Phẫu thuật nâng ngực vượt giới hạn vẻ đẹp chuẩn mực - Chuyên gia nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực vượt giới hạn vẻ đẹp chuẩn mực

Tư vấn nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực chắc có lẽ không còn là dịch vụ xa lạ đối với nhiều chị em phụ nữa của chúng ta, nhiều khách hàng vốn dĩ có bầu ngực có size vừa phải, có thể tạm gọi là đẹp nhưng vẫn lựa chọn hình thức phẫu thuật nâng ngực vượt giới hạn vẻ đẹp chuẩn mực tăng size theo mong muốn để có vẻ đẹp hoàn hảo.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC TĂNG SIZE THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

 

Phẫu thuật nâng ngực là một hình thức giúp cho những khách hàng đang có nhu cầu cải thiện vòng 1 của mình, tăng size ngực lên độ size quyến rũ theo ý muốn. Hiện nay phương pháp nâng ngực hiện đại nhất được thực hiện bằng phương pháp nội soi.

Đầu tiên các bác sĩ sẽ thăm khám mô ngực, xem tình trạng cũng như tài nguyên da thế nào đễ tư vấn size ngực phù hợp cho khách hàng, mang đến kết quả tốt nhất, để phẫu thuật nâng ngực đạt kết quả tuyệt đối thì khách hàng nên lắng nghe lời tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa, chọn size ngực phù hợp theo tài nguyên da, cũng như cân nặng và chiều cao hài hòa.

Đôi lúc 2 bên ngực cũng sẽ chọn size túi ngực khác nhau, để đảm bảo độ căng bằng tuyệt đối của vòng 1.

Sau khi thăm khám xong thì các bác sĩ bắt đầu tiến hành gây mê để thực hiện cho khách hàng, việc thực hiện diễn ra hết sức cẩn thận và phải được trực tiếp bác sĩ chuyên khoa thực hiện. Các bác sĩ sẽ rạch một đường khoảng 2mm ở một số khu vực như: Hố nách, quầng ti, nếp vú hoặc lỗ rốn.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực vượt giới hạn vẻ đẹp chuẩn mực - Chuyên gia nâng ngực

 

 

Luồn ống nội soi vào đường dẫn, có gắn camera ngầm giúp thu hình ảnh và phóng đại gấp 10 lần giúp các bác sĩ dễ dàng nhìn thấy bên trong khoang ngực, từ đó thực hiện tạo khoang ngực một cách tỉ mỉ, dễ dàng và chính xác nhất.

Khi khoan ngực được tạo xong thì các bác sĩ bắt đầu đưa túi ngực - Túi nâng ngực phù hợp, cân chỉnh hài hòa và khâu thẩm mỹ lại.

Trong phẫu thuật nâng ngực thì bước tạo khoang ngực là bước quan trọng nhất, ngày xưa việc tạo khoang ngực rất khó khăn, đa số điều xâm lấn và làm tổn thương mô ngực, xảy ra những hiện tượng như : Thông khoang, tuột chân ngực, túi ngực chạy, ... nhưng hiện nay sau khi phương pháp nội soi ra đời đã chấm dứt hiện trạng này.

Tuy nhiên để đảm bảo nhất thì người thực hiện vẫn phải là những bác sĩ chuyên khoa, có tay nghề cũng như kinh nghiệm khi thực hiện mới đủ khả năng phẫu thuật nâng ngực.

 

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật nâng ngực nâng cao gò đào nóng bỏng

 

 

TĂNG SIZE NGỰC MANG ĐẾN SỰ QUYẾN RŨ VÔ BỜ

 

 

Kim Anh ( Long An ) lên tận Sài Gòn, chọn khách sạn thuê định kì tận 2 tháng để thực hiện phẫu thuật nâng ngực vượt giới hạn vẻ đẹp chuẩn mực, chị lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để có được kết quả nâng ngực an toàn nhất.

Trãi qua hơn 90 phút thực hiện phẫu thuật nâng ngực phương pháp nội soi kết hợp cùng túi ngực Motiva Nano Chip, sau khi tỉnh dậy có cảm thấy hơi mệt một xíu nhưng thật sự chị cảm thấy ngực đẹp tuyệt vời.

 

 

Phẫu thuật nâng vòng 1 vượt giới hạn vẻ đẹp chuẩn mực - Chuyengianangnguc.vn
Phẫu thuật nâng ngực vượt giới hạn vẻ đẹp chuẩn mực

 

 

Di chuyển qua phòng hồi sức để các bạn điều dưỡng chăm sóc cẩn thận, suốt 1 đêm đó thì các bác sĩ vào thăm khám tình trạng, dặn dò lại một lần nữa chế độ chăm sóc ,ăn uống khi về nhà.

Kết quả nâng ngực chính là điều mà chị cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc hơn bao giờ hết, bầu ngực của chị khá săn chắc, size ngực hài hòa với cơ thể, nhìn từ xa rất quyến rũ. Tuy nhiên phải chờ hơn 3 tháng thì ngực mới vào form hoàn chinh được.

Sau 4 tháng thì Kim Anh quay lại bệnh viện để thực hiện thêm dịch vụ khác, đồng thời khám lại và kiểm tra mô ngực, túi ngực đang vô cùng tương thích với ngực thật của Kim Anh, sờ vào rất mềm mại, Kim Anh cũng chia sẻ từ khi nâng ngực về rất nhiều người khen, những ai không biết cứ tưởng là ngực thật của Kim Anh.

Trong công việc dường như thấy mình may mắn hơn, nhiều cơ hội mà cấp trên cứ trao cho mình, thăng tiến liên tục, chưa kẻ về gia đình, sau khi nâng ngực chồng yêu thương hơn nhiều, cứ nâng niu cập ngực của vợ mình suốt, khen vợ nâng ngực đẹp quá.