Chi phí phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là bao nhiêu tại chuyên gia nâng ngực?

Chi phí phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là bao nhiêu?

Tư vấn nâng ngực

Có đến 80% các chị em than phiền về vòng một chảy xệ của mình sau khi trải qua quá trình sinh nở. Có rất nhiều phái đẹp sử dụng mọi phương pháp tự nhiên từ massage, thay đổi chế độ ăn hay sử dụng các sản phẩm kem bôi thuốc nở ngực những cũng không mang lại được hiệu quả như ý muốn. Phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ra đời nhanh chóng được các chị em đón nhận và trở thành giải pháp hoàn hảo dành cho đôi gò bồng đảo của các phái đẹp. Thế thì chi phí phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là bao nhiêu?

 

 

TÌNH TRẠNG NGỰC CHẢY XỆ SAU SINH

 

 

Vòng một được cấu tạo từ những mô mỡ, tuy nhiên trong quá trình sinh nở, các hormone trong cơ thể thay đổi, việc sinh nở hay cho con bú khiến cho các phái đẹp không còn giữ được bộ ngực săn chắc, nóng bỏng của mình. Với công nghệ phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ( https://chuyengianangnguc.vn/dich-vu-nang-nguc/nang-nguc-chay-xe/ ) tiên tiến sẽ giúp các phái đẹp đánh bay đi tình trạng chảy xệ chỉ trong một thời gian ngắn.

Bằng phương pháp kết hợp giữa phẫu thuật nâng ngực nội soi đẹp tự nhiên, hiệu quả duy trì lâu dài cùng kỹ thuật treo vòng 1 xa trễ, nhanh chóng mang đến cho bạn một bộ ngực đẹp hoàn hảo như thời đôi mươi mà không cần lo lắng về biến chứng hay dấu vết thẩm mỹ nào.

 

 

Chi phí phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là bao nhiêu tại chuyên gia nâng ngực?
Chi phí phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là bao nhiêu?

 

 

Nhờ vào thiết bị nội soi được gắn camera giúp bác sĩ có thể quan sát rõ ràng khoang vòng 1 và tiến hành bóc tách tạo khoang để đặt túi độn một cách chính xác tuyệt đối, hạn chế xâm lấn đến các mô xung quanh, không lo để lại các biến chứng hay tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng của các phái đẹp.

Trong thẩm mỹ, mức độ ngực chảy xệ được chia ra làm 4 cấp độ từ nhẹ đến nặng, phụ thuộc vào khoảng cách giữa đầu nhũ hoa và rốn. Tùy vào từng trường hợp chảy xệ cụ thể, sau khi thăm khám các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn một phương hướng điều trị phù hợp.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC CHẢY XỆ NHƯ THẾ NÀO?

 

 

Mọi trường hợp có nhu cầu thực hiện phẫu thuật nâng ngực chảy xệ đều trải qua 2 quá trình đó chính là bác sĩ thăm khám tình hình và đánh giá sức khỏe tổng quát. Việc đánh giá sức khỏe sẽ quyết định bạn có đủ tiêu chuẩn để thực hiện ca phẫu thuật này không. Đối với các chị em đang gặp tình trạng về sức khỏe thì sẽ được điều trị cho đến khi sức khỏe ổn định rồi mới tiến hành phẫu thuật. Việc sở hữu một thể trạng cũng như sức khỏe tốt giúp rút ngắn quá trình hồi phục vết thương, giảm tỷ lệ biến chứng sau phẫu thuật. Vì vậy, kiểm tra sức khỏe tổng quát là một bước không thể bỏ qua trong bất kì ca phẫu thuật nào.

 

 

Chi phí phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là bao nhiêu ở chuyên gia nâng ngực?

 

 

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ gồm 2 giai đoạn bao gồm cải thiện tình trạng chảy xệ và tăng kích thước vòng 1, mang đến cho bạn đôi gò bồng đảo săn chắc, nóng bỏng, đạt chuẩn tỉ lệ vàng. Với những tình trạng ngực xệ mức độ 1, 2, bác sĩ chỉ định đường mổ tại vị trí đường quầng vú. Với mức độ 3, 4, bác sĩ thực hiện đường mổ theo hình mỏ neo.

 

 

CHI PHÍ PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC CHẢY XỆ LÀ BAO NHIÊU?

 

 

Có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ phẫu thuật nâng ngực chảy xệ với nhiều mức giá cũng như chất lượng khác nhau khiến cho các phái đẹp cảm thấy hoang mang khi lựa chọn phương pháp làm đẹp này. Thông thường chi phí nâng ngực chảy xệ sẽ có giá từ 40 - 70 triệu đồng. Mức chi phí này phụ thuộc vào: loại túin độn sử dụng, đường mổ, mức độ chảy xệ,… Vì vậy, để có thể có được câu trả lời chính xác mức chi phí phẫu thuật nâng ngực chảy xệ, bạn hãy đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được đội ngũ các nhân viên tư vấn cũng bác sĩ thăm khám và giải đáp cho bạn nhé.

 

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ cho phụ nữ sau sinh

 

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về các phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với MEDIKA.