Nâng ngực xệ nên lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Chuyên gia nâng ngực

Nâng ngực xệ nên lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Tư vấn nâng ngực

Nâng ngực xệ từ lâu không còn là dịch vụ xa lạ đối với nhiều khách hàng, phương pháp này đã giúp cho nhiều khách hàng nhanh chóng có lại được bộ ngực đẹp, săn chắc như mình mong muốn. Và đơn vị mà các chị em cảm thấy an tâm nhất khi chọn lựa thực hiện chính là nâng ngực xệ nên lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.

 

 

NÂNG NGỰC XỆ AN TÂM CÙNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA

 

 

Rất nhiều chị em ngay từ lần đầu khi tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã vô cùng hạnh phúc khi chọn lựa được địa điểm đúng đắn để thực hiện biến hóa lại bầu ngực xệ của mình.

Thông thường những khách hàng bị ngực chảy xệ là: phụ nữ sau khi sinh hoặc những chị em đã lớn tuổi.

Những đối tượng này do cơ thể dần lão hóa, cộng nhiều yếu tố nên xảy ra tình trạng chảy xệ không mong muốn, dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng ngực xệ làm cho nhiều chị em bị rơi vào trạng thái trầm cảm, mất tự tin với chồng, với chính bản thân mình, xảy ra những suy nghĩ tiêu cực.

Ngay sau khi đem phương pháp nâng ngực chảy xệ - Lấy lại vòng 1 săn chắc, gọn gàng từ nước ngoài về và phát triển cũng như ứng dụng thì nhanh chóng Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã trở thành 1 địa điểm được nhiều khách hàng yêu thích chọn lựa sử dụng dịch vụ nâng ngực xệ.

Không chỉ ứng dụng phương pháp nâng ngực xệ tốt nhất, mà Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn có những điểm nổi bật khác như: ekip bác sĩ, chính sách chăm sóc, bảo hành, dòng túi ngực cao cấp, ...

 

 

Nâng ngực xệ nên lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Chuyên gia nâng ngực

 

 

NÂNG NGỰC XỆ NÊN LỰA CHỌN BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA ĐỂ CÓ KẾT QUẢ NHƯ MƠ

 

 

Ngay sau khi tới bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA khách hàng sẽ được các chuyên gia tâm lý tư vấn cũng như giải thích giúp khách hàng hiểu thế nào về dịch vụ nâng ngực xệ, từ đó khách hàng sẽ có kiến thức về dịch vụ này để có những sự lựa chọn, quyết định đúng nhất dành cho bản thân của mình.

Sau đó các bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện thăm khám tình trạng mô ngực, phân tích dữ liệu ngực có được, đồng thời sẽ đưa ra lời khuyên chọn size túi ngực phù hợp cho khách hàng.

Đồng thời cũng phân chia tình trạng chảy xệ ra, hiện nay ngực xệ được chia ra làm 3 cấp độ:

 

  • Cấp độ 1: Quầng ti chảy xệ ngang so với đường chân ngực.
  • Cấp độ 2: Quầng ti chảy xệ qua đường chân ngực khoảng 1-2mm.
  • Cấp độ 3: Quầng ti chảy xệ qua đường chân ngực khoảng 3mm.

 

Tùy tình trạng chảy xệ của khách hàng mà các bác sĩ đưa và ứng dụng phương pháp phù hợp, tạo hình nâng ngực đẹp cho khách hàng. Với những tình trạng chảy xệ nhẹ có thể sử dụng phương pháp nội soi, nhưng tình trạng xệ nặng hơn sẽ sử dụng phương pháp khác.

Điểm đặc biệt là Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có khu phức hợp cùng với phòng khám Y Khoa Kỳ Hòa, đơn vị chuyên thăm khám và chữa bệnh nổi tiếng uy tín tại Sài Gòn, như vậy khách hàng sẽ được tầm soát sức khỏe trước và sau khi nâng ngực. Việc này giúp nâng ngực an toàn hơn cho khách hàng.

 

 

Nâng ngực chảy xệ nên lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng ngực xệ nên lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Hiện nay nâng ngực xệ vẫn còn giới hạn đối với một số đối tượng khách hàng như:

 

  1. Phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú.
  2. Phụ nữ đang trong giai đoạn kinh nguyệt.
  3. Tâm sinh lý không được ổn định.
  4. Gặp các bệnh lý như: huyết áp, tim mạch, tiểu đường, máu đông.
  5. Lớn tuổi quá.
  6. Hoặc đang có kế hoạch mang thai trong vòng 6 tháng gần nhất.
  7. Những trường hợp đặc biệt khác.

 

Sau đó các bác sĩ tiến hành gây mê cho khách hàng, giúp khách hàng thực hiện được thoải mái hơn.

 

Đọc tiếp bài viết: Tại sao nên nâng ngực xệ tại MEDIKA?

 

Các bác sĩ bắt đầu rạch một đường dài từ đường chân ngực đến quầng ti theo đường lưỡi liềm, điều này sẽ giúp cho các bác sĩ dễ dàng thực hiện tạo hình khoang ngực, đồng thời loại bỏ những mô ngực đã lão hóa nặng nề cũng như thực hiện treo sa trễ ngực, kết hợp cùng túi độn ngực để cho ra kết quả tốt nhất.

Sau đó thực hiện khâu thẩm mỹ theo đường lưỡi liềm hay còn gọi là đường múi cam, như vậy khách hàng đã có một bầu ngực mới hoàn toàn, tạm biệt ngực xệ trong tình trạng an toàn.