Nâng ngực chảy xệ nâng lại hạnh phúc trong tim ở Chuyên gia nâng ngực

Nâng ngực chảy xệ nâng lại hạnh phúc trong tim

Tư vấn nâng ngực

Nâng ngực chảy xệ nâng lại hạnh phúc trong tim chính là cảm nhận mà những chị em đã thoát khỏi tình trạng chảy xệ đáng ghét, chính nguyên nhân chảy xệ đã làm cho chị em khổ sở mặc cảm rất nhiều, nhiều cuộc hôn nhân cũng đổ vỡ từ đó. Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

 

 

RƠI VÀO TÌNH TRẠNG TRẦM CẢM DO NGỰC CHẢY XỆ

 

 

Chị Thu Hồng (Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh) thời con gái chị có bộ ngực thuộc dạng “không phải vừa đâu” vô cùng quyến rũ, chính vì vậy chị luôn được các chàng trai săn đó cưa cẩm nhiều, sau đó thì chị ngã vào lòng của chồng chị hiện nay, anh chỉ là một anh nhân viên văn phòng bình thường, thời gian đầu sau khi cưới thì anh yêu chiều chị lắm, và chuyện đó thì hai người khá hợp nhau.

Nhưng từ khi chị sinh 2 em bé ra thì bầu ngực của chị có những chuyển đổi khác, tình trạng ngực chảy xệ nặng nề hơn, cũng chính vì sự thay đổi ngoại hình như vậy khiến chị rất căng thẳng, và đỉnh điểm khiến chị thu mình hơn, dẫn tới trầm cảm chính là việc chồng chị buông lời chê bai nhìn chị không còn hấp dẫn như xưa, làm sao trách chị được khi mà chính chị sinh con cho nhà anh.

Khoảng hơn 3 tháng chị không nói năng gì cả, anh cũng không buồn lời động viên hay hỏi han vợ mình, cũng may có cô bạn thân qua tâm sự, chị nói hết nỗi lòng của mình và cũng kể câu chuyện tại vòng 1 mà cuộc sống vợ chồng gặp trục trặc, thật sự chị cũng không muốn như vậy.

 

 

Nâng ngực chảy xệ nâng lại hạnh phúc trong tim ở Chuyên gia nâng ngực

 

 

Bạn chị có gợi ý thử thực hiện phương pháp nâng ngực chảy xệ - Lấy lại vòng 1 săn chắc, gọn gàng xem sao, thật sự cũng không cần vì chồng mình đâu, trước hết làm cho bản thân mình đẹp và tự tin trở lại, khi đó cảm xúc sẻ giúp mình quyết định những điều sau này.

Thật sự cơ bản đó giờ chị chưa nghỉ đến việc thực hiện nâng ngực do như chia sẻ trước và ngực chị rất đẹp, và chị không nghỉ sẽ có ngày như thế này.

 

 

NÂNG NGỰC CHẢY XỆ ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

 

Với phương pháp nâng ngực chảy xệ thì các bác sĩ sẽ thăm khám và xem xét tình trạng ngực chảy xệ của khách hàng, sau đó sẽ lựa ra phương pháp nâng ngực chảy xệ phù hợp. Với những khách hàng có tình trạng ngực chảy xệ nhẹ nhàng có thể thực hiện phương pháp nôi soi, ngược lại thì phải thực hiện phương pháp nâng ngực chảy xệ khác.

Các bác sĩ sẽ thực hiện tạo một đường dẫn dài từ chân ngực đến quầng ti, sau đó đưa dụng cụ vào thực hiện bóc tách khoang ngực, loại bỏ đi những mô ngực đang trong tình trạng lão hóa nặng nề, treo sa trễ bầu ngực và kết hợp cùng túi độn ngực để tăng size đẹp và quyến rũ hơn.

 

 

Nâng ngực chảy xệ nâng lại hạnh phúc trong tim tại Chuyên gia nâng ngực

 

 

Nếu tình trạng ngực khách hàng đã to tròn, chỉ gặp chảy xệ thì có thể treo sa trễ không còn phẫu thuật nâng ngực cùng túi ngực chuyên dụng, tuy nhiên size ngực sẽ dựa vào size ngực tự nhiên của khách hàng.

Bước cuối cùng thì khách hàng chỉ cần thực hiện công việc khâu thẩm mỹ lại bầu ngực cho khách hàng, giúp khách hàng lấy lại được phong độ bộ ngực nhanh chóng. Thời gian thực hiện phương pháp nâng ngực chảy xệ chừng 90-120 phút, và nghỉ dưỡng từ 3-6 tuần tùy theo cơ địa, chỉ cần chăm sóc tốt theo chế độ dặn dò của bác sĩ.

 

Xem tiếp bài viết: Nâng ngực chảy xệ có giữ kết quả vĩnh viễn?

 

 

NÂNG NGỰC CHẢY XỆ NÂNG LẠI HẠNH PHÚC TRONG TIM

 

 

Nâng ngực chảy xệ nâng lại hạnh phúc trong tim chính là những cảm nhận của chị Thu Hồng, sau khi được một người bạn mách nước phương pháp nâng ngực chảy xệ thì chị cũng nhanh chóng tìm hiểu kỹ hơn và nhận thấy bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chuyên gia thực hiện phương pháp này an toàn cho khách hàng và đẹp tự nhiên.

Sau khi liên hệ thì chị đã thực hiện được phương pháp này, thậm chí còn đẹp hơn so với ngực trước khi, từ khi nâng ngực chảy xệ xong thì thái độ của chồng chị đã thay đổi, nhưng chị đã ngồi xuống nói chuyện rõ ràng với anh về những gì chị trãi qua trong thời gian trước, anh đã xin lỗi và do lúc đó cảm xúc đã khiến ảnh nói những lời như vậy. Hiện nay thì vợ chồng chị vô cùng hạnh phúc.