này cũng nhanh chóng được cập nhật thực hiện tại các đơn vị thẩm mỹ nhỏ, nhưng thật sự phẫu thuật nâng ngực nội soi không phải nơi nào cũng thực hiện được, phương pháp này không hề đơn giản, đòi hỏi kỹ thuật và chuyên môn cao. Chúng ta cùng tìm hiểu qua nhé.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI LÀ GÌ?

 

 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực hiện đại nhất hiện nay, được du nhập về Việt Nam những năm 2006-2007 và áp dụng tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn như MEDIKA. Trãi qua thời gian dài thì phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi luôn được nâng cấp lên và trở thành phương pháp tốt, loại bỏ những phương pháp nâng ngực cũ trước, vốn có nhiều khuyến điểm.

Phương pháp đầu tiên kể đến chính là việc tối giản và giúp các bác sĩ thao tác dễ dàng hơn, loại bỏ hết những khuyết điểm nâng ngực cũ trước đó.

Để thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi đòi hỏi khách hàng phải đảm bảo được sức khỏe tốt.

Các bác sĩ sẽ rạch một đường phẫu thuật nhỏ khoảng 2mm, có thể rằng đường dẫn phẫu thuật này siêu nhỏ, khách hàng sau khi nâng ngực nội soi bằng đường xong thì sau khoảng thời gian phục hồi thì vết thương cũng không còn, giúp cho bộ ngực trong tự nhiên hơn.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi không phải nơi nào cũng thực hiện được - Chuyên gia nâng ngực

 

 

Sau khi tạo đường dẫn phẫu thuật xong thì bác sĩ sẽ thực hiện luồn ống nội soi vào bên trong khoang ngực, ống nội soi có nhiệm vụ thu và phát hình ảnh bên trong khoang ngực một cách thật rõ nét, từ đó các bác sĩ sẽ dễ dàng tạo hình phẫu thuật tốt hơn cho khách hàng một cách chính xác cũng như dễ dàng hơn.

Với phương pháp pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi thì khách hàng và bác sĩ cũng chỉ mất khoảng từ 60-120 phút cho 1 ca phẫu thuật tùy theo hiện trạng.

Sau cùng các bác sĩ chỉ việc đưa túi ngực vào bên trong khoang ngực, thực hiện cân chỉnh hài hòa và khâu thẩm mỹ cho khách hàng. Băng định hình form ngực một cách ổn định.

Như vậy chỉ sau khoảng 1-2 tháng thì bầu ngực hoàn toàn ổn định, và khách hàng nhanh chóng có một bầu ngực đẹp, gợi cảm.

Dù là phương pháp hiện đại, tuy nhiên giá nâng ngực nội soi cũng ở mức vừa phải, phù hợp với chi phí của nhiều người, đối tượng khách hàng, mỗi đơn vị sẽ có mức giá khác nhau.

 

Tham khảo: Giá nâng ngực - Bảng chi phí nâng ngực tại BVTM MEDIKA

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI KHÔNG PHẢI NƠI NÀO CŨNG THỰC HIỆN ĐƯỢC

 

 

Là phương pháp được truyền thông rộng rãi, tuy nhiên phương pháp này thật sự có phải nơi nào cũng thực hiện được ? Hay do chị em rỉ tai nhau và đi thực hiện một cách đại trà.

Nắm được tâm lý cũa khách hàng nên những cơ sở làm đẹp nhỏ, không có giấy phép kinh doanh vẫn thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi, và tất nhiên mức giá nâng ngực vô cùng “hấp dẫn”.

 

 

Phẫu thuật nâng vòng 1 nội soi không phải nơi nào cũng thực hiện được - Chuyên gia nâng ngực
Phẫu thuật nâng ngực nội soi không phải nơi nào cũng thực hiện được

 

 

Chúng ta phải lưu ý rằng dù mức giá thấp như thế nào thì nâng ngực nội soi cũng không thể nào rẻ một cách vô lý được.

Những khách hàng sau khi thực hiện ở các đơn vị này thường có một kết quả “hên xui” mà thường xui hơn hên, bầu ngực dẫn tới những triệu chứng hư hỏng nặng nề, khi đó để phục hồi khách hàng vừa tốn tiền vừa tốn công sức của mình.

Thực chất nâng ngực nội soi rất đơn giản, nhưng vẫn phải đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn, kinh nghiệm và trách nhiệm.

Bên cạnh đó bắt buộc phải thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi theo đúng quy chuẩn quốc tế, đảm bảo không chỉ phương pháp, máy móc thiết bị mà phòng thực hiện cũng đảm bảo những quy định riêng.

 

Đọc tiếp bài viết: Sau khi nâng ngực nội soi thì mặc áo định hình bao lâu?

 

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là đơn vị chuyên thực hiện nâng ngực nội soi tốt nhất hiện nay, đơn vị được cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ do Bộ Y Tế cấp phép, như vậy thì các giấy tờ hoạt động của chúng ta sẽ có giá trị hơn.

Đội ngũ bác sĩ và các điều dưỡng là những chuyên gia hàng đầu trong cùng lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao, có thể thực hiện tốt cho khách hàng, mang đến một kết quả thẩm mỹ và an toàn.