Phẫu thuật nâng ngực mang vẻ đẹp nhân tạo hơn lép tự nhiên - Chuyên gia nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực mang vẻ đẹp nhân tạo hơn lép tự nhiên

Tư vấn nâng ngực

Nhiều khách hàng ngày nay tự tin cho lựa phương pháp phẫu thuật nâng ngực, với bộ ngực nhân tạo nhưng sau khi thực hiện rất tự nhiên, chứ không muốn chọn lựa “lép” tự nhiên, đó là quan điểm cá nhân mỗi người, vậy chúng ta cùng tìm hiểu về dịch vụ phẫu thuật nâng ngực mang vẻ đẹp nhân tạo hơn lép tự nhiên như thế nào nha.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

 

Phẫu thuật nâng ngực là một hình thức nâng ngực hiện đại, được thực hiện giúp cho vòng 1 được tăng size ngực lên thật tự nhiên, mang đến sự tự tin cho nhiều chị em phụ nữ.

Các bác sĩ thực hiện phẫu thuật nâng ngực bằng cách nội soi, rạch một đường nhỏ khoảng 2mm ở một số khu vực như hố nách, quầng ti hoặc lỗ rốn, nếp vú để thực hiện, Sau đó luồn ống nội soi vào bên trong khoang ngực, ống nội soi có nhiệm vụ thu và phóng hình ảnh bên trong khoang ngực ra khỏi bên ngoài, từ đó các bác sĩ có thể dễ dàng tạo hình khoang ngực, mà không ảnh hưởng đến việc xâm lấn hay tổn thương mô ngực, quá trình tạo hình được diễn ra dễ dàng, cẩn thận và chính xác.

Sau khi tạo hình khoang ngực xong thì các bác sĩ bắt đầu đưa túi nâng ngực chuyên dụng vào bên trong, cân bằng cho hài hòa và tiến hành khâu thẩm mỹ, băng định hình vết thương trở lại.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực mang vẻ đẹp nhân tạo hơn lép tự nhiên - Chuyên gia nâng ngực
Phẫu thuật nâng ngực mang vẻ đẹp nhân tạo hơn lép tự nhiên

 

 

CHỌN LỰA TÚI NGỰC TRONG PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC

 

 

Trong phẫu thuật nâng ngực thì lựa chọn túi nâng ngực cũng được cho là quan trọng nhất, rất nhiều khách hàng cũng chỉ vì chọn sai túi ngực mà xảy ra những tình trạng ngực hư hỏng nặng nề, chúng ta nên nhớ rằng túi độn sẽ là vật liệu nằm trong bầu ngực ít nhất khoảng 30 năm, chính vì vậy phải lựa chọn dòng túi hài hòa với cơ thể.

Hiện nay có 2 dòng túi ngực ( https://chuyengianangnguc.vn/tu-van-nang-nguc/tui-nguc/ ) đang được nhiều khách hàng chọn lựa nhất chính là: Túi Motiva và Túi Mentor, 2 dòng túi này tương thích với cơ thể vô cùng.

Túi Mentor: Dòng túi siêu cấp, có lịch sử hình thành rất lâu đời từ những năm 1969, chỉ vì một lệch cấm cả nước Mỹ, dòng túi đã bật dậy bằng cách tung ra thị trường dòng túi ngực với lượng silicon vô cùng ít. Hiện nay dòng túi Mentor có 3 loại là: Mentor Memory Gel, Mentor Memory Shape, túi nước biển.

Những dòng túi nâng ngực này khi sử dụng vào cơ thể vô cùng tương thích với cơ thể, mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng cũng như tự nhiên, theo nhiều nghiên cứu thì các chị em phẫu thuật nâng ngực bằng túi Mentor đều hài lòng, và yêu thích dòng túi này.

Túi Motiva: Dòng túi Motiva là dòng túi siêu thông minh, hãng túi này thiết kế ra dòng túi có gắn chip bên trong, khách hàng có thể kiểm tra được tình trạng túi ngực của mình dù bất kì ở đâu thông qua máy quét mã vạch túi ngực.

Dòng túi này hiện được nhiều chị em chọn lựa cũng vì sự tương thích tuyệt đối và hài hòa của dòng túi ngực này. Khách hàng sau khi nâng sẽ cảm thấy nhẹ nhàng giống như mô ngực thật của chính mình.

 

 

Phẫu thuật nâng vòng 1 mang vẻ đẹp nhân tạo hơn lép tự nhiên - Chuyengianangnguc.vn

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC PHÙ HỢP VỚI NHỮNG KHÁCH HÀNG NÀO?

 

 

Phẫu thuật nâng ngực hiện nay phù hợp với hầu hết khách hàng nữ trên 18 tuổi có:

 

  • Vòng 1 lép, mất đi vẻ đẹp gợi cảm.
  • Vòng 1 không đồng đều.
  • Có Nhu cầu tăng size ngực lên.

 

Đọc tiếp bài viết: Vạch trần sự thật tin đồn phẫu thuật nâng ngực gây ung thư

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC KHÔNG PHÙ HỢP VỚI NHỮNG KHÁCH HÀNG NÀO?

 

 

Dù là phương pháp nâng ngực hiện đại nhất, tuy nhiên phẫu thuật nâng ngực vẫn không xin ý kiến bác sĩ nếu thực hiện cho những đối tượng này.

 

  • Phụ nữ đang mang thai và cho con bú.
  • Phụ nữ trong giai đoạn kinh nguyệt.
  • Có các bệnh lý như huyết áp, tiểu đường và tim mạch, máu đông.
  • Tâm sinh lý không ổn định.
  • Và một số trường hợp khác.

 

Phẫu thuật nâng ngực mang vẻ đẹp nhân tạo hơn lép tự nhiên ngày nay khá hiện đại, chính vì vậy mà chị em sau khi thực hiện sẽ nhanh chóng có được một kết quả nâng ngực tốt, thời gian thực hiện chỉ khoảng 60-90 phút, ngoài ra không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, hạn chế được đau đớn, sau khi thực hiện sẽ có kết quả tự nhiên.