Ưu điểm vượt trội của phẫu thuật nâng ngực nội soi với truyền thống - chuyengianangnguc.vn

Nâng ngực nội soi phương pháp nào là an toàn?

Tư vấn nâng ngực

Nâng ngực nội soi từ lâu đã là phương pháp thẩm mỹ ngực được nhiều chị em lựa chọn giúp lấy lại vẻ thanh xuân cho vòng 1. Nhưng nhiều người vẫn tự hỏi rằng liệu sửa ngực có đau không ? Và để trả lời cho câu hỏi này chúng ta hãy bắt đầu từ việc xem nâng ngực nội soi phương pháp nào là an toàn?

Nâng ngực nội soi nhìn chung là phương pháp phẫu thuật làm tăng thêm kích thước của vòng ngực bằng cách đặt túi độn, bằng việc sử dụng thiết bị nội soi có gắn camera để phóng đại cấu trúc bên trong khoang ngực giúp cho việc bóc tách bầu ngực và đặt túi trở nên dễ dàng và chính xác hơn nhờ đó mà tránh được các tổn thương cho hệ thống dây thần kinh và tuyến sữa, không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thiên chức của người phụ nữ.

 

 

Nâng ngực nội soi phương pháp nào là an toàn? - Chuyên gia nâng ngực

 

 

Đặc điểm của các phương pháp nâng ngực hiện nay

 

 

Nâng ngực nội soi ( https://chuyengianangnguc.vn/dich-vu-nang-nguc/nang-nguc-noi-soi/ ) có 4 đường cắt chính đó là qua đường quầng, qua nách, qua nếp vú và qua đường rốn. Và mỗi phương pháp lại có độ đau và ưu khuyết điểm riêng. Vậy nâng ngực nội soi phương pháp nào là an toàn?

Về phương pháp nâng ngực nội soi qua đường quầng vú thì: ít đau, sẹo để lại mờ, mức độ an toàn cao, về lâu dài túi ngực sẽ ít bị lệch, dễ điều trị khi có biến chứng.

Về phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách thì: đau nhiều hơn, sẹo để lại rõ nhưng có thể giấu được dưới các đường gấp nách, về lâu dài túi ngực có thể bị lệch nhiều hơn và độ an toàn cũng thấp hơn và khó điều trị khi có biến chứng

Phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nếp vú thì: đau ít, vị trí túi bị lệch ít, mức độ an toàn cao nhưng khó điều trị khi có biến chứng

Phương pháp nâng ngực qua đường rốn hiện nay ít được sử dụng hơn vì gây đau nhiều, vị trí đặt túi ngực cũng dễ bị lệch theo thời gian, sẹo rõ và không thể giấu độ an toàn lại ít và đặc biệt khi có di chứng thì tùy đặc điểm rốn mới có thể thực hiện được. Nên nhìn chung khá ít người sử dụng phương pháp này.

 

Đọc tiếp bài viết: Lần đầu nâng ngực và những điều nên biết?

 

 

Nâng ngực nội soi phương pháp nào là an toàn?

 

 

Nâng ngực có thật sự đau?

 

 

Nhìn chung bất kể phương pháp nào khi đã đụng chạm dao kéo thì không tránh khỏi việc tổn thương mà đã là vết thương thì không có vết thương nào là không đau cả, quan trọng là trong quá trình đó việc chăm sóc hậu phẫu như thế nào để vết thương mau lành và tránh nhiễm trùng vết thương. Vì thế, để trả lời câu hỏi sửa ngực có đau không? Thì câu trả lời là có, nhưng hãy bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cũng như cung cấp đầy đủ các vitamin và chất sơ để quá trình hồi phục vết thương diễn ra nhanh chóng.

Và đặc biệt, đối với những vết thương hình thành do phẫu thuật thì việc làm mờ sẹo cũng là điều mà chị em phụ nữ nên quan tâm. Ngoài việc lựa chọn đúng phương pháp để ít hình thành sẹo thì việc kiêng ăn thịt bò, rau muống cũng như bôi thuốc liền sẹo theo chỉ dẫn của bác sĩ cũng vô cùng quan trọng. Phẫu thuật thẩm mỹ nên việc để lại sẹo lại không thẩm mỹ tý nào đúng không các bạn.

 

Tham khảo bài viết: Phẫu thuật nâng ngực nội soi có giữ được lâu không?

 

 

Địa chỉ làm đẹp uy tín

 

 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn ở đâu đẹp tại TPHCM, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thẩm mỹ và cũng từng ấy thời gian đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng ngực, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã cập nhật và cải tiến những công nghệ nâng ngực mới nhất hiện nay ít gây sưng đau, không để lại seo. Là một trong những địa chỉ uy tín để làm đẹp, được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Làm là đẹp!