Nâng ngực xệ sau sinh giá bao nhiêu? - chuyengianangnguc.vn

Chăm sóc sau nâng ngực cần kiêng ăn gì?

Tư vấn nâng ngực

Một trong những yếu tố tác động đến sự thành công sau ca nâng ngực đó chính là chế độ ăn uống. Chăm sóc sau nâng ngực cần kiêng ăn gì bạn cần không nên bỏ qua bước quan trọng giúp vết thương mau lành, bầu vòng 1 căng tròn và sexy như mong muốn.

Phẫu thuật nâng ngực là một cuộc đại phẫu rất quan trọng, ngoài các yếu tố túi độn, cơ sở thẩm mỹ hay tay nghề bác sĩ thì chăm sóc sau nâng ngực là điều bạn không nên bỏ qua.

Bạn cần biết mình phải kiêng ăn gì và không nên ăn gì để tránh vết thương lâu lành, dễ gây ra sẹo, ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ.

 

 

nâng ngực

 

 

Mặc dù hiện nay kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực có thể hạn chế việc xâm lấn phần mềm xuống mức thấp nhất. Tuy nhiên, vì vẫn cần rạch một đường nhỏ ở nách, quầng ngực, nếp dưới vú…để có thể đưa túi nâng vào bên trong ngực nên để giúp vết thương nhanh lành, không để lại sẹo thì bạn cần tránh xa một số thực phẩm.

 

 

Chăm sóc sau nâng ngực cần kiêng ăn gì?

 

 

Nếu bạn vừa trải qua ca phẫu thuật thẩm mỹ thì hãy cho những đồ ăn dưới đây vào danh sách đen để tránh gây ra những hậu quả đáng tiếc.

 

Rau muống:
Rau muống được xếp vào “danh sách cấm” sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, ăn rau muống sẽ kích thích tăng các sợi Collagen làm đầy vết thương nhanh chóng.

Các sợi này không được sắp xếp theo trật tự mà rất lộn xộn. Vì vậy, dẫn đến việc xuất hiện nhiều lớp mô xơ cứng – gọi là sẹo lồi. Không nên ăn rau muống trong những ngày sau phẫu thuật.

 

 

cham soc sau nang nguc

 

 

Thịt bò:

Thành phần của thịt bò chứa hiều chất đạm, vì vậy sau phẫu thuật nếu bạn ăn thịt bò hoặc các thực phẩm từ thịt bò như chả bò. Thì sẽ khiến vết thương của bạn bị thâm sẹo sau khi hồi phục. Để vết thương ổn định, nhanh lành thì không nên bổ sung thịt bò vào chế độ an hàng ngày.

 

Đồ nếp:

Đồ nếp có tính nóng cao. Vì vậy nếu ăn đồ nếp trong sau phẫu thuật thẩm mỹ, có thể khiến vết thương của bạn bị sưng mủ làm chậm quá trình hồi phục.

 

Tham khảo: Sau sinh con bao lâu mới nâng ngực?

 

 

cham soc sau nang ngucChăm sóc sau nâng ngực cần kiêng ăn gì?

 

 

Đồ ăn cay:

Những thực phẩm này đều có tính nóng cao, hoàn toàn không tốt khi vừa nâng ngực xong, vì nó dễ khiến cơ thể bị  kích ứng, kéo dài thời gian lành thương.

 

Chất kích thích:

Bạn cần tuyệt đối tránh xa rượu, bia, thuốc lá, cafe và nước ngọt có gas…khi phẫu thuật ít nhất 3 tháng, vì uống bia sau nâng ngực hay các chất kích thích không chỉ khiến vết thương khó khép miệng mà còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Bên cạnh hạn chế một số thực phẩm bạn cũng cần lưu ý những vấn đề chăm sóc sau nâng ngực dưới đây để vết thương nhanh lành, hạn chế tổn thương sau nâng ngực:

 

  • Nên mặc áo định hình trong vòng 1 tháng đầu sau phẫu thuật nâng ngực để giữ bầu vòng 1 được cân đối, ổn định.
  • Không nên dơ tay cao quá đầu, tránh va chạm, tác động mạnh ảnh hưởng đến vùng ngực mới nâng.
  • Không nên cho nước đụng vào vùng vết thương, tránh tình trạng bị nhiễm trùng khiến vết thương lâu lành.
  • Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ và tái khám đúng theo quy định để vòng 1 được ổn định, mang lại kết quả như mong muốn.