nang nguc

Ngực bên to bên nhỏ có đặt túi ngực được không?

Tư vấn nâng ngực

Chào Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, em gặp tình trạng ngực bên to bên nhỏ có đặt túi ngực được không? Mong bệnh viện tư vấn giùm em.

 

(Hà Phương, Kiên Giang)

 

Chào bạn Hà Phương, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gởi câu hỏi đến cho MEDIKA, tình trạng ngực bên to, nhỏ MEDIKA sẽ có những giải pháp, ngoài ra việc đặt túi ngực ( https://chuyengianangnguc.vn/tu-van-nang-nguc/tui-nguc/ ) có được hay không bạn hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Ngực không đều là hiện tượng bình thường ở con người nên bạn không cần quá lo lắng. Tuy nhiên, nếu 2 bên ngực quá chênh lệch thì bạn có thể áp dụng những cách sau để khắc phục nhé.

 

 

Ngực bên to bên nhỏ có đặt túi ngực được không? - chuyengianangnguc.vn

 

 

Nguyên nhân ngực không đều

 

 

Ngực không đều có rất nhiều nguyên nhân, có thể là bình thường hoặc do bệnh. Bài viết này chỉ xét ở góc độ người khỏe mạnh thôi bạn nhé. Với trường hợp này thì ngực không đều có thể do:

 

  • Yếu tố di truyền: Đây là yếu tố quan trọng và phổ biến nhất.
  • Dồn sức quá nhiều và thường xuyên vào một bên tay: Bạn có thể thuận tay trái hoặc phải nhưng đôi khi việc bạn dồn quá nhiều sức lực vào một bên tay có thể khiến một bên ngực của bạn to hơn bên còn lại.
  • Do tư thế nằm: Tư thế nằm có thể gây ra tình trạng ngực không đều (chủ yếu là ở nữ). Bạn nằm nghiêng quá nhiều về 1 bên sẽ khiến ngực bên đó to hơn so với bên còn lại.
  • Cho con bú: Với phụ nữ sau sinh, ngực không đều là hiện tượng khá phổ biến. Khi em bé của bạn chỉ tập trung bú một bên thì bên ngực đó sẽ to hơn so với bên kia, và đôi khi tạo nên sự chênh lệch khá lớn với tỉ lệ 7-10 hoặc 8-10.

 

 

cho con bú

 

 

Ngực bên to bên nhỏ có đặt túi ngực được không?

 

 

Hiện nay với công nghệ tiên tiến, hiện đại thì việc giải quyết tình trạng ngực mất cân bằng là điều hoàn toàn dễ dàng.

Với các phương pháp nâng ngực nội soi, nâng ngực tạo khe tại MEDIKA kết hợp việc đặt túi nâng ngực sẽ giải quyết hết nỗi lo lắng của nhiều chị em.

Tùy theo từng trường hợp bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn và lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng ngực khác nhau, với tình trạng ngực không đều bạn sẽ được đặt túi ngực - Túi nâng ngực chuyên dụng phổ biến hiện nay với 2 bên 2 kích cỡ khác nhau, phù hợp với bên to, bên nhỏ, giúp 2 bầu vòng 1 cân đối.

 

 

Ngực bên to bên nhỏ có đặt túi ngực được không? - Chuyên gia nâng ngực

 

 

Cùng với thiết bị nội soi, tay nghề của bác sĩ và các thao tác thực hiện sẽ hạn chế xâm lấn, sai sót giúp cho việc nâng ngực trở nên nhanh chóng, không ảnh hưởng đến các mô và các dây thần kinh, cũng như không ảnh hưởng đến tuyến sữa và chức năng nuôi con bằng sữa mẹ.

Việc sở hữu bầu vòng 1 cân đối, tròn đều giờ đây không có gì là quá khó khăn, bạn Hà Phương có thể hoàn toàn yên tâm. Chỉ trong 1 thời gian ngắn, bạn sẽ cảm nhận được kết quả như mong muốn, với phương pháp nâng ngực an toàn, hiệu quả ngay tại MEDIKA.

 

Đọc tiếp bài viết: Ưu và nhược điểm của các loại túi ngực phổ biến

 

 

khách hàng nâng ngực

 

 

MEDIKA đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ độc quyền là địa chỉ uy tín và an toàn trong nâng ngực. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn làm đẹp hãy liên hệ  để được tư vấn trực tiếp nhé.