Nâng ngực chảy xệ có giữ kết quả vĩnh viễn tại Chuyên gia nâng ngực?

Nâng ngực chảy xệ có giữ kết quả vĩnh viễn?

Tư vấn nâng ngực

Nâng ngực chảy xệ có giữ kết quả vĩnh viễn? là câu hỏi mà rất nhiều chị em đặt ra khi tìm hiểu về phương pháp này. Đối với nâng ngực chảy xệ thì đây là phương pháp khắc phục tình trạng chảy xệ và giúp khách hàng có được bầu ngực to tròn và gợi cảm hơn. Hôm nay chúng ta cùng nhau đi tìm câu trả lời cho phương pháp này nhé, liệu có giữ được vĩnh viễn kết quả hay không?

 

 

NÂNG NGỰC CHẢY XỆ LÀ GÌ?

 

 

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp nâng ngực hiện đại, phương pháp này giúp cải thiện tình trạng chảy xệ bầu ngực của khách hàng, với phương pháp này thì các bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách cũng như tạo hình lại khoang ngực, treo sa trễ cho khách hàng và kết hợp cùng túi độn để có được một kết quả nâng ngực đẹp, gợi cảm như ban đầu.

Hiện nay với phương pháp này sẽ được thực hiện 2 cách khác nhau, với tình trạng ngực chảy xệ nhẹ thì có thể thực hiện phương pháp nâng ngực chảy xệ hình thức nội soi, còn tình trạng ngực chảy xệ nặng nề hơn thì phải thực hiện phương pháp chảy xệ khác.

 

 

Nâng ngực chảy xệ có giữ kết quả vĩnh viễn tại Chuyên gia nâng ngực?

 

 

Chính vì vậy mới có bài viết chia sẻ về vấn đề nếu khách hàng mới gặp tình trạng chảy xệ thì hãy nên thực hiện phương pháp nâng ngực chảy xệ sớm để vừa có kết quả lâu bền vừa thực hiện dễ dàng hơn.

Với phương pháp nâng ngực chảy xệ thì các bác sĩ sẽ thực hiện tạo một đường dẫn phẫu thuật dài từ chân ngực đến quầng ti theo đường lưỡi liềm, sau đó sẽ bóc khoang ngực một cách cẩn thận, thực hiện treo sa trễ bầu ngực cho khách hàng, với những khách hàng đã có bầu ngực to tròn và gợi cảm thì chỉ cần dừng ở bước treo sa trễ, tuy nhiên size ngực hai bên có thể sẽ không đồng đều và dựa vào size ngực thật của khách hàng, trường hợp còn lại sẽ thực hiện kết hợp cùng túi độn để có kết quả nâng ngực đẹp.

Bước cuối cùng các bác sĩ chỉ cần khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực cho khách hàng, giúp khách hàng nhanh chóng có được một kết quả nâng ngực chảy xệ đẹp.

 

 

NÂNG NGỰC CHẢY XỆ CÓ GIỮ KẾT QUẢ VĨNH VIỄN?

 

 

Tâm lý của những chị em khi gặp tình trạng ngực chảy xệ thật sự vô cùng tồi tệ, chính vì vậy mà sau khi thực hiện xong thì bản thân những khách hàng này không mong muốn gặp lại tình trạng chảy xệ nữa. Vì vậy trước khi thực hiện phương pháp này các chị em thường tìm hiểu việc nâng ngực chảy xệ có giữ kết quả vĩnh viễn hay không?

 

 

Nâng ngực chảy xệ có giữ kết quả vĩnh viễn ở Chuyên gia nâng ngực?

 

 

Là một phương pháp hiện đại, chính vì vậy nâng ngực chảy xệ giải quyết được hầu hết các vấn đề liên quan đến tình trạng ngực xệ, tuy nhiên việc thực hiện phương pháp này chỉ 70% kết quả, để gìn giữ lâu bền hơn thì phụ thuộc vào cơ địa cũng như phương pháp chăm sóc hậu phẫu và gìn giữ của từng khách hàng.

Sau khi thực hiện nâng ngực chảy xệ xong thì khách hàng phải ở lại Bệnh viện khoảng 1-2 ngày để thực hiện chăm sóc hậu phẫu và các bác sĩ theo dõi tình trạng của khách hàng. Khi về nhà khách hàng tuyệt đối phải tuân thủ theo chế độ ăn uống cũng như chăm sóc mà bác sĩ dặn dò để trong vòng 1-2 tháng đầu kết quả được nhanh chóng phục hội mà không xảy ra bất cứ một hiện tượng nào.

 

Đọc tiếp bài viết: Hối hận vì thực hiện nâng ngực chảy xệ không tìm hiểu

 

Dù đã thực hiện nâng ngực xong và bình phục nhưng suốt thời gian sau này thì khách hàng vẫn phải kiêng cử các vận động mạnh trực tiếp vào bên trong vùng ngực, vì có thể có những ảnh hưởng đến ngực.

Ngoài ra nên có chế độ ăn uống cũng như kèm các bài tập massge giúp bầu ngực luôn giữ vững được phong độ. Về câu hỏi Sau khi nâng ngực chảy xệ thì việc liệu có giữ được kết quả vĩnh viễn hay không thì sẽ do bản thân mỗi khách hàng sẽ có câu trả lời cho riêng mình, tuy nhiên nếu thực hiện theo chế độ chăm sóc của bác sĩ và sinh hoạt lành mạnh thì túi ngực sẽ giữ được lâu bền, bầu ngực vẫn không xảy ra tình trạng hư hao gì nặng nề.