Nâng ngực chảy xệ an toàn chính xác MEDIKA

Nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không?

Tư vấn nâng ngực

Vấn đề an toàn trong thẩm mỹ làm đẹp luôn được chị em đề cao hàng đầu. Bài viết này sẽ cho bạn biết các phân tích của chuyên gia về “nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không?” để bạn có thêm nhiều kiến thức khi quyết định nâng ngực.

Các chuyên gia của MEDIKA khẳng định rằng phẫu thuật nâng ngực chảy xệ - Lấy lại vòng 1 săn chắc, gọn gàng có tính an toàn rất cao. Tất cả những sự cố, vấn đề có thể xảy ra trong phẫu thuật đều được dự đoán và được kiểm soát tối đa từ trước.

Có nhiều khách hàng thắc mắc với các bác sĩ của MEDIKA rằng nâng ngực có phải dễ bị ung thư vú không? Tính tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kì một nghiên cứu nào đưa ra chứng minh rằng người nâng ngực dễ bị ung thư vú cả. Ngược lại, theo thống kê những người từng nâng ngực có tỉ lệ mắc ung thư vú thấp hơn so với bình thường.

 

 

Nâng ngực chảy xệ an toàn chính xác
Nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không?

 

 

BẠN CÓ THỂ YÊN TÂM VỀ TÍNH AN TOÀN KHI THỰC HIỆN NÂNG NGỰC CHẢY XỆ TẠI MEDIKA BỞI CÁC YẾU TỐ SAU:

 

 

  • TỪNG THAO TÁC THỰC HIỆN CHÍNH XÁC, THEO DÕI QUA MÀN HÌNH CAMERA

Áp dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi sử dụng camera siêu nhỏ đưa vào vùng ngực giúp bác sĩ theo dõi chi tiết rõ ràng từng bộ phận. Các thao tác bóc tách, tạo khoang ngực đều có thể thực hiện chuẩn xác, không xảy ra tình trạng xâm lấn vùng khác hay bóc tách quá sâu.

 

  • CHẤT LIỆU TÚI ĐỘN ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH, CHỨNG NHẬN AN TOÀN

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, chỉ áp dụng đưa túi độn vào ngực khi có đủ các kiểm định độ an toàn của chất liệu này khi tiếp xúc và tồn tại trong cơ thể người. FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) và Bộ Y Tế thế giới đã chứng nhận túi độn hiện hành đủ điều kiện để sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực đảm bảo an toàn.

 

  • ĐÃ ỨNG DỤNG TẠI RẤT NHIỀU QUỐC GIA TRÊN THẾ GIỚI

Trước Việt Nam, tại nhiều quốc gia phát triển ngành thẩm mỹ trên thế giới đã ứng dụng công nghệ nâng ngực chảy xệ vô cùng thành công. Phần lớn bệnh nhân đều có kết quả như ý và sức khỏe tốt suốt thời gian dài sau nâng ngực.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không?

 

 

Khách hàng nâng ngực chảy xệ tại MEDIKA

 

 

KHI NÀO BẠN CÓ THỂ GẶP BIẾN CHỨNG KHI NÂNG NGỰC CHẢY XỆ?

 

 

Phản ứng với thuốc gây mê, gây tê: Phẫu thuật nâng ngực chắc chắn sử dụng thuốc gây tê, gây mê nếu không được kiểm tra thử phản ứng thuốc kĩ càng thì nguy cơ sốc phản vệ là có thể xảy ra.

Bị bệnh mà vẫn đi nâng ngực: Bệnh nhân có tiền sử hoặc đang gặp vấn đề về tim mạch, đái đường, gan thận, huyết áp tuyệt đối không nâng ngực bởi rất nguy hiểm tới sức khỏe nhất là lúc phẫu thuật. Tình trạng phụ nữ đang mang thai cũng được chống chỉ định với nâng ngực.

Nhiễm trùng sau phẫu thuật: là hiện tượng chảy dịch vàng, vết mổ không khô, lành, đau nhức nhiều ngày liền. Sự cố này xảy ra có nhiều nguyên nhân, do thiết bị dụng cụ không đảm bảo y tế hoặc chăm sóc không đúng chỉ định.

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, trước khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ( https://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-vong-1-xe/ ) bạn luôn được thăm khám và tư vấn trực tiếp từ bác sĩ, xét nghiệm sức khỏe tổng quát. Ngoài ra MEDIKA luôn tuân thủ chặt chẽ các quy trình an toàn được Bộ y tế ban hành, kết hợp với các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về " Nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không? " những biến chứng nêu trên sẽ hoàn toàn không thể xảy ra.