Hối hận vì thực hiện nâng ngực chảy xệ không tìm hiểu tại Chuyên gia nâng ngực

Hối hận vì thực hiện nâng ngực chảy xệ không tìm hiểu

Tư vấn nâng ngực

Nâng ngực chảy xệ tuy là phương pháp được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa thực hiện, tuy nhiên nếu không có những sự lựa chọn đúng đắn thì chị em cũng dễ dàng hối hận vì thực hiện nâng ngực chảy xệ không tìm hiểu, cùng lắng nghe câu chuyện của 1 vị khách hàng nhé chị em.

 

 

NÂNG NGỰC CHẢY XỆ ĐƯỢC HIỂU NHƯ THẾ NÀO?

 

 

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp hiện đại, phương pháp này giúp cải thiện tình trạng chảy xệ của nhiều chị em. Nâng ngực chảy xệ được đánh giá khó hơn so với những phương pháp thông thường, phương pháp này đòi hỏi khả năng thực hiện cũng như bóc tách khoang ngực một cách chính xác, thực hiện treo sa trễ đúng tỉ lệ để đảm bảo kết quả thẩm mỹ và sức khỏe của khách hàng.

Chính vì những quy định “khó khăn” khi thực hiện nên phương pháp này đòi hỏi ekip thực hiện phải là những bác sĩ có chuyên môn cũng như kinh nghiệm cao khi thực hiện, và phải có con mắt “thẩm mỹ” để thực hiện. Với những yếu tố như vậy nên nâng ngực chảy xệ thường ít đơn vị thực hiện được.

 

 

Hối hận vì thực hiện nâng ngực chảy xệ không tìm hiểu tại Chuyên gia nâng ngực

 

 

Nhiều chị em cũng vì ham nâng ngực giá rẻ mà chọn lựa những đơn vị thực hiện không đúng chuyên môn nên dễ dàng gặp tình trạng chảy xệ nặng nề hơn.

 

 

HỐI HẬN VÌ THỰC HIỆN NÂNG NGỰC CHẢY XỆ KHÔNG TÌM HIỂU

 

 

Chị Phượng Mai (Bình Dương) hối hận vì thực hiện nâng ngực chảy xệ không tìm hiểu, ngồi nhớ lại thời gian đó mà chị thật sự rùng mình không dám suy nghĩ tới.

Sau khi sinh bé thứ hai xong thì tình trạng chảy xệ của chị năng nề hơn, thật sự những yếu tố xung quanh tác động làm chị “nhức đầu” vô cùng. Trước đây bộ ngực chính là điều mà chị hãng diện, nhưng giờ nhìn ngực mình chảy xệ không thua gì bà ngoại của mình thì bản thân chị cũng rầu vô cùng.

Khi đi chơi va đi làm thì bạn bè, đồng nghiệp cứ nói ra nói vô cứ hỏi chị sao mà để thành ra dữ vậy, thật sự bản thân chị đâu có muốn nhưng việc ngực chảy xệ nằm ngoài khả năng dự phòng của chị.

Chồng chị thì thời gian gần đây không còn gần gùi với chị nhiều nữa, hoặc ân ái cũng nhanh chóng như “trả bài” nên chị cũng buồn nhiều, đọc những bài viết trên mạng nói về việc phụ nữ không biết cách chăm sóc bản thân dễ dàng làm chồng mình chán nãn và đi ngoại tình, thật sự chị cũng áp lực nhiều lắm.

 

 

Hối hận vì thực hiện nâng ngực chảy xệ không tìm hiểu ở Chuyên gia nâng ngực

 

 

Nhưng lúc này chị cũng không có suy nghĩ nhiều về những phương pháp nâng ngực mà chỉ suy nghĩ chon các phương pháp thủ công để thực hiện.

Tuy nhiên càng thực hiện càng thấy tốn tiền và thời gian chứ không giải quyết được gì. Vậy mà chị tìm hiểu về các phương pháp nâng ngực chảy xệ, nhưng do kiến thức về điều này không nhiều, cũng như chi phí thực hiện không có, nên chị tìm hiểu những đơn vị nhỏ thực hiện vì nghỉ rằng ở đâu cũng vậy, những chỗ lớn do cơ sở vật chất khang trang nên giá trị cao hơn.

Vậy mà chị tìm hiểu một thẩm mỹ viện nhỏ trên đường Lê Hồng Phong, quận 10, ở đây giá nâng ngực chảy xệ ít hơn so với những đơn vị lớn, đồng thời do nhân viên tư vấn cũng rót những lời đường mật vào tai mà chỉ sau 1 đêm suy nghĩ chị đã lựa chọn đơn vị này thực hiện.

 

Xem tiếp bài viết: Chăm sóc thế nào sau khi nâng ngực chảy xệ?

 

Lúc đó chị trách mình tại sao không tìm hiểu về: giấy tờ hoạt động của đơn vị, từng có phốt gì không ? ekip thực hiện gồm những ai cũng như các dòng túi độn kết hợp, ... giờ chị hiểu ra thì chị mới biết ngoài giá nâng ngực thì để thực hiện nâng ngực chảy xệ thì có hàng trăm vấn đề mà bản thân mình phải đi tìm hiểu để thực hiện.

Xuyên suốt quá trình thực hiện vì chị được gây mê nên không biết gì, nhưng sau khi tỉnh dậy thì bầu ngực đau đớn vô cùng, chị còn cảm giá hội hận khi nâng ngực chảy xệ. Kết quả trong 2 tháng đau đớn khó chịu thì đổi lại bầu ngực chị bị hư hỏng nặng nề và nhiễm trùng, chị nhanh chóng phải vào Bệnh viện để cấp cứu và chỉnh sửa lại, rất may không ảnh hưởng đến tính mạng.