Phẫu thuật nâng ngực an toàn nhờ tìm hiểu kỹ - Chuyên gia nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực an toàn nhờ tìm hiểu kỹ

Tư vấn nâng ngực

Dù hiện nay chúng ta luôn được cập nhật những phương pháp nâng ngực hiện đại nhưng nếu như không có sự tìm hiểu và lựa chọn rất dễ dàng xảy ra những vấn đề nguy hiểm, ảnh hưởng không chỉ kết quả nâng ngực, mà ảnh hưởng luôn cả sức khỏe. Hãy là khách hàng thông thái khi phẫu thuật nâng ngực an toàn nhờ tìm hiểu kỹ.

 

 

CHƯA BIẾT GÌ VỀ PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC AN TOÀN

 

 

Kim Anh (Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh) chia sẻ rằng chị vốn dĩ rất mặc cảm về bầu ngực lép của mình, thật sự nó ảnh hưởng nặng nề tới chị vô cùng.

Đầu tiên là thời điểm quen nhau, chị không thấy chồng của mình nói gì hết, thâm chí cũng có quan hệ vài lần trước khi cưới nhưng anh ấy rất thỏa mãn, chứ không có ý kiến gì, thời điểm đó nâng ngực cũng chưa nở rộn lên nên chị cũng không suy nghĩ gì.

Nhưng sau khi cưới về được một thời gian thì anh ấy bắt đầu có những lời nói khiến chị cảm thấy hơi chạnh lòng, dù là đôi khi chỉ là anh ấy buộc miệng hoặc nói giỡn thôi.

 

  • Sao ngực em bé thế nhỉ? không có ngực luôn á.
  • Em mặc áo ngực chi vậy?

 

 

Phẫu thuật nâng ngực an toàn nhờ tìm hiểu kỹ - Chuyên gia nâng ngực

 

 

Những lời nói như vậy cứ luôn làm chị ám ảnh và suy nghĩ hoài về câu chuyện nâng ngực, bản thân chị cũng nhận thấy đàn bà con gái không có ngực thiệt thòi thật sự.

Mỗi lần đi đám tiệc muốn mặc những đầm sexy gợi cảm, hở vai, hở ngực cũng thật sự vô cùng khó khăn, còn mặc được rồi thì phải độn ngực muốn ná thở. Chị từng gặp tình trạng miếng múi độn bị rơi ra ngoài, thật sự may mắn chỉ mỗi bạn thân chị thấy chứ không biết phải chui chỗ nào cho không xấu hổ.

Công việc trong công ty của chị hầu như luôn ưu tiên những người đẹp hơn, nhất là đối với các bạn nữ ngực lớn sẽ luôn đại diện công ty tham gia những cuộc họp, hoặc đi công tác thay mặt công ty.

Suy nghĩ đi nghĩ lại thì chị quyết định thực hiện phẫu thuật nâng ngực an toàn nhưng bản thân chị không biết bắt đầu từ đâu vì không có ai quen biết để hỏi vấn đề này.

Thế là đầu tiên chị lên mạng xã hội và tìm hiểu về phẫu thuật nâng ngực an toàn, phương pháp nâng ngực, dòng túi ngực, chính sách, đơn vị thực hiện, ... chỉ sau 3 ngày chị có 1 đóng kiến thức về nâng ngực, chị cũng rất thông minh khi chọn lọc đọc những trang chính thống.

Chị tiếp tục được những thông tin là nên tham gia những hội nhóm thẩm mỹ, tại đây chị dễ dàng bắt gặp những bài viết, hình ảnh một cách thực tế nhất chia sẻ về dịch vụ phẫu thuật nâng ngực an toàn, cũng như là nên tránh những đơn vị nào không được thực hiện.

 

Đọc tiếp bài viết: Có nên tạo khe ngực khi phẫu thuật nâng ngực đẹp?

 

Chị đã đi hỏi và trao đổi ít nhất là 5 người, may mắn là các chị ấy đều trả lời và nói rất rõ ràng với chị.

 

 

Phẫu thuật nâng vòng 1 an toàn nhờ tìm hiểu kỹ - Chuyên gia nâng ngực
Phẫu thuật nâng ngực an toàn nhờ tìm hiểu kỹ

 

 

Chị lựa ra được 3 đơn vị là những đơn vị lớn cũng như bệnh viện thẩm mỹ, chị trực tiếp đến tư vấn và lắng nghe phương án giải quyết cũng như thực hiện, chính sách và chế độ bảo hành cho khách hàng.

Về nhà không cần xin ý kiến chồng, sau 3 ngày chị quay lại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, một đơn vị mà sau khi tư vấn chị cảm thấy vô cùng tin tưởng và quyết định chọn lựa thực hiện phẫu thuật nâng ngực an toàn nhờ tìm hiểu kỹ.

 

 

GIÁ NÂNG NGỰC 2020

 

 

Do thực hiện sau khoảng thời gian cách ly của dịch bệnh Covid 19, nên hầu như các đơn vị thẩm mỹ đều thực hiện giảm giá, ra chương trình khuyến mãi hổ trợ cho khách hàng tối đa.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cũng như vậy, chị được trợ giá nâng ngực rất nhiều và tặng kèm các dịch vụ nội soi. Chị cảm nhận không chỉ an toàn, chuyên nghiệp mà hậu mãi cũng rất tốt, thực hiện tại một bệnh viện đẳng cấp nhưng chi phí rất hợp lý.

Như vậy là sau hơn 90 phút thực hiện, khi tỉnh dậy chị không cảm thấy đau đớn hay khó chịu một xíu nào, mà nhanh chóng sống hạnh phúc khi thấy bầu ngực của mình, tuy không quá lớn nhưng có độ gợi cảm.

Chị được chuyển qua phòng hồi sức để nghỉ dưỡng và ra về trong ngày hôm sau. Chỉ chừng sau 4 tuần nghỉ dưỡng thì bầu ngực gom form đẹp tuyệt vời.