Nâng ngực an toàn với những dòng túi ngực hiện đại tại Chuyengianangnguc.vn

Nâng ngực an toàn với những dòng túi ngực hiện đại

Tư vấn nâng ngực

Nâng ngực an toàn với những dòng túi ngực hiện đại đang là chủ đề được rất nhiều chị em quan tâm, túi độn ngực hiện đóng với 50% vai trò quan trọng trong nâng ngực an toàn, hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề này nhé.

Hiện nay thì tất cả đơn vị đều áp dụng thực hiện phương pháp nâng vòng 1 an toàn cũng như hiện đại của Hoa Kỳ, với phương pháp này thì việc nâng ngực được trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, không hề gây ra những tình trạng rủi ro như các phương pháp cũ trước đây.

Trước tiên thì khách hàng sẽ được thực hiện công việc thăm khám tình trạng tài nguyên da ngực của mình, việc thăm khám này cũng rất quan trọng, qua đây thì các bác sĩ cũng sẽ thăm khám và tư vấn cho khách hàng những dòng túi độn ngực phù hợp cho mình.

Hiện nay chúng ta cần lưu ý là để nâng ngực an toàn thì túi độn ngực chiếm tới 50%, nếu như chúng ta chọn sai dòng túi ngực hoặc những dòng túi trôi nổi trên thị trường sẽ làm cho ngực không được đẹp cũng như nguy hiểm và không tồn tại vẻ đẹp lâu dài được, đôi khi còn xảy ra những rủi ro khác nhanh chóng.

 

 

Nâng ngực an toàn với những dòng túi ngực hiện đại tại Chuyengianangnguc.vn
Nâng ngực an toàn với những dòng túi ngực hiện đại

 

 

Hiện nay trên thị trường có 2 dòng túi ngực là Motiva là Mentor đang là 2 dòng túi nâng ngực an toàn được đa số khách hàng chọn lựa, tất nhiên cũng có những dòng “xịn” hơn nhưng chi phí lại cũng khá đắt và không phải chị em nào cũng có đủ khả năng thực hiện.

Với dòng túi Motiva hoặc Mentor thì khách hàng thỏa được yếu tố đầu tiên chính là việc bản thân sẽ được đảm bảo sự an toàn, các dòng túi này vô cùng tương thích và tạo cảm giác tự nhiên và ổn định cho khách hàng, mang đến vẻ đẹp như mình mong muốn vì có rất nhiều sự lựa chọn cho từng dòng túi ngực khác nhau giữa 2 hãng này.

 

Tìm hiểu chính sách nâng ngực an toàn

 

Túi độn ngực sẽ là vật liệu nằm trong cơ thể chúng ta, vì vậy khách hàng phải hiểu được tầm quan trọng của túi ngực để có sự lựa chọn chính xác theo các bác sĩ chuyên môn, tránh trường hợp ham rẻ và tiếc tiền thì số tiền phục hồi đôi khi có đắt gấp 2,3 lần. Nâng ngực an toàn với những dòng túi ngực hiện đại chính là điều mà các khách hàng bắt buộc phải lưu ý.

Sau khi thăm khám mô ngực và tư vấn dòng túi ngực thì khách hàng tiếp tục thực hiện thăm khám tình trạng sức khỏe để xem có đủ khả năng thực hiện hay không? Dù là phương pháp hiện đại nhưng thật sự rất kén những khách hàng đang gặp các bệnh lý như huyết áp, tiểu đường, ...

 

 

Nâng ngực an toàn với những dòng túi ngực hiện đại ở Chuyengianangnguc.vn

 

 

NÂNG NGỰC VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

 

 

Phẫu thuật nâng ngực an toàn hiện nay cũng được ứng dụng phương pháp từ Hoa Kỳ, với phương pháp này thì khách hàng sẽ được gây mê để cảm thấy dễ chịu hơn, sau khi gây mê xong thì khách hàng sẽ được tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, đây là đường dẫn siêu nhỏ.

Dựa vào đó thì các bác sĩ luồng 1 ống dẫn vào bên trong khoang ngực, ở đầu ống dẫn được trang bị camera nhỏ, sẽ quay lại toàn bộ hình ảnh bên trong khoang ngực rõ nét, dựa vào những hình ảnh này thì các bác sĩ sẽ quan sát và thực hiện công việc bóc tách khoang ngực chính xác hơn, hạn chế được những rủi ro như xâm lấn hay tổn thương mô ngực.

Sau khi thực hiện xong bước tạo hình khoang ngực thì bác sĩ sẽ đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực và thực hiện cấy ghép cân chỉnh hài hòa, như vậy thì khách hàng đã thực hiện xong phương pháp nâng ngực an toàn, nhũng bước sau sẽ được bác sĩ khâu lại vết thương và băng định hình form ngực cho khách hàng.

Cuối cùng sau khi thực hiện xong khách hàng phải nghỉ dưỡng lại bệnh viện thẩm mỹ trong khoảng từ 1-2 ngày, thời gian này các bác sĩ sẽ quan sát và thực hiện công việc chăm sóc cho khách hàng. Khi về nhà khách hàng chỉ cần dựa vào những sự hướng dẫn của bác sĩ để có thể chăm sóc phục hồi nhanh chóng.