Mới nâng ngực xong ngực căng cứng đúng hay sai? - Chuyengianangnguc.vn

Mới nâng ngực xong ngực căng cứng đúng hay sai?

Tư vấn nâng ngực

Cảm giác ngay sau khi vừa nâng ngực luôn là thắc mắc của nhiều chị em, các chị em rất lo ngại không biết cảm giác vậy là đúng hay sai, đặc biệt là việc ngay sau khi mới nâng ngực xong căng cứng đúng hay sai? Chúng ta cùng nhau tìm câu trả lời cho câu hỏi này nhé.

 

 

NÂNG NGỰC HIỆN ĐẠI KHÔNG ĐAU ĐỚN - KHÓ CHỊU

 

 

Nâng ngực ngày nay đã không còn là dịch vụ quá xa lạ với chị em chúng ta, những chị em nào có tình trạng ngực không như mong muốn thì sẽ luôn nhanh chóng tìm hiểu và lựa chọn cho mình 1 đơn vị thực hiện thực hiện nâng ngực để cải thiện vòng 1.

Nếu như trước đây thực hiện nâng ngực gặp khá nhiều khó khăn thì hiện nay nâng ngực đã không còn như vậy, thậm chí là dễ dàng thuận lợi hơn rất nhiều. Với phương pháp hiện đại việc nâng ngực chỉ diễn ra trong khoảng 90 phút mà thôi.

Khách hàng sẽ được ekip bác sĩ thăm khám tình trạng tài nguyên da ngực và tình trạng sức khỏe cẩn thận để đảm bảo cho chính mình, cũng như lựa chọn ra được dòng túi độn phù hợp, size ngực đẹp cho khách hàng.

 

 

Mới nâng ngực xong ngực căng cứng đúng hay sai? - Chuyengianangnguc.vn

 

 

Để thực hiện nâng ngực thì khách hàng sẽ được bác sĩ rạch 1 đường dẫn phẫu thuật nhỏ dưới chân ngực hoặc khu vực hố nách. Sau đó thực hiện đưa ống dẫn vào bên trong khoang ngực, ngay đầu ống dẫn đã được gắn 1 camera ngầm, camera này sẽ thu lại hình ảnh bên trong khoang ngực của khách hàng và phát qua màn hình máy tính, dựa vào đó thì các bác sĩ dễ dàng quan sát và thực hiện bóc tách khoang ngực được chính xác hơn, hạn chế cao được những tình trạng xâm lấn hoặc tổn thương mô ngực.

Từ đó thì các khách hàng sẽ được thực hiện công việc đưa túi độn vào bên trong và cấy ghép cho khách hàng. Như vậy thì khách hàng đã nhanh chóng có cho mình được một bộ ngực đẹp và hoàn chỉnh. Những bước cuối cùng sẽ được bác sĩ khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực cho khách hàng.

 

Chăm sóc sau nâng ngực có khó không?

 

 

SAU KHI NÂNG NGỰC LÀM GÌ?

 

 

Sau khi thực hiện nâng ngực xong khách hàng sẽ được chuyển qua khu vực phòng hồi sức nghỉ dưỡng, khách hàng nâng ngực buộc phải ở lại bệnh viện 1 ngày 1 đêm để ekip bác sĩ quan sát tình trạng của khách hàng, cũng như thuận lợi cho các bạn điều dưỡng chăm sóc.

Sau đó khách hàng có thể ra về và chăm sóc cũng như tái khám theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Từ 14 ngày trở đi đã bình phục, tuy nhiên vẫn phải hoạt động nhẹ nhàng, tránh những trường hợp va chạm hoặc tiếp xúc khói bụi, chất độc hại.

 

 

Mới nâng ngực xong ngực căng cứng đúng hay sai? - Chuyên gia nâng ngực

 

 

MỚI NÂNG NGỰC XONG NGỰC CĂNG CỨNG ĐÚNG HAY SAI?

 

 

Có nhiều khách hàng có những thắc mắc về cảm giác ngay sau khi vừa nâng ngực, đặc biệt mới nâng ngực xong ngực căng cứng đúng hay sai ? Là câu hỏi mà ekip bác sĩ MEDIKA thường xuyên nhận được.

Những khách hàng sau khi vừa nâng ngực xong sẽ có cảm giác căng cứng, vì chúng ta vừa mới thay đổi tình trạng ngực, và đưa vật liệu túi độn vào làm căng lớp da bên trên. Tuy nhiên độ căng cứng này sẽ không quá khó chịu và chỉ sau chừng 1-2 ngày thì khách hàng sẽ quen được.

Nhưng cũng chính vì điều này mà các bác sĩ khuyên khách hàng nên lựa chọn túi ngực loại tốt tương thích với cơ thể và size ngực cũng phải phù hợp với tình trạng tài nguyên da ngực của khách hàng, để tránh tình trạng quá căng cứng không phù hợp với tài nguyên da ngực của chính khách hàng, có thể gây đau đớn cho bạn đấy nhé.

 

 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA TRỢ GIÁ NÂNG NGỰC CAO

 

 

Ngay sau mùa dịch Covid và được trở lại hoạt động bình thường thì hiện nay bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang thực hiện trợ giá rất cao cho dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nội soi - Vòng 1 đầy đặn, căng tròn giảm tới 47 triệu cho khách hàng thực hiện dịch vụ này. Ngoài ra thì khách hàng cũng có thể tham gia chương trình trả góp trước 30% chỉ từ 15 triệu là có thể thực hiện dịch vụ nâng ngực.

Khách hàng nâng ngực tại MEDIKA được miễn phí test PCR Covid và gói khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo an toàn.