Ưu và nhược điểm của các loại túi ngực phổ biến - chuyengianangnguc.vn

Ưu và nhược điểm của các loại túi ngực phổ biến

Tư vấn nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực một trong những giải pháp giúp bạn sở hữu bầu vòng 1 căng tròn, quyến rũ. Ngoài các phương pháp nâng ngực phù hợp thì bạn cũng nên biết ưu và nhược điểm của các loại túi ngực phổ biến để lựa chọn phù hợp.

Túi nâng ngực, một trong những yếu tố quyết định sự thành công của ca phẫu thuật nâng ngực, bạn không nên bỏ qua

Hiện nay các phương pháp nâng ngực khá phổ biến và được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn, thế nhưng với các loại túi nâng ngực, mỗi loại sẽ có nhưng ưu và nhược điểm khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Các chị em cần hiểu rõ để có cách chọn lựa phù hợp giúp ca phẫu thuật nâng ngực được thành công hơn.

 

 

Ưu và nhược điểm của các loại túi ngực phổ biến - Chuyên gia nâng ngực

 

 

Túi độn gel

 

 

Bên ngoài túi độn là lớp vỏ silicone, trong chứa gel silicon bán đặc. Có độ bám dính cao, khi đặt vào bên trong sẽ mang đến cảm giác mềm mại, kết quả ổn định lâu dài, không gây ra tình trạng chảy, bể túi độn.

 

 

 

 

Tuy nhiên túi độn silicon có mật độ dày hơn, tương đương với tuyến nữa nên hơi cứng và nặng. Có một số địa chỉ không uy tín sử dụng loại silicone lỏng dùng để bơm ngực mà tổ chức y tế khuyến cáo là có thể gây ung thư.

 

 

Túi dạng trơn

 

 

Với hình dạng vỏ bao bên ngoài trơn láng, dễ dàng đặt túi độn vào bên trong, dễ điều chỉnh dáng vòng 1.

Nếu trường hợp bạn phẫu thuật nâng ngực tại các cơ sở không uy tín, các túi ngực không đảm bảo dễ gây ra hiện tượng lệch ra ngoài, độ bám dính giảm, không bám chắc vào thành mô.

 

 

Túi dạng nhám

 

 

nâng ngực

 

 

Vỏ bao bên ngoài hơi nhám, thích hợp dành cho những người có cơ ngực chắc như người tập yoga, vận động viên. Với độ bám dính tốt, giảm nguy cơ ngực bị chảy xệ, bể túi vòng 1, không xê dịch theo thời gian.

Nhưng loại túi nâng ngực này có vỏ cứng nên có thể sờ thấy túi, chỉ dành cho những người có cơ ngực dày.

 

 

Túi dạng tròn

 

 

Túi có hình dáng tròn, bị xẹp và có nếp gấp ở cực trên khi để túi đứng, thích hợp cho những ngực đã có mô. Túi nâng ngực dạng tròn sẽ giúp ngực trông đầy đặn hơn, tăng sự quyến rũ, sexy lên nhiều lần.

 

Tham khảo: Những lưu ý khi sử dụng áo định hình ngực sau phẫu thuật nâng ngực

 

 

nang nguc tui nano

 

 

Túi dạng giọt nước

 

 

Túi có hình dạng gần giống như giọt nước, thích hợp với những người có ngực phẳng, không có mô để tạo dáng ngực. Nâng vòng 1, độ mềm mại nhất định, tạo khe giữa khoảng cách hai ngực. Hình dạng túi ngực linh hoạt theo chuyển động của cơ thể khi đứng có hình tròn, khi nằm thì có hình giọt nước.

 

 

túi giọt nước
Ưu và nhược điểm của các loại túi ngực phổ biến

 

 

Thực tế, tùy thuộc vào từng kích thước, độ nhô của bầu ngực của mỗi khách hàng mà lựa chọn được túi ngực phù hợp. Qua sự thăm khám, tư vấn của bác sĩ, sẽ xem xét tình trạng mô da vùng ngực dày hay mỏng, và tình trạng ngực như thế nào để có loại túi nâng ngực phù hợp.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA với đầy đủ các loại túi nâng ngực, bạn có thể kiểm tra, sờ nắn, bóp để xem chất lượng cũng như hình dáng mà lựa chọn. Các loại túi đôn đều được FDA Hoa Kỳ chứng nhận, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho cuộc phẫu thuật nâng ngực. Có chế độ bảo hành trên hệ thống toàn cầu của hãng, đảm bảo sự tin tưởng, an toàn tuyệt đối.