Ngôi sao nâng ngực và sự nghiệp tăng tốc không phanh tại Chuyên gia nâng ngực

Ngôi sao nâng ngực và sự nghiệp tăng tốc không phanh

Tư vấn nâng ngực

Đã qua cái thời khi mà chị em phải ngần ngại câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, hiện nay chỉ cần có nhu cầu và chị em chịu khó tìm hiểu sẽ nhanh chóng có được một kết quả nâng ngực như mình mong muốn. Với những trường hợp cá nhân thì chúng ta khó ví dụ, nhưng với các trường hợp của người nổi tiếng thì chúng ta sẽ dễ dàng hình dung. Giống như một ngôi sao nâng ngực và sự nghiệp tăng tốc không phanh.

 

 

THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC HIỆN ĐẠI?

 

 

Hiện nay hầu hết các đơn vị đều áp dụng phương pháp nội soi, đây là một phương pháp nâng ngực hiện đại, phương pháp này ra đời đã nhanh chóng loại bỏ đi tình trạng cũng như khuyết điểm nâng ngực trước đó, giúp cho việc nâng ngực được trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Phương pháp nâng ngực này được Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, một trong những đơn vị đầu tiên mang về Việt Nam và ứng dụng thành công, cho đến hiện nay thì MEDIKA vẫn là một trong những tên tuổi lớn thực hiện dịch vụ nâng ngực thành công, đẹp cũng như an toàn cho khách hàng.

 

 

Ngôi sao nâng ngực và sự nghiệp tăng tốc không phanh tại Chuyên gia nâng ngực
Ngôi sao nâng ngực và sự nghiệp tăng tốc không phanh

 

 

Đầu tiên các bác sĩ buộc phải thăm khám tình trạng mô ngực của khách hàng một cách cẩn thận, việc thăm khám như thế này sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được dòng túi, size túi nâng ngực cũng như đường dẫn phẫu thuật phù hợp với bản thân của mình. Bên cạnh việc thăm khám tình trạng mô ngực thì khách hàng cũng sẽ thực hiện thăm khám sức khỏe của mình, dù rằng được đánh giá là phương pháp hiện đại tuy nhiên phương pháp nâng ngực nội soi này vẫn đòi hỏi khách hàng phải có những tiêu chuẩn sức khỏe riêng biệt.

Sau khi đã hoàn thành xong xuôi thì các bác sĩ sẽ gây mê và thực hiện, đầu tiên sẽ tạo ra một đường dẫn phẫu thuật rất nhỏ, chỉ dài khoảng 2mm mà thôi, với đường dẫn phẫu thuật nhỏ như vậy thì các bác sĩ tiếp tục thực hiện công việc luồn ống nội soi vào bên trong khoang ngực, phần đầu ống nội soi được gắn một camera ngầm, sẽ thực hiện công việc thu lại hình ảnh bên trong khoang ngực và phát trực tiếp ra bên ngoài thông qua thiết bị chiếu.

Từ đó bác sĩ sẽ vô cùng dễ dàng trong việc thực hiện bóc tách khoang ngực, cũng như độ chính xác trong việc bóc tách cao hơn, hạn chế được tình trạng xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực, đều mà các phương pháp trước đây vẫn còn hạn chế.

Sau khi khoang ngực đã được bóc tách xong thì các bác sĩ tiếp tục thực hiện đưa túi nâng ngực vào bên trong khoang ngực, túi nâng ngực khi này chính là vũ khí giúp chị em nhanh chóng có được bầu ngực to tròn cũng như gợi cảm, đây cũng là mấu chốt chính trong việc thực hiện nâng ngực.

 

 

Ngôi sao nâng ngực và sự nghiệp tăng tốc không phanh ở Chuyên gia nâng ngực
Ngôi sao nâng ngực và sự nghiệp tăng tốc không phanh

 

 

Sau khi đã đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực và thực hiện cấy ghép, cân chỉnh thì các bác sĩ tiếp tục thực hiện khâu thẩm mỹ lại bầu ngực của khách hàng và băng định hình form ngực, chăm sóc hậu phẫu 2-3 ngày tại cơ sở cho khách hàng. Sau đó thì khách hàng sẽ tự chăm sóc tại nhà từ 2 đến 6 tuần tùy theo cơ địa.

Dù là phương pháp hiện đại nhưng thật chất nâng ngực vẫn đòi hỏi ekip thực hiện là chính, vì vậy chị em đừng vì việc chỉ nên thực hiện chọn lựa phương pháp nâng ngực nội soi mà quên đi việc lựa chọn ra cho mình một ekip bác sĩ giỏi có chuyên môn và kinh nghiệm. Thông thường chúng ta nên lựa chọn những đơn vị như Bệnh viện, có giấy phép từ Bộ Y Tế để có thể đảm bảo được cho chính mình.

 

Xem tiếp bài viết: 90 phút có ngay ngực đẹp nhờ phẫu thuật nâng ngực nội soi

 

 

NGÔI SAO NÂNG NGỰC VÀ SỰ NGHIỆP TĂNG TỐC KHÔNG PHANH

 

 

Nhận thấy mình chỉ là sao hạng B và sự nghiệp cứ mãi lẹt đẹt, ca sĩ N.N.K đã lựa chọn phương pháp nâng ngực để cải thiện tình trạng ngực của mình, không ngờ rằng từ sau khi nâng ngực xong K đã nhanh chóng nhận được những sự chú ý, đồng thời các hợp đồng phim lớn về tay mình.

Ngôi sao nâng ngực và sự nghiệp tăng tốc không phanh quả là cụm từ không hề nói sai khi nhắc về K, cô ca sĩ biến thành sau hạng A chỉ sau 1 đêm.