Nâng vòng 1 vì sao dưới 18 tuổi không nên thực hiện tại Chuyengianangnguc.vn?

Nâng vòng 1 vì sao dưới 18 tuổi không nên thực hiện?

Tư vấn nâng ngực

Để sở hữu vòng 1 căng tròn và cân đối, nhiều người đã áp dụng phương pháp nâng vòng 1. Tuy vậy, không phải ai cũng thích hợp áp dụng giải pháp thẩm mỹ này. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ vấn đề: Nâng vòng 1 vì sao dưới 18 tuổi không nên thực hiện?

 

 

PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT NÂNG VÒNG 1 LÀ GÌ?

 

 

Được đánh giá là một trong những phương pháp thẩm mỹ an toàn, được đông đảo khách hàng tin chọn, nâng vòng 1 giúp khắc phục tối ưu tình trạng teo lép, chảy xệ hay lệch size và nhanh chóng sở hữu vòng 1 căng tròn, quyến rũ. Với sự cải tiến hiện đại về kỹ thuật, công nghệ nâng vòng 1 giúp hạn chế xâm lấn và đảm bảo an toàn.

Phẫu thuật nâng vòng 1 được thực hiện bằng cách bác sĩ sử dụng thiết bị tạo một đường mổ nhỏ khoảng 2,5 cm ở vị trí đã xác định. Lúc này, cấu trúc vùng vòng 1 sẽ được bóc tách và đặt túi độn ngực vào trong. Bác sĩ sẽ thực hiện chuẩn xác từng thao tác, hạn chế các tổn thương cho hệ thống dây thần kinh và tuyến sữa.

Thời gian thực hiện nâng vòng 1 là khoảng 90 phút. Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ được nghỉ ngơi tại bệnh viện 1 ngày 1 đêm sau đó bác sĩ hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà, hẹn lịch tái khám để theo dõi tiến trình hồi phục. Tùy thuộc vào cơ địa cũng như chế độ chăm sóc mà thời gian hồi phục ở mỗi người có sự khác nhau.

 

 

Nâng vòng 1 vì sao dưới 18 tuổi không nên thực hiện tại Chuyengianangnguc.vn?

 

 

NÂNG VÒNG 1 VÌ SAO DƯỚI 18 TUỔI KHÔNG NÊN THỰC HIỆN?

 

 

Phẫu thuật nâng vòng 1 có thể áp dụng cho đa dạng đối tượng khách hàng. Để có được vòng 1 đẹp như ý, cân đối với tổng thể vóc dáng, chị em có thể áp dụng phương pháp thẩm mỹ này. Dưới đây là những trường hợp nên thực hiện nâng ngực:

 

  • Trường hợp vòng 1 teo lép, lệch size không cân đối.
  • Vòng 1 bị chảy xệ sau khi sinh con và cho con bú.
  • Khuyết điểm vòng 1 thiếu mô tuyến.
  • Những người đã từng nâng ngực nhưng hỏng…

 

Những lưu ý khi nâng vòng 1 an toàn

 

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ, các chuyên gia và bác sĩ chống chỉ định thực hiện cho một số đối tượng. Trong đó có những trường hợp chưa đủ 18 tuổi. Lý giải điều này vì những chị em dưới 18 tuổi có thể chưa phát triển ổn định. Giai đoạn này vòng 1 cũng có nhiều thay đổi về kích thước.

Do vậy, bạn nên đợi sau khi đủ 18 tuổi mới nên thực hiện nâng vòng 1 để đảm bảo an toàn. Hạn chế được các biến chứng xấu có thể xảy ra và đem lại hiệu quả thẩm mỹ như ý, duy trì hiệu quả bền lâu theo thời gian. Những trường hợp này cũng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi thực hiện để lựa chọn size túi độn phù hợp.

 

 

Nâng vòng 1 vì sao dưới 18 tuổi không nên thực hiện ở Chuyengianangnguc.vn?
Nâng vòng 1 vì sao dưới 18 tuổi không nên thực hiện?

 

 

ĐỊA CHỈ NÂNG VÒNG 1 ĐẸP TỰ NHIÊN TẠI TP HCM

 

 

Nắm bắt được nhu cầu làm đẹp của đông đảo chị em, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ hiện nay áp dụng phương pháp thẩm mỹ nâng vòng 1. Trong đó, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những địa chỉ làm đẹp an toàn, được đông đảo khách hàng tin chọn vì áp dụng công nghệ nâng ngực hiện đại, dòng túi độn cao cấp.

Phương pháp nâng vòng 1 tại MEDIA giúp chị em khắc phục tối ưu khuyết điểm. Với đa dạng các dòng túi ngực như: Túi Mentor, túi Nano, túi Nano Chip, túi Nano Chip Perfect, túi Polytech… giúp khách hàng được lựa chọn các dòng túi độn mà mình có nhu cầu và phù hợp với vóc dáng.

Tất cả các khách hàng tới Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đều được kiểm tra sức khỏe, thăm khám và tư vấn lựa chọn túi độn ngực phù hợp. Không những vậy, với quy trình thực hiện an toàn, bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, đem tới hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cho khách hàng sau thực hiện.

Hiện tại, MEDIKA đang áp dụng chương trình ưu đãi cho các dịch vụ nâng vòng 1. Bên cạnh việc giảm tiền trực tiếp, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn dành tặng nhiều phần quà có giá trị, đặc biệt là chương trình làm đẹp trả góp giúp chị em được làm đẹp thả ga mà không cần lo lắng về chi phí.