Nâng vòng 1 an toàn - Hãy thực hiện những phương pháp tốt nhất - Chuyengianangnguc.vn

Nâng ngực an toàn - Hãy thực hiện những phương pháp tốt

Tư vấn nâng ngực

Nâng ngực vốn dĩ không còn là câu chuyện xa lạ đối với chị em phụ nữ chúng ta, nhất là những người đang có nhu cầu thực hiện nâng ngực, nhưng để nâng ngực an toàn - Hãy thực hiện những phương pháp tốt thì là 1 câu chuyện khác mà nhiều chị em phải thật tỉnh táo chọn lựa trước khi đưa ra quyết định của chính mình.

 

 

Nâng ngực kiểu ngày xưa nguy hiểm chết người

 

 

Nâng ngực đã xuất hiện từ 15 năm trước, nhưng phương pháp đó nếu bây giờ nhắc lại chắc có nhiều người gợn hết cả người, vì nền y học lúc đó chưa phát triển, tất nhiên nền tảng của phẫu thuật thẩm mỹ cũng không khá hơn được chút nào.

Phương pháp thực hiện nâng ngực ngày xưa phải nói là khá gợn người, nếu thực hiện bây giờ thì đó chẳng khác nào hình phạt, vì thậm chí chúng ta có thể thực hiện ở nhà?

Chỉ bằng 1 kim tiêm kết hợp cùng các lọ silicon lỏng, cứ thứ mà trực tiếp bơm vào vùng ngực, lập tức đã có một vùng ngực, nhưng không được to tròn hoàn chỉnh cho lắm.

 

 

Nâng vòng 1 an toàn - Hãy thực hiện những phương pháp tốt nhất - Chuyengianangnguc.vn
Nâng ngực an toàn - Hãy thực hiện những phương pháp tốt

 

 

Sau này khi nền tảng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến hơn thì chúng ta đã có thể “phẫu thuật” đặt túi ngực rồi, nhưng xem ra cũng còn khá là thô sơ cũng như là lộ nhiều khuyết điểm trên cơ thể. Thông thường bác sĩ sẽ rạch mổ ở đường nách hay núm vú.

Đường nách sẽ để lại khuyết điểm vết mổ khá lớn, làm mất thẩm mỹ cho chính khách hàng, mỗi lần diện các trang phục sẽ làm lộ ra rất nhiều khuyết điểm.

Đường núm vú, nhiều khách hàng phàn nàn thực hiện cách này xong, vùng đầu vú mất hết sạch cảm giác, một trong những điều quan trọng của khách hàng, việc làm lại cho có cảm giác rất là khó.

Cà 2 cách thức nâng ngực trên đều làm cho vùng ngực có nhiều vết thẹo, cách đó cũng làm cho các mô ngực bị tổn thương nặng nề, khả năng hồi phục vết mổ và sức khỏe rất lâu, thường xuyên xảy ra các tình trạng tuột chân ngực, thông khoang ngực, viêm ngực.

Túi ngực cũng là một điều lưu ý ở các phương pháp này, túi ngực ngày xưa không được tân tiến, thô cứng rất nhiều, hình dáng cũng không hề đa dạng, và thường xuyên xảy ra tình trạng vỡ túi ngực, túi ngực làm cơ thể bị dị ứng, không tương thích.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng ngực đẹp - Ai cũng nâng được đẹp?

 

 

Nâng ngực an toàn - Hãy thực hiện những phương pháp tốt nhất - Chuyên gia nâng ngực

 

 

Nâng ngực an toàn - Hãy thực hiện những phương pháp tốt

 

 

Chị Thanh Hằng ( Ca sĩ lô tô - Sóc Trăng ): “Chị là người mà thực hiện hết những phương pháp nâng ngực nguy hiểm cũng như kém thẫm mỹ nhất, ngày xưa khi còn nhỏ vì ham muốn quá nên tiêm silicon một cách vô tội vạ, sau này nó hành chị đau nhức mỗi đêm, nói thật với em như muốn chết đi cho rồi, nó đau thắt mà chịu không nổi được, sau này đi làm có tiền chị mới đi bác sĩ để nạo silicon ra, nó ăn muốn hết khoang ngực của chị, cũng rất may mắn là chị chưa tới giai đoạn hoại tử ngực, một xíu nữa chắc xong chị luôn rồi, nói ra cũng may mắn được phần nào, sau đó lại tiếp tục thực hiện nâng ngực mà đường nách, lúc mới đầu vùng ngực cũng khá là đẹp đó em, tuy nhiên ngực chị cũng vẫn hơi cứng, nhưng cái đó là do túi ngực, được một thời gian chị cảm thấy nhìn nó giả quá, ngực căng phồng lên như hai quả bóng, đường mổ cũng làm kém duyên đi, ai nhìn vô cũng biết mình đi nâng ngực, nện chị quyết định tháo ra và chọn phương pháp hiện đại nhất bây giờ là phẫu thuật nâng ngực nội soi kết hợp các loại túi cao cấp để nâng ngực an toàn và được đẹp hơn, kết quả khá là bất ngờ đó em, nhìn ngực của chị rất đẹp, nhìn nó nền nã hơn rất nhiều, trông cực kì tự nhiên.

Nói chung về nâng ngực chị khuyên chúng ta thật lòng, ngày xưa vì không biết, mọi thứ cũng còn mới mẽ quá nên người ta lầm là đúng, còn bây giờ nên tảng thẩm mỹ phát triển mạnh mẽ rất nhiều, chúng ta cứ tìm hiểu và lựa chọn những gì tốt nhất cho cơ thể của mình, vì nâng ngực an toàn, phải thật an toàn, túi ngực nằm trong người mình tận 40 năm được mà, nếu không có tiền thì thôi, để dành tiếp, có thật nhiều tiền đi đã và lựa chọn phương pháp tốt nhất”.