Nâng ngực đẹp - Ai cũng nâng được đẹp? - Chuyengianangnguc.vn

Nâng ngực đẹp - Ai cũng nâng được đẹp?

Tư vấn nâng ngực

Nâng ngực luôn là chủ đề mà nhiều chị em bàn tán mãi không hết câu chuyện, thế nhưng trong những câu chuyện nâng ngực, thì chị em luôn thắc mắc nâng ngực đẹp - Ai cũng nâng được đẹp?

 

 

Nâng ngực đẹp, liệu có đẹp như chị em tưởng tượng ra?

 

 

Chị Thanh Ngân (Thành Phố Hồ Chí Minh): “Bản thân chị thì không may mắn có vòng một khá khiêm tốn, công việc của chị lại phải thường xuyên gặp khách hàng, và từ khách hàng chị mới có nhiều hợp đồng, thế nhưng ngoại hình mình vậy nhiều khi nói không phải chứ thất thế với đồng nghiệp kinh khủng, chị cứ bị hụt hợp đồng, nhiều khi chị thấy tài ăn nói mình khá là ổn chứ, nhưng do ngoại hình kém nuột nà, kém quyến rũ nên không được may mắn cho lắm.

 

 

Nâng ngực đẹp - Ai cũng nâng được đẹp? - Chuyengianangnguc.vn

 

 

Có vài lần ngồi tám cùng mấy nhỏ bạn tụi nó cũng khuyên đi làm ngực đi, chứ công việc của mày phải tới mấy chỗ tiệc tùng, mặc váy mặc ơ, có khi cả dạ hội mà ngực như bức tường vậy ai mà them dòm để ý, không chỉ riêng công việc mà đến chuyện tình cảm chị thấy cũng hơi buồn khi như vậy, mỗi lần diện trạng phục gợi cảm thì phải chấp nhận thân hình suông đuột này, còn ví dụ mặc kín cổng hơn được xíu thì chị bắt đầu độn lấy độn để cho vòng 1 được nở ra xíu. Nói chung cực lắm em ơi. Nhưng mà chị thấy có nhiều người nâng ngực xong nhìn đẹp dã man, hết sức quyến rũ, nhìn vòng 1 của người ta tự nhiên vô cùng, đẹp cực đẹp luôn. Thế nhưng có người nâng xong thì ngực như 2 quả bóng, hết sức giả luôn, nhìn là biết nâng ngực ngay, nên chị cứ phân vân, chị sợ nâng xong giống vậy thì nó thô kệch lắm, nên chị không có muốn như vậy xíu nào hết đó em. Đó cũng là điều bâng khuân mà chắc nhiều chị em cũng như chị, không biết nâng ngực đẹp - Ai cũng nâng được đẹp không? Hay lại nhìn giả trân.

Sau khi nghiên cứu rất nhiều nơi, nằm vùng các nhóm dao kéo làm đẹp, rồi xin lời khuyên từ những chị em đã sửa trước đó thì chị hiểu để có bầu ngực tự nhiên thì cần rất rất nhiều yếu tố tạo thành từ bác sĩ, loại túi, phương pháp, sự tư vấn phù hợp, chế độ chăm sóc, ... Và chị biết được Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA có đầy đủ các điều này, những sản phẩm của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nhìn rất tự nhiên, đẹp thanh thoát lắm. Chị có cô bạn nâng tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, nhưng nó không muốn ai cũng biết nó đi nâng ngực nên nó dấu lẹm đi, ngày xưa chị còn tưởng ngực nó là ngực tự nhiên, mãi sau này chia sẻ ý định đi nâng thì nó mới chia sẻ thật câu chuyện của nó.

 

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật nâng ngực nội soi - Phương pháp tiên tiến hiện nay

 

 

Nâng vòng 1 đẹp - Ai cũng nâng được đẹp? - Chuyên gia nâng ngực
Nâng ngực đẹp - Ai cũng nâng được đẹp?

 

 

Sau đó chị đến bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để tư vấn cụ thể một lần nữa và quyết định thực hiện, sau 2 tuần chị được sắp xếp một ca mổ nâng ngực. Lúc lên bàn mổ chị cũng khá lo lắng nhưng được cá bác sĩ trấn an nên cũng an tâm phần nào, do được tư vấn size ngực phù hợp với chỉ số cơ thể nên chị khá là tự tin là nâng xong sẽ đẹp, một lời khuyên cho các bạn đường mong muốn chọn size quá to nhé, sẽ thực sự không đẹp. Sau vài tiếng thì chị cũng nâng ngực xong, tỉnh dậy thấy mình khá ê ẩm bản thẩn nhưng không hề mệt mõi, chị được đưa vào phòng hồi sức và dặn dò ăn uống, thuốc than.

Điều mà chị cảm thấy vui và thành công nhất chính là mình đã nâng ngực đẹp, vùng ngực của mình bây giờ khá đẹp và tự nhiên. Nói chung chị đưa ra lời khuyên muốn nâng ngực đẹp thì hãy lựa chọn một địa chỉ uy tín, sau đó nghe những lời khuyên bác sĩ, chọn loại túi và size ngực phù hợp cũng như phương pháp nâng thì bạn cứ an tâm chờ đợi 1 bộ ngực thật đẹp nhé”.