Phẫu thuật nâng ngực ở đâu đẹp?

Tư vấn nâng ngực

Để sở hữu cặp “tuyết lê” hấp dẫn rất nhiều chị em trăn trở với câu hỏi “Phẫu thuật nâng ngực ở đâu đẹp?”. Đây là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của mỗi ca nâng ngực hiện nay.

 

 

Vì sao bạn nên nâng ngực?

 

 

Nét gợi cảm tự nhiên toát ra từ bộ ngực đầy đặn là điều không thể phủ nhận. Đây có lẽ là sự hấp dẫn đơn thuần về giới tính mà các nhà khoa học cũng chưa thể giải thích tường tận.

Hình ảnh ngực nhỏ luôn làm người phụ nữ cảm thấy tự ti, vì vậy họ phải luôn o ép “vòng một trong những chiếc áo nâng ngực. Nhiều người nghĩ áo nâng ngực không hề gây hại gì cho người mang nó nhưng thực chất áo nâng ngực lại bó sát, tạo áp lực đẩy đẩy ngực lên khiến ngực trông đầy đặn hơn. Sử dụng áo nâng ngực thường xuyên làm máu khó lưu thông, gây ra các chứng nhức mỏi lưng, vai gáy và tăng căng thẳng.

 

 

 

 

Ngoài ra, để cải thiện bộ ngực lâu dài mà không cần mặc áo nâng ngực hàng ngày nhiều chị em phải tìm đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng nâng ngực này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu bạn chưa thực sự hiểu rõ về nó và thực hiện ở các trung tâm không uy tín.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực ở đâu đẹp?

 

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là thương hiệu 10 năm uy tín và xây dựng mô hình phức hợp của Trung tâm Y Khoa Kỳ Hòa. Đây là một địa chỉ đáng tin cậy đã và đang được nhiều chị em tìm đến để cải thiện “vòng 1” bằng phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi - Vòng 1 đầy đặn, căng tròn.

Cùng với bàn tay khéo léo của các Bác sĩ MEDIKA, kỹ thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi sử dụng các loại túi ngực cao cấp được FDA Hoa Kỳ chứng nhận. Túi ngực tại MEDIKA được bảo hành trọn đời, có độ bền cao và tương thích với cơ thể, mang lại cho bạn vòng 1 mềm mại tự nhiên, lâu dài và không gây biến chứng.

Sau khi phẫu thuật khách hàng sẽ được nghỉ dưỡng tại phòng (1 người/ 1 phòng) đạt chuẩn 5 sao. Bên cạnh đó, các bác sĩ của Trung tâm Y Khoa Kỳ Hòa sẽ hỗ trợ chăm sóc sức khỏe hậu phẫu cho bạn.

 

Đọc tiếp bài viết: Tìm hiểu quy trình nâng ngực nội soi

 

 

Phẫu thuật nâng ngực ở đâu đẹp? - Chuyên gia nâng ngựcPhẫu thuật nâng ngực ở đâu đẹp?

 

 

Phương pháp nâng ngực nào an toàn hiện nay

 

 

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực sử dụng thiết bị nội soi để hỗ trợ việc bóc tách bầu ngực và đặt túi ngực vào các khoang.

Bác sĩ sẽ luồn thiết bị nội soi được gắn camera vào bên trong ngực qua một đường mổ nhỏ khoảng 2,5cm ở vị trí đã xác định. Lúc này, cấu trúc vùng ngực sẽ được camera phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình, giúp cho việc phẫu thuật được thực hiện chính xác từng thao tác, hạn chế các tổn thương cho hệ thống dây thần kinh và tuyến sữa.

 

 

Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi

 

 

MEDIKA áp dụng chính sách giá nâng ngực tốt nhất trên thị trường. Chi phí nâng ngực tùy thuộc phương pháp khách hàng lựa chọn và cơ địa của mỗi người. Để biết được chi phí chính xác, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện MEDIKA để được bác sĩ thăm khám và tư vấn để đưa ra mức giá chính xác cho từng trường hợp cụ thể hoặc gọi ngay vào số Hotline: 1900 65 66 để biết thêm thông tin chi tiết.