Tôi đã thực hiện nâng vòng 1 an toàn như thế nào tại Chuyên gia nâng ngực?

Tôi đã thực hiện nâng vòng 1 an toàn như thế nào?

Tư vấn nâng ngực

Mỗi khách hàng thực hiện nâng ngực đều sẽ có những câu chuyện riêng của bản thân mình, nhưng để có câu chuyện nâng ngực thành công thì bản thân khách hàng phải trãi qua những thời kì tìm hiểu hoang mang, phân vân, hồi hợp, … mới có được. Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu “Tôi đã thực hiện nâng vòng 1 an toàn như thế nào?”

 

 

PHƯƠNG PHÁP NÂNG VÒNG 1 NĂM 2020

 

 

Hiện nay phương pháp nâng vòng 1 an toàn cũng như hiện đại được đánh giá tốt là phương pháp phẫu thuật nội soi, với phương pháp này thì sẽ nhanh chóng giúp khách hàng thực hiện có được cho mình một bộ ngực đẹp và gợi cảm.

Phương pháp này được du nhập vào Việt Nam những năm 2006-2007, trong đó Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những đơn vị đầu tiên thực hiện phương pháp này thành công. Với nâng ngực hình thức nội soi thì các bác sĩ sẽ tạo một đường dẫn phẫu thuật chỉ khoảng 2mm, đường dẫn phẫu này siêu nhỏ.

Sau đó các bác sĩ sẽ luồn ống nội soi vào bên trong khoang ngực, ống nội soi được gắn một camera ngầm với nhiệm vụ thu và phát hình ảnh bên trong khoang ngực một cách rõ nét, độ lớn gấp 10 lần so với hình ảnh thông thường, từ đó các bác sĩ dễ dàng thực hiện bóc tách khoang ngực cho khách hàng một cách cẩn thận, hạn chế tình trạng xâm lấn hay tổn thương mô ngực.

 

 

Tôi đã thực hiện nâng vòng 1 an toàn như thế nào tại Chuyên gia nâng ngực?

 

 

Khi khoang ngực đã tạo hình xong thì các bác sĩ sẽ đưa túi độn vào bên trong khoang và thực hiện cân chỉnh hài hòa, chính vì điều này mà tạo nên được size ngực to tròn và gợi cảm cho nhiều khách hàng.

Sau cùng sẽ thực hiện khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực cho khách hàng.

Giá nâng vòng 1 của phương pháp mỗi thời điểm sẽ khác nhau và dựa vào rất nhiều yếu tố.

 

 

TÔI ĐÃ THỰC HIỆN NÂNG VÒNG 1 AN TOÀN NHƯ THẾ NÀO?

 

 

“Tôi đã thực hiện nâng vòng 1 an toàn như thế nào?” sẽ là câu chuyện mà khách hàng không nên bỏ qua vì mỗi khách hàng với mỗi câu chuyện sẽ giúp ta hình dung ra được mình sẽ cần làm gì hoặc tránh điều gì để thực hiện nâng vòng 1 an toàn.

Chị Thanh Lam (Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh) trước đây chị không hề biết gì về phương pháp nâng ngực cả, tuy nhiên bản thân chị vẫn phải thực hiện vì bộ ngực của chị so với cân thể hoàn toàn không cân đối, và bản thân chị cũng yêu thích sự sexy mong muốn cải thiện tình trạng để có thể mặc được những trang phục mà chị yêu thích từ lâu.

 

 

Tôi đã thực hiện nâng vòng 1 an toàn như thế nào ở Chuyên gia nâng ngực?

 

 

Ban đầu chị lên mạng tìm hiểu về những phương pháp nâng ngực, dòng túi ngực cũng như các hình ảnh trước và sau khi thực hiện cho từng trường hợp, vì có kiến thức xã hội nên chị chỉ xem những trạng mạng chính thống và các bệnh viện thẩm mỹ lớn có giấy phép hoạt động, tuyệt đối không xem những báo nhỏ hoặc xem tham khảo các thông tin bên lề nhưng không lấy điều đó đưa vô kiến thức của mình.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng vòng 1 an toàn và những nguyên tắc SỐNG CÒN

 

Chị tham gia những nhóm chia sẻ về các câu chuyện thẩm mỹ, nâng vòng 1 an toàn, thời gian đầu chị nằm vùng chỉ lắng nghe xem mọi người sau khi thực hiện xong thì có những chia sẻ gì. Sau này thì chị liên hệ và hỏi thăm nhiều hơn, cũng tư đây chị có kiến thức về nâng vòng 1 cũng như giá nâng vòng 1 các đơn vị như thế nào.

Sau khi có được một rổ kiến thức cho mình thì chị bắt đầu thực hiện tìm đến các đơn vị mà chị list riêng ra cảm thấy tin tưởng tại Sài Gòn, sau hơn 1 tuần đi phỏng vấn, tham khảo các chương trình cũng như phương pháp thực hiện thì chị chọn được Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, thật sự đơn vị này mang đến cho chị rất nhiều ấn tượng, lần đầu tiên có bác sĩ chuyên khoa tư vấn mà nói với chị:” Tôi tư vấn cho cô, nếu cô không làm ở đây cũng không sao, miễn sao có có kiến thức để tìm chỗ khác thực hiện mang lại sự an toàn cho bản thân cô” những chia sẻ của họ rất thật lòng và có tâm.

Cũng vì tìm hiểu kỹ như vậy thì giờ chị cũng đã có một bộ ngực đẹp và gợi cảm.