Chăm sóc sau nâng ngực có khó không? - Chuyên gia nâng ngực

Chăm sóc sau nâng ngực có khó không?

Tư vấn nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực dường như đang là xu hướng chung của nhiều chị em, ngày nay chỉ cần “lép” thì không phải lo lắng gì vì chỉ sau 90 phút nâng ngực là có thể giải quyết mọi vấn đề. Tuy nhiên sau khi nâng ngực thì việc chăm sóc sau nâng ngực có khó không cũng được nhiều chị em quan tâm. Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

 

NÂNG NGỰC HIỆN ĐẠI THỰC HIỆN KHÔNG KHÓ

 

 

Ngày nay việc chị em lựa chọn dịch vụ nâng ngực được trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, cứ như bản thân mình không hài lòng với bộ ngực là có thể lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng ngựchttps://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-nguc/ ) để cải thiện tình trạng lập tức.

Đa số các đơn vị hiện nay đều áp dụng phương pháp nâng ngực hiện đại từ Hoa Kỳ, với phương pháp này thì việc nâng ngực được trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Khách hàng trước khi phẫu thuật nâng ngực sẽ được thực hiện kiểm tra tình trạng sức khỏe của mình cẩn thận, ngày nay thì phải test thêm PCR Covid 19 để đảm bảo tình trạng dịch bệnh được an toàn. Sau đó thì ekip bác sĩ sẽ thực hiện tư vấn lựa cho khách hàng những dáng ngực, loại túi ngực phù hợp với tình trạng tài nguyên da ngực của khách hàng.

 

 

Chăm sóc sau nâng ngực có khó không? - Chuyên gia nâng ngực

 

 

Ekip bác sĩ bắt đầu thực hiện gây mê cho khách hàng, sau đó rạch 1 đường dưới chân ngực chỉ khoảng 2mm, từ đó đưa ống dẫn vào bên trong khoang ngực, phần đầu ống dẫn đã được gắn 1 camera ngầm sẽ thu lại toàn bộ hình ảnh bên trong khoang ngực của khách hàng, dựa vào những hình ảnh đó thì ekip bác sĩ sẽ dễ dàng thực hiện quan sát và bóc tách khoang ngực được chính xác hơn.

Sau khi đã bóc tách khoang ngực xong sẽ đưa túi độn vào bên trong và cấy ghép cân chỉnh giúp cho khách hàng có được cho mình 1 bầu ngực mới vô cùng đẹp và gợi cảm. Những bước sau cùng sẽ thực hiện khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực lại cho khách hàng. Sau cùng thì khách hàng sẽ được nghỉ dưỡng lại đơn vị thực hiện trong khoảng 1-2 ngày. Thời gian sau đó sẽ tự chăm sóc tại nhà dựa vào sự dặn dò của bác sĩ.

 

Nâng ngực bao lâu mới có thể đi du lịch được?

 

 

CHĂM SÓC SAU NÂNG NGỰC CÓ KHÓ KHÔNG?

 

Có nhiều khách hàng sau khi nâng ngực rất lo lắng không biết phải làm thế nào để chăm sóc thật tốt. Chính vì vậy hôm nay dưới bài viết đây sẽ giải đáp được câu hỏi “Chăm sóc sau khi nâng ngực có khó không?”

Thực chất việc chăm sóc sau khi nâng ngực không hề khó như chúng ta suy nghĩ. Những khách hàng khi nâng ngực xong sẽ nghỉ dưỡng lại đơn vị thực hiện từ 1-2 ngày, trong thời gian này thì ekip bác sĩ sẽ quan sát kết quả nâng ngực, và những điều dưỡng sẽ chăm sóc cho khách hàng. Tuy nhiên khách hàng đi nâng ngực tốt hơn nên có thêm 1 người thân để an tâm hơn cho mình nhé.

 

 

Chăm sóc sau nâng ngực có khó không? - Chuyengianangnguc.vn

 

 

Sau khi về nhà khách hàng vẫn phải mặc áo định hình và trong thời gian 1 tuần đầu nên ăn các loại thực phẩm lành tính như thịt heo, vẫn phải kiêng những thực phẩm như: Thịt bò, hải sản, xôi đậu,...

Chúng ta giữ vệ sinh ngay vùng phẫu thuật, xem lịch mỗi ngày để rửa vết thương và cũng phải lên bệnh viện tái khám theo lịch nhé. Trong quá trình nghỉ dưỡng thì khách hàng vẫn có thể thực hiện được những công việc nhẹ nhàng, tránh những môi trường khói bụi ô nhiễm nhé.

Sau 14 ngày thì khách hàng đã bình phục 80%, và có thể trở lại sinh hoạt nhưng vẫn hạn chế việc di chuyển mạnh, va chạm. Thời gian đảm bảo cho khách hàng an toàn cho việc nâng ngực phải hơn 3 tháng nhé.

 

 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA THỰC HIỆN NÂNG NGỰC GIÁ ỔN

 

 

Hiện nay sau khi dịch Covid, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã trở lại hoạt động, nhằm để khôi phục và hỗ trợ cho khách hàng thì Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA trợ giá nâng ngực tới 47 triệu, tặng thêm 2 triệu khi khách hàng đặt cọc online, đồng thời nếu khách hàng tham gia chương trình trả góp thì chỉ cần trả trước từ 15 triệu là lập tức có thể nâng ngực, vẫn được hưởng những chương trình khuyến mãi bình thường.